Tư vấn thủ tục xin cấp visa công tác Đài Loan

Trong những năm gần đây các công ty, xí nghiệp Đài Loan đã có những chương trình đầu tư và góp vốn phát triển tại các tỉnh - thành phố của Việt Nam rất nhiều. Vì thế quan hệ đối tác giưa hai nước ngày một nâng lên và xúc tiến nhiều mối quan hệ về kinh tế, thương mại lớn. Nếu bạn là một trong những đối tác quan trọng của các doanh nghiệp này và thường xuyên phải đi lại giữa 2 nước, chắc chắn bạn phải có visa công tác Đài Loan vì thế bạn hãy liên hệ ngay đến Vietnam Booking để được tư vấn các thủ tục cần thiết.

Những giấy tờ cần thiết xin visa công tác Đài Loan

Yêu cầu người mời bên Đài Loan

1. Thư mời gốc bằng tiếng Đài Loan hoặc tiếng Anh có ký tên, đóng dấu với nội dung ghi rõ lịch trình, thông tin về công ty mời và người được mời.

2. Giấy phép đăng ký kinh doanh

3. Mặt hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời

visa di dailoan

Yêu cầu hồ sơ của người được mời bên Việt Nam

+ Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, phải còn 4 trang trắng để dán visa và hộ chiếu cũ (nếu có)

+ 4 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, có kích thước 4 x 6 cm với phông nền trắng.

+ Chứng minh công việc hiện tại: Quyết định cử đi công tác của công ty (nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời), hợp đồng lao động gốc và sao kê 3 tháng lương gần nhất trong trường hợp bạn là nhân viên. Giấy đăng ký kinh doanh (công chứng) và biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất đối với trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp.

+ Chứng minh thư photo 2 mặt

+ Giấy giới thiệu có chữ ký và đóng dấu

+ Sổ bảo hiểm xã hội.

+ Cung cấp thêm một số thông tin như số điện thoại, ngày tháng năm sinh của người làm visa, họ tên bố, mẹ, vợ chồng (nếu có).

Nếu bạn chỉ có nhu cầu đi công tác tại Đài Loan trong 30 ngày trở lại thì hãy lưu ý, kể từ ngày 01/9/2016 Đài Loan đã miễn visa cho công dân Việt Nam với một số điều kiện sau:

+ Bạn là người chưa từng đi lao động Đài Loan.

+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên (tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan).

+ Có vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo.

+ Có visa của một trong số các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Schengen, Úc, New Zealand hoặc Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn nhưng cách ngày nhập cảnh Đài Loan của bạn không quá 10 năm.

visa di dai loan

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các yêu câu trên thì bạn sẽ được miễn visa Đài Loan khi truy cập website của cục di dân Đài Loan để đăng kí. Hệ thống website sẽ xét duyệt trước trên mạng và trả lời kết quả đến bạn, nếu yêu cầu miễn visa của bạn được chấp nhận thì bạn mới có thể nhập cảnh Đài Loan. Sau khi đăng ký visa thành công bạn phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.

Hỗ trợ xin visa tại đại lý Vietnam Booking

Đi đầu trong ngành du lịch và hỗ trợ các thủ tục giấy tờ xin visa, đến với chúng tôi bạn sẽ được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm và tận tình hỗ trợ. Bạn sẽ được hỗ trợ các thông tin quan trọng để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, nhanh chóng có được tấm visa như mong muốn. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các thông tin du lịch cần thiết khác để bất cứ hành trình nào của bạn cũng là một chuyến đi thú vị, vui vẻ và tiết kiệm nhất. Hãy truy cập website www.vietnambooking.com hoặc gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ trước mọi chuyến đi các bạn nhé!

21 lượt xem | 18-03-2017, Vietnam Booking