Visa Myanmar cho công dân Anh tại Việt Nam

Bạn đang có dự định đến với Myanmar - miền đất của những đền, chùa nổi tiếng; điểm tham quan du lịch với cảnh quan xanh tươi, tràn đầy sức sống và cuộc sống yên bình. Tuy nhiên bạn có thể nhập cảnh vào Myanmar dễ dàng với điều kiện là phải có visa, nếu không nằm trong danh sách được miễn thì bạn nên tìm hiểu các thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin cấp visa trước chuyến đi. Đặc biệt bạn có thể xin visa tại nước ngoài để đến Myanmar mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Visa Myanmar cho công dân Anh tại Việt Nam là một trong những thủ tục khá đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo tại đại lý Vietnam Booking. Vì thế nếu bạn là công dân Anh đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có ý định làm thủ tục xin cấp visa để tham quan hoặc công tác tại xứ sở Phật giáo tuyệt đẹp này thì đừng chần chừ hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn.

visa di myanma

Các loại visa Myanmar áp dụng cho công dân Anh

- Visa Myanmar cho công dân Anh tại Việt Nam áp dụng với mục đích đi du lịch (loại visa 3 tháng 1 lần) được lưu trú tối đa là 28 ngày.

- Visa thương mại bao gồm các loại:

+ Visa thương mại 3 tháng 1 lần với thời gian lưu trú 28 ngày.

+ Visa thương mại 6 tháng nhiều lần với thời gian lưu trú 72 ngày/1 lần nhập cảnh.

+ Visa thương mại 1 năm nhiều lần với thời gian lưu trú 72 ngày/1 lần nhập cảnh.

- Visa Thiền (với mục đích tôn giáo) áp dụng cho các đối tượng được chấp nhận tham gia các khóa học Thiền của trung tâm phật giáo tại Myanmar và phải có sự bảo lãnh của trung tâm Thiền học.

- Visa ngoại giao áp dụng cho các nhà ngoài giao các nước hoặc thành viên của tổ chức quốc tế nhập cảnh vào Myanmar với mục đích công vụ.

Lưu ý: Công dân Anh muốn xin visa thương mại loại 6 tháng nhiều lần hoặc 1 năm nhiều lần thì phải có từ 3 visa du lịch trở lên, điều kiện để công dân Anh có thể làm visa Myanmar tại Việt Nam là bạn phải có visa Việt Nam còn giá trị hoặc thẻ tạm trú tại Việt Nam.

Các loại giấy tờ cần thiết khi xin visa Myanmar

- Form xin visa theo mẫu của lãnh sự quán Myanmar tại Việt Nam, bạn phải điền đầy đủ thông tin và có chữ ký theo đúng quy định.

- Hộ chiếu gốc còn giá trị trên 6 tháng.

- 2 ảnh 4 x 6 cm phông nền trắng, chụp chính diện (chụp mới nhất trong 6 tháng gần đây).

- Giấy phép lao động và thẻ tạm trú photo (nếu có)

- Đối với công dân Anh xin cấp visa thương mại, ngoài nhưng thủ tục như xin visa du lịch thì cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ sau:

+ Thư mới từ phía công ty ở Myanmar có đầy đủ thông tin của mời, người xin visa, thời gian đi và về, mục đích chuyến đi.

+ Thẻ tạm trú, giấy phép lao động tại Việt Nam (bản photo).

+ Quyết định cử đi công tác có xác nhận của cơ quan tại Việt Nam (được viết bằng tiếng Anh).

visa di myanmar

Hỗ trợ xin visa Myanmar cho công dân Anh tại Việt Nam

Đại lý Vietnam Booking sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn trong mọi trường hợp xin visa đến Myanma dù bạn là công dân nước Anh hoặc bất cứ nơi đâu, chỉ cần một cuộc gọi thông thường hoặc một cái nhập chuột đơn giản bạn sẽ được hỗ trợ ngay những giấy tờ quan trọng để chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ hoàn hảo nhất.

www.vietnambooking.com là website tìm kiếm thông tin trực tuyến hiện đại nhất của đại lý chúng tôi, giúp bạn có thể tìm kiếm được các thông tin cần thiết cho bất cứ hành trình nào trước chuyến đi như: thủ tục xin visa, các lưu ý chung, các điều kiện để xin được visa và các kinh nghiệm phỏng vấn để thành công sở hữu tấm visa như ý muốn.

Vietnam Booking 16:25 20/03/2017 | 19 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp