Mục lục [Hiện]
  1. CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI XIN VISA ĐÀI LOAN CHỮA BỆNH
  2. MỘT VÀI LƯU Ý CẦN THIẾT KHI XIN VISA ĐÀI LOAN
  3. HỖ TRỢ THỦ TỤC XIN VISA TẠI ĐẠI LÝ VIETNAM BOOKING

Thủ tục xin visa chữa bệnh tại Đài Loan

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim thần tượng nổi tiếng, thích khám phá những cảnh đẹp của hòn đảo xinh đẹp, thích được tìm hiểu về nền văn hóa truyền thống độc đáo. Thì chắc chắn không lạ gì hòn đảo Đài Loan xinh, nhưng bạn chắc chắc chưa biết đây còn là một trong những điểm chữa bệnh lý tưởng được công dân các nước đến rất tin tưởng.

Nếu bạn và người thân có ý định xin visa Đài Loan chữa bệnh hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ các thủ tục cần thiết, đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được hướng dẫn các giấy tờ cần thiết để có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất. Giúp bạn nhanh chóng được sở hữu tấm giấy thông hành quan trọng đến với nơi đây.

visa di dai loan

CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI XIN VISA ĐÀI LOAN CHỮA BỆNH

- Tờ khai xin visa Đài Loan điền đầy đủ thông tin và cõ chữ ký theo quy định (cần điền tại Chuyên mục điền tờ khai trực tuyến, in tờ khai xin visa có mã vạch).

- 02 ảnh màu kích cỡ 4cm x 6cm, phông nền trắng (được chụp mới trong vòng 6 tháng trở lại đây).

- Bản chính và bản sao hộ chiếu (còn hiệu lực 6 tháng trở lên và cần có trang trống để dán visa).

- Giấy tờ chứng minh tài chính: tài khoản tiết kiệm, sô dư tại ngân hàng, thỏa thuận thanh toán với cơ quan điều trị y tế của Đài Loan để chứng minh bạn có đủ năng lực trả chi phí trong suốt thời gian chữa bệnh tại đây.

- Chứng nhận chẩn đoán của bệnh viện nước ngoài

- Giấy chứng nhận sắp xếp và nội dung liệu trình của cơ quan điều trị y tế tại Đài Loan.

- Vé máy bay khứ hồi

MỘT VÀI LƯU Ý CẦN THIẾT KHI XIN VISA ĐÀI LOAN

+ Duyệt cấp visa là quyền của của mỗi quốc gia, chính phủ Trung Hoa Dân Quốc có quyền từ chối cấp mà không cần giải thích lý do với bạn.

+ Người xin visa có được cấp visa hay không, thì chi phí làm visa theo quy định đã nộp sẽ không được hoàn trả lại.

+ Chi phí làm visa Đài Loan lưu trú và mức phí làm visa tuy theo thời điểm mà bạn nộp hồ sơ.

+ Người đi kèm chăm sóc người bệnh phải là vợ/chồng của người bệnh, hoặc người ruột thịt trong vòng 3 đời, vào những trường hợp cần thiết có thể được tăng thêm 2 nhân viên y tế nước cư trú đi theo chăm sóc.

+ Người xin visa, ngoài các giấy tờ cần thiết phải kèm theo chứng nhận quan hệ ruột thịt hoặc giấy chứng nhận phái cử của đơn vị phục vụ, với lý do tháp tùng khám chữa bệnh tại Đài Loan.

+ Trường hợp xin visa điều trị khẩn cấp nghiêm trọng có thể do cơ quan điều trị y tế Đài Loan xin với Cục lãnh sự Bộ ngoại giao.

visa di dai loan

HỖ TRỢ THỦ TỤC XIN VISA TẠI ĐẠI LÝ VIETNAM BOOKING

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hệ thống tìm kiếm thông tin trực tuyến hiện đại, Vietnam Booking đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng có được những tấm visa như mong muốn và những thông tin du lịch cần thiết. Giúp bạn có những chuyến tham quan, du học, công tác, thăm người thân, giao lưu… hoàn hảo đến những đất nước và vùng lãnh thổ mà bạn mong ước.

Vietnam Booking sẽ hỗ trợ tư vấn những quy định của Pháp luật về việc làm thủ tục xin visa đi Đài Loan hoặc bất cứ nơi đâu về thời hạn đóng visa, gia hạn visa, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn làm visa. Sau đó chúng tôi sẽ đại diện cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ làm visa cho khách hàng, theo dõi hồ sơ, bổ sung giấy tờ còn thiếu, hẹn lịch phỏng vấn từ Đại sứ quán và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách.

Mọi thông tin về thủ tục xin visa chữa bệnh tại Đài Loan, hãy liên hệ đường dây nóng số  hotline: 1900 3498, mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN NGAY

Vietnam Booking 15:30 31/07/2022 | 228 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp