Một số thông tin về visa Hàn Quốc mới nhất

Hàn quốc là điểm tham quan hấp dẫn của nhiều du khách trên thế giới, để được nhập cảnh vào đất nước này bạn bắt buộc phải có visa và thực hiện đúng các quy định và pháp luật của nơi đây. Tuy nhiên, do muốn mở rộng thị trường du lịch và hợp tác với các nước trong và ngoài khu vực, nên chính phủ nước này đã có một số thay đổi về thị thực nhập cảnh để du khách khắp nơi có thể dễ dàng xin visa Hàn Quốc giá rẻ hoặc miễn tấm giấy thông hành này tại một số điểm tham quan nhất định.

Triển khai cấp visa điện tử cho du khách thuộc khu vực Đông Nam Á

Ngày 22/3, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc thông báo sẽ bắt đầu áp dụng việc cấp thị thực điện tử (e-visa) cho nhóm du khách thuộc các nước trong khu vực Đông Nam Á từ đầu tháng 5. Trước đó, chính phủ Hàn Quốc dự định cấp visa điện tử cho khách du lịch Đông Nam Á tới nước này bắt đầu từ nửa cuối năm 2017, tuy nhiên việc này được đẩy nhanh hơn dự định cũng tạo thuận lợi cho công dân các nước trong khu vực đến Hàn quốc được dễ dàng hơn.

visa di han quoc

Việc cấp E-visa sẽ vô cùng thuận lợi khi không cần sự hiện diện trực tiếp của người muốn cấp thị thực, lệ phí xin visa sẽ được trả thông qua các tài khoản ngân hàng. Như vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian với các thủ tục, mất công đi lại và tốn tiền bạc. Hàn Quốc còn khuyến khích các hãng hàng không trong nước mở rộng thêm nhiều tuyến đường bay từ các nước Đông Nam Á và Nhật Bản.

Đồng thời, chính phủ nước này cũng tạo điều kiện tăng cường quan hệ với các đối tác ở Philippines, Đài Loan và Mông Cổ. Giá vé máy bay vì thế cũng sẽ trở nên đa dạng hơn, với nhiều hạng ghế và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tạo nhiều lựa chọn để bạn có những chuyến đi vui vẻ và vô cùng tiết kiệm.

Miễn visa du lịch Seoul 5 ngày

Tin vui cho những ai có kế hoạch du lịch Hàn Quốc vào mùa hè này để tận mắt ngắm nhình những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và khám phá văn hóa truyền thống độc đáo. Sắp tới Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc có kế hoạch miễn visa 5 ngày cho du khách Việt Nam và các nước Đông Nam Á cho những du khách đi đảo Jeju, quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc Gimhae.

Còn gì tuyệt vời hơn bằng việc được chiêm ngưỡng cảnh đẹp, có những ngày nghỉ dưỡng thú vị tại xứ sở kim chi. Chỉ cần một chuyến hành trình tới đảo Jeju xinh đẹp, bạn sẽ có cơ hội tham quan thủ đô Seoul và các thành phố lân cận trong vòng 5 ngày mà không cần phải xin visa.

visa di han quoc

Ngành du lịch Hàn Quốc đang phải chịu ảnh hưởng của hàng loạt các biện pháp hạn chế thương mại của Trung Quốc, do nước này phản đối việc Hàn Quốc thực hiện kế hoạch triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD). Vì vậy các chính sách nới lỏng visa du lịch đến Hàn Quốc tại một số nước và khu vực sẽ tạo điều kiện cho du lịch nước này phát triển, thêm nữa là việc này cũng giúp các nước có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp và hợp tác kinh doanh được thúc đẩy mạnh.

Các chuyến bay thì có giá vé rẻ, visa thì được miễn vậy sao bạn lại không nhanh chóng tận dụng cơ hội này để lên kế hoạch khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Hãy liên hệ ngay đến đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ các thông tin về visa mới nhất, các thủ tục xin cấp visa và tư vấn các thông tin du lịch hữu ích trước mỗi chuyến hành trình đầy hấp dẫn các bạn nhé.

27 lượt xem | 30-03-2017, Vietnam Booking