Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Thủ tục xin Visa đi Anh quốc

Nước Anh là một trong số những trung tâm văn hóa lớn nhất trên thế giới. Xứ sở sương mù không chỉ là điểm đến tuyệt vời cho những ai mê du lịch, mà còn là địa điểm lý tưởng cho nhiều bạn trẻ có mong muốn học tập tại đây. Việc xin Visa đi nước Anh trở thành mối quan tâm hàng đầu trước mỗi chuyến đi.

Thủ tục làm Visa đi Anh quốc thế nào? Xin Visa đi Anh có khó không? Điều kiện xin Visa đi Anh là gì? Đó là những thắc mắc chung mà nhiều bạn đến với Vietnam Booking. Dưới đây, chúng tôi xin thông tin đến bạn những thủ tục xin Visa đi anh.

Hồ sơ Visa đi Anh

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn ít nhất  hai trang trống.
 • Mẫu khai Visa đi Anh đã điền thông tin và in ra, kí tên. Form xin Visa đi Anh phải cung cấp thông tin chính xác và trùng khớp với hộ chiếu. Bạn có thể liên hệ với Vietnam Booking để được hướng dẫn khai Visa đi Anh.
 • Booking vé máy bay có khứ hồi.
 • Booking khách sạn, chương trình tour (nếu đi theo tour). Giấy giới thiệu về lịch trình chuyến đi trong thời gian lưu trú tại Anh.
 • Chứng minh tài chính: tài khoản tiết kiệm ngân hàng ít nhất 5000 USD, bản sao kê giao dịch trong vòng 3 tháng, thẻ thanh toán quốc tế và giấy xác nhận số dư của thẻ, sở hữu tài sản bất động sản, bảng lương...và khả năng chi trả khi du lịch Anh, ít nhất 40 EUR/1 người/1 ngày.
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của nơi thường trú.
 • Bản sao rõ từng trang hộ khẩu gia đình.
 • Bảo hiểm du lịch (bắt buộc). Bảo hiểm này có giá trị trong suốt thời gian bạn lưu trú tại Anh.
 • Hợp đồng lao động, xác nhận chức vụ, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan công tác.
 • Bản sao giấy phép thành lập công ty hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp).
 • Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu người đi du lịch đã nghỉ hưu).
 • Giấy khai sinh + giấy đồng ý cho đi du lịch của cha, mẹ hay người giám hộ đối với khách hàng dưới 18 tuổi.

visa di anh

Tất cả các giấy tờ làm Visa đi Anh bạn phải biên dịch ra tiếng Anh (các bản dịch phải có công chứng). Bạn phải đảm bảo tính trung thực của các loại giấy tờ để tránh trường hợp bị từ chối Visa đi Anh.

Lưu ý: Phía văn phòng xin Visa đi Anh quốc có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm giấy tờ và xuất trình các bản gốc để chứng minh.

Nộp hồ sơ xin cấp Visa đi Anh khi nào?

Nếu bạn đang ở Hà Nội, thời gian nộp hồ sơ: Thứ 2- thứ 6, 8h30 – 11h30.

Nếu bạn đang ở TP HCM, thời gian nộp hồ sơ: Thứ 2- thứ 6, 8h30 - 15h.

 Lưu ý: Bạn nên nộp hồ sơ sớm, khoảng 15 - 20 ngày trước thời gian dự tính đi Anh.

Thời gian làm Visa đi Anh

Visa đi Anh mất bao lâu? Thông thường, thời gian làm visa Anh sẽ kéo dài từ 7 đến 15 ngày kể từ khi văn phòng thị thực tiếp nhận hồ sơ. Khoảng thời gian này có thể kéo dài nếu có vấn đề về hồ sơ hay bạn làm Visa đi Anh quốc trong mùa cao điểm du lịch.

Lệ phí xin Visa đi Anh

Để tìm hiểu lệ phí xin Visa đi Anh bạn có thể truy cập vào website của Đại sứ quán để có thông tin chính xác về  mức phí.

Lưu ý: Bạn phải thanh toán phí Visa đi Anh qua mạng, sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa hoặc Master. Văn phòng thị thực không chấp nhận bất kỳ loại thẻ nào khác. Khi đã hoàn tất thủ tục nộp phí qua nộp, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử.

Vừa rồi, Vietnam Booking đã thông tin đến bạn những vấn đề xung quanh việc làm Visa đi Anh. Hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn xin Visa đi Anh dễ dàng nhất.

49 lượt xem | 10-07-2017, Vietnam Booking