Thủ tục xin cấp visa thăm thân Hàn Quốc

Nếu bạn có người quen hoặc người nhà bên Hàn Quốc và muốn có những chuyến thăm người thân của mình, tuy nhiên để được nhập cảnh vào đất nước này bạn cần phải có visa. Vậy visa đi Hàn Quốc yêu cầu cung cấp các giấy tờ gì, thủ tục ra sao và điều kiện để được sở hữu tấm giấy thông hành này bao gồm những đối tượng nào? Hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đại lý Vietnam Booking để được hỗ tư vấn ngay hôm nay.

Visa thăm thân Hàn Quốc gồm các loại giấy tờ gì?

Visa thăm thân Hàn Quốc được Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc Lãnh sự quan Hàn Quốc cấp theo quy định 3 tháng 1 lần và có thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày.Nếu bạn có ý định đến với đất nước này để thăm người thân, bạn bè của mình thì bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau đây để làm thủ tục xin cấp tấm visa.

visa di han quoc

- Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng tính đến ngày khởi hành.

- 2 tấm hình với kích cỡ 4x6 cm (được chụp chính diện và chụp mới nhất trong vòng 6 tháng)

- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân

- Hộ chiếu cũ có visa đi các nước thuộc châu Âu, châu Úc, châu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… (nếu có)

- Giấy tờ chứng minh tài chính (bản dịch bằng tiếng anh có công chứng): giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ, quyền sở hữu ô tô, sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên và một số giấy tờ sở hữu các bất động sản khác (nếu có).

- Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép trong trường hợp bạn là công nhân viên. Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất, 3 tháng đóng thuế thu nhập gần nhất (trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp). Quyết định hưu trí và sổ lương hưu ( trong trường hợp bạn là người đã về hưu).

- Hộ khẩu thường trú (bản photo công chứng)

- Thư mời người thân từ phía Hàn Quốc: ghi rõ thông tin người được mời, người mời, mục đích đi, thời gian dự kiến trở về và ai là người thanh toán chi phí cho chuyến đi này. Nếu người thân bên Hàn Quốc là người bảo trợ toàn bộ tài chính cho chuyến đi này thì phải bổ sung thêm giấy xác nhận đang làm việc bên Hàn Quốc, mức lương thu nhập và số dư tài khoản ngân hàng.

- Bằng chứng về mối quan hệ thân nhân giữa bạn và người thân bên Hàn Quốc: giấy khai sinh, hình ảnh chụp chung với gia đình…

visa di han quoc

Hỗ trợ các thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc tại đâu?

Được tham quan khám phá các thắng cảnh xinh tươi của các nước trên thế giới là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn, tuy nhiên nếu bạn đến những nước yêu cầu visa nhập cảnh thì nên chú ý tìm hiểu các thông tin và chuẩn bị từ sớm để có thể xin được tấm visa một cách suôn sẻ nhất. Vietnam Booking là đại lý giá rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao cùng những thông tin làm visa quan trọng trước mỗi chuyến đi đến bất kỳ nơi đâu.

Không chỉ cung cấp các loại giấy tờ, thủ tục xin visa cần thiết Vietnam Booking còn tư vấn các thông tin quan trọng khác như mua bảo hiểm du lịch, các điểm tham quan nổi tiếng, các phong tục tập quán, đặt phòng khách sạn, phương tiện đi lại, ăn uống, vui chơi… tại những điểm đến trong hành trình của bạn. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, giàu kinh n ghiệm và vô cùng tận tình vì thế đừng chần chừ khi nhấc máy gọi điện cho chúng tôi trước mỗi chuyến du lịch, du học, thăm người thân và công tác của mình nhé.

Vietnam Booking 15:54 15/03/2017 | 300 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp