Những yếu tố “đắt giá” trong hồ sơ xin visa Nhật Bản du lịch bạn nên có

Visa đi Nhật Bản chính là điều kiện đầu tiên và quyết định bạn có đặt chân đến đất nước mặt trời mọc được hay không. Vì vậy, hãy làm bước này thật cẩn thận và kỹ càng nhé. Dưới đây, Vietnam Booking sẽ gợi ý cho bạn những “điểm cộng” giúp hồ sơ xin visa đi du lịch Nhật Bản của bạn thành công.

Tuyệt chiêu xin visa du lịch Nhật Bản “bách phát bách trúng”

Yêu cầu cơ bản đầu tiên trong thủ tục visa đi Nhật Bản là đủ và chính xác. Sau đó, để tăng độ tin cậy, bạn nên lưu ý một vài điều như sau:

Chứng minh tài chính tốt: Đại sứ quán sẽ đặc biệt chú ý đến phần này trong hồ sơ của bạn. Đơn giản là họ muốn xác minh rằng bạn là người tự chủ kinh tế, hoàn toàn có thể chịu trách nhiệm và giải quyết các vấn đề về chi phí mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ nào từ chính phủ. Tài chính tốt đồng nghĩa với việc bạn đã có nhiều lợi thế hơn rồi đấy. Tối thiểu trong tài khoản ngân hàng của bạn phải có 200 triệu đồng. Hoặc sổ tiết kiệm có ít nhất 5.000 USD, được gửi 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa đi Nhật Bản.

thủ tục visa đi nhật bản

Tài chính tốt là một lợi thế khi xin visa - Ảnh Internet

Sở hữu lịch sử “vùng vẫy” ổn: Nghĩa là trong hộ chiếu của bạn có ít nhất một lần du lịch các nước Đông Nam Á trước khi xin visa đi Nhật. Nếu bạn chưa từng đi đâu cả thì hãy lùi lại vài tháng và thực hiện một chuyến vi vu Thái Lan hay Singapore trước khi sang Nhật nhé. Lúc này, hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá tốt hơn.

Thư mời từ người Nhật: Nếu có thư mời từ người thân, bạn bè là người Nhật bản xứ, có công việc và thu nhập ổn định thì tính thuyết phục trong hồ sơ của bạn sẽ tăng lên nhiều đấy.

Chứng minh công việc cá nhân: Hơn ai hết, mọi cam kết từ những người xung quanh cũng sẽ không đủ tin tưởng bằng việc bạn chứng minh được mình có công việc và thu nhập riêng. Mức lương của bạn phải thuộc hàng khá trở lên, từ 1.000 USD. Đặc biệt, nếu bạn có thâm niên làm việc lâu năm thì càng dễ thuyết phục người xét duyệt visa.

Lịch trình du lịch càng chi tiết càng tốt: Hãy để Đại sứ quán thấy rằng bạn đến đất nước họ có thiện chí và kế hoạch rõ ràng. Lên kế hoạch du lịch càng cụ thể càng có lợi. Dự kiến ngày về nước phải trước thời gian visa hết hạn 3 ngày. Khi lên kế hoạch cần cân nhắc tính logic với thời gian khởi hành và kết thúc chuyến bay.

thủ tục visa đi nhật bản

Lên kế hoạch du lịch càng chi tiết càng tốt - Ảnh Internet

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và đặt khách sạn tại Nhật Bản: Những giấy tờ này để tăng độ tin cậy và thuyết phục nhiều hơn. Đương đơn không nên xuất vé máy bay quá sớm vì có thể visa của bạn không được chấp nhận. Khi ấy, Đại sứ quán sẽ không có trách nhiệm chi trả hay hoàn phí hủy vé máy bay cho bạn đâu.

Vietnam Booking – Dịch vụ visa uy tín, tỉ lệ đậu cao

Nếu bạn vẫn không an tâm và tự tin thì đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ visa uy tín, tỉ lệ đậu cao. Họ sẽ hỗ trợ giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh chóng. Hơn nữa, dịch vụ uy tín thường giải quyết nhiều loại hồ sơ, bao gồm dễ đến khó, họ có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt nhu cầu từ Đại sứ quán nên sẽ cân nhắc giúp bạn bổ sung hồ sơ sao cho đạt yêu cầu nhất.

Đáp ứng đủ những điều kiện chuẩn trên cùng với hệ thống văn phòng ở 3 tỉnh thành lớn, Vietnam Booking là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu xin visa đi Nhật Bản. Liên hệ hotline 1900 636 167  hay website www.vietnambooking.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Vietnam Booking 16:35 30/01/2018 | 22 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp