Visa dự hội nghị Hàn Quốc bao gồm những giấy tờ gì?

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng là điểm đến đầy hứa hẹn với những thắng cảnh tươi đẹp, những khu vui chơi đầy sắc màu và những khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng. Đây cũng là một trong những đất nước thường xuyên được chọn làm nơi tổ chức các hội nghị, hội thảo, các cuộc họp quan trọng của khu vực và trên thế giới về nhiều vấn đề khác nhau. Để xin được tấm visa dự hội nghị Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị được những giấy tờ và các thủ tục quan trọng, đại lý Vietnam Booking sẽ giúp bạn để có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất.

Thủ tục xin cấp visa dự hội nghị Hàn Quốc

1.  Trường hợp công ty Hàn Quốc là công ty tư nhân

+ Thư mời bản chính ghi rõ thông tin hai bên, mục đích, lý do, thời gian dự kiến và bản sao chương trình hội nghị.

+ Bản chính hư bảo lãnh

+ Lịch trình chi tiết chuyến công tác.

+ Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận mẫu dấu và giấy xác nhận nộp thuế từ phòng thuế Hàn Quốc có giá trị trong vòng 3 tháng.

+ Nếu người viết giấy bảo lãnh không có tên trong giấy đăng ký kinh doanh thì cung cấp thêm: Giấy xác nhận làm việc, bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người mời.

visa di han quoc

2. Trường hợp công ty Hàn Quốc là cơ quan nhà nước

Phía Hàn Quốc

- Thư mời gốc (có đóng dấu của cơ quan) bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời cùng đầy đủ tên cơ quan mời, tên người đại diện, địa chỉ và số điện thoại  liên lạc.

- Giấy bảo lãnh gốc, đóng dấu cơ quan (trong trường hợp giấy mời và giấy bảo lãnh không có đóng dấu cơ quan mà chỉ ký tên, thì phải nộp kèm giấy xác nhận chữ ký cá nhân và giấy xác nhận nghề nghiệp của người ký tên.

- Bản sao giấy đăng ký thành lập của tổ chức hoặc cơ quan đó.

- Bản sao Chương trình hội nghị

Phía Việt Nam

- Bản gốc quyết định cử đi công tác bằng tiếng Việt và bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.

- Quyết định vào biên chế, hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ do cơ quan Việt Nam cấp (bản sao và  dịch tiếng Anh không cần công chứng)

-  Bản sao hai mặt chứng minh thư của người xin visa

-  Đơn xin visa Hàn Quốc được điền đầy đủ thông tin và có chữ ký đầy đủ.

-  Ảnh nền trắng cỡ 3.5 x 4.5 cm (chụp mới trong 6 tháng trở lại đây).

- Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên.

Tài liệu xác minh mối quan hệ giữa hai bên Công ty: hợp đồng hợp tác, mua bán, biên lai nhập xuất háng hóa, giấy chứng nhận đầu tư...

visa di han quoc

Hướng dẫn xin visa tại đại lý Vietnam Booking

Chắc chắn trước mỗi chuyến vui chơi, du học, thăm thân, công tác… đến với mọi nơi trên thế giới điều mà bạn quan tâm đầu tiên là các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa nhập cảnh. Bởi không phải nước nào cũng miễn visa khi nhập cảnh vào nước họ để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho đất nước họ, cũng là ngăn chặn những mục đích nhập cảnh không tốt của du khách nước ngoài.

Vì thế điều mà bạn muốn là tìm được một đại lý uy tín với các mối quan hệ rộng, có thể giúp khách hàng dễ dàng có được những tấm visa nhập cảnh và tìm kiếm các thông tin bản địa hữu ích nhất. Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ phù hợp đúng với loại visa mà bạn đang cần, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để chắc chắn hồ sơ của bạn được đầy đủ và chính xác nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn soạn thảo hồ sơ và điền đơn xin thị thực, chịu trách nhiệm dịch thuật, chứng thực Tư pháp những giấy tờ cần thiết, thay mặt bạn nộp đơn và nhận kết quả visa tại Đại sứ quán. Để có chuyến vui chơi an toàn và thành công xin được visa đi khắp nơi, hãy nhanh tay gọi điện thoại đến đại lý của chúng tôi để được tư vấn các bạn nhé!

189 lượt xem | 20-03-2017, Vietnam Booking