“Vượt ải” xin visa đi New Zealand thăm thân dễ dàng

Bạn đã mất nhiều thời gian mà vẫn chưa xin được visa đi New Zealand thăm thân, hãy để dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Vietnam Booking giúp bạn. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ hỗ trợ đắc lực khi bạn xin visa thăm thân tại quốc gia xinh đẹp này.

visa đi new zealand thăm thân

Thiên nhiên tươi đẹp, thanh bình tại New Zealand - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi New Zealand thăm thân

Công tác chuẩn bị giấy tờ xin visa đi New Zealand sẽ quyết định bạn có được cấp hồ sơ hay không. Đương đơn xin visa thăm thân New Zealand đảm bảo:

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Đơn xin visa đi New Zealand du lịch theo mẫu quy định, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết

2

Tờ khai về nhân thân, đầy đủ và chi tiết thành viên trong gia đình tại Việt Nam và nước ngoài (nếu có)

3

Ảnh visa đi New Zealand kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, không mang kính (trừ khi có bệnh về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), thấy rõ mặt.

4

Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng

5

Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh bản sao cả 2 mặt, có chứng thực

6

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang có công chứng

7

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình: Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất)

8

Sơ yếu lí lịch có chứng nhận của địa phương nơi đang cư trú

9

Giấy khám sức khỏe gần đây nhất (không quá 6 tháng)

10

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp hiện tại:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế, xác nhận số dư tài khoản của công ty.
  • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/ bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch
  • Đối với người đã về hưu: Thẻ/ sổ hưu trí/ sổ lương hưu

11

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

  • Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025), hoặc
  • Sổ tiết kiệm thể hiện quá trình gửi tiết kiệm (Lưu ý: Phải giải thích về tài khoản hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng gần đây bằng cách chứng minh xuất xứ của số tiền)
  • Bảo sao kê tài khoản, giấy nhận lương
  • Sao kê thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng
  • Bằng chứng về các khoản tài chính khác mà bạn hiện đang có

12

Bằng chứng về mối quan hệ giữa đương đơn và người thân (có thể là bạn bè, bạn đời hay hôn thê/ hôn phu,…):

  • Bản sao hộ chiếu của người ở New Zealand
  • Thư mời của người ở New Zealand
  • Bằng chứng về mối quan hệ của bạn với người thân (khai sinh, giấy kết hôn,…)
  • Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/bạn gái, hôn phu/thê: bản tường trình mối quan hệ và những bằng chứng khác như giấy đăng ký kết hôn, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh,…

13

Lịch trình chuyến đi

14

Xác nhận thông tin đặt vé máy bay đi New Zealand có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)

15

Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại New Zealand, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác

16

Bảo hiểm du lịch, bao gồm cả việc chi trả ốm đau, nhập viện, hồi hương.

Lưu ý: Hãy rà soát cẩn thận các giấy tờ xin visa vào New Zealand trước khi bạn gửi hồ sơ lên Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực New Zealand.

xin visa thăm thân new zealand

Hồ Wanaka - Ảnh: Sưu tầm

Thời gian làm visa đi New Zealand

Dịch vụ làm visa lấy nhanh, rẻ của Vietnam Booking nhận thấy thời gian xét duyệt hồ sơ và trả kết quả xin visa New Zealand ngắn hạn không vượt quá 25 ngày làm việc. Đối với hồ sơ xin visa dài hạn thì thời gian sẽ lâu hơn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan.

Liên hệ với Vietnam Booking qua đường dây nóng 1900 636 167 để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ khi có khó khăn.

74 lượt xem | 01-02-2018, Vietnam Booking