Xin visa du lịch Hong Kong cần những giấy tờ gì?

Hong Kong là đặc khu kinh tế quan trọng của Trung Quốc, là một hòn đảo nhỏ với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp tràn đầy sức sống và những hoạt động vui chơi, mua sắm vô cùng sôi nổi. Nếu bạn đang có ý định đến với hòn đảo xinh tươi này thì cần biết một số quy định chung về các thông tin nhập cảnh, quy định pháp luật và tấm giấy thông hành đầu tiên mà bạn phải có là tấm visa du lịch Hong Kong, vậy để xin được visa du lịch Hong Kong cần những giấy tờ và thủ tục gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đại lý Vietnam Booking – địa chỉ tin cậy của bạn

Việc xin visa du lịch Hong Kong vô cùng quan trọng trước chuyến đi của bạn bởi vì hòn đảo này bắt buộc khách ngoại quốc phải có visa mới được nhập cảnh vào Hong Kong. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để được hỗ trợ, tổng đài của chúng tôi hỗ trợ 24/24h tất cả các ngày trong tuần vì vậy bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu với bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo.

xin visa di hong kong du lich

Những giấy tờ để làm thủ tục xin visa du lịch Hong Kong

Để việc xin visa du lịch Hong Kong được dễ dàng và có nhiều cơ hội thành công bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc truy cập website của đại lý chúng tôi để chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau đây:

  • Hộ chiếu phổ thông gốc (còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán Visa).
  • 02 ảnh màu 4x6cm (được chụp trong 6 tháng gần ngày làm hồ sơ visa nhất)
  • Một bản photo sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư photo 2 mặt không cần công chứng
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc hiện tại của bạn như  bản sao công chứng hợp đồng lao động và bảng lương trong 3 tháng gần nhất (nếu là nhân viên), giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất (nếu bạn là chủ doanh nghiệp)
  • Bản sao giấy chứng nhận du lịch như vé máy bay khứ hội, giấy xác nhận đi tour cùng công ty, lịch bay, mục đích chuyến đi…
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính:

    + Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 1.500 USD

    + Chứng minh nguồn thu nhập của bạn bằng các giấy tờ về bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê, nhà đất, xe hơi, thẻ tín dụng.

    + Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất.

    + Trong trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính từ 10.000$

  • Thư mời từ phía Hong Kong (xin tại đại sứ quán), yêu cầu người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, là công dân đáng tin ở Hong Kong và thân quen với bạn. Nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình, cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh.
  • Nếu bạn là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người thân của mình được ủy quyền từ 18 tuổi trở lên. Nếu đi cùng cha và mẹ thì bắt buộc bạn phải có bản sao giấy khai sinh có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ có công chứng. Nếu đi với người giám hộ không phải là cha mẹ, phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ có công chứng.
Vietnam Booking 16:42 06/03/2017 | 78 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp