Làm visa đi Venezuela công tác: Vừa nhanh, vừa tiết kiệm

Visa đi Venezuela được xét cấp cho nhiều mục đích khác nhau như du dịch, thăm thân, công tác,… Trong đó, thông tin visa đi Venezuela công tác còn khá hạn chế, gây khó khăn cho nhiều bạn khi có nhu cầu xin loại thị thực này. Đó là lý do mà dịch vụ làm visa đi Venezuela của Vietnam Booking thực hiện bài viết này.

visa đi venezuela công tác

Plaza Bolívar - Ảnh: Sưu tầm

Hướng dẫn chuẩn bị nhanh hồ sơ xin visa đi Venezuela công tác

1. Tờ khai xin visa đi Venezuela theo mẫu quy định, điền thông tin đầy đủ và có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa.

2. Ảnh visa đi Venezuela kích cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo). Dán vào tờ khai và một ảnh file mềm định dạng (jpg).

3. Bản sao công chứng hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng. Nộp kèm bản gốc và bản sao của hộ chiếu cũ trong trường hợp đã từng đổi hộ chiếu.

4. Bản sao công chứng sổ hộ khẩu có đầy đủ các trang, bao gồm tất cả các trang trắng.

5. Bản sao công chứng chứng minh nhân dân có ngày cấp không quá 14 năm.

6. Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Chính quyền địa phương.

7. Tình trạng hôn nhân gia đình: Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất).

8. Chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty, biên lai nộp thuế 3 gần nhất của công ty
  • Đối với người lao động: bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng lao động hoặc quyết định tăng lương.

9. Chứng minh khả năng tài chính

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi bằng:

  • Sổ tiết kiệm
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: Xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu,… (nếu có).

10. Chứng minh chuyến đi:

  • Quyết định cử đi công tác Venezuela của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi
  • Thư mời của đối tác ở Venezuela, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Venezuela có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)
  •  Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Venezuela, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

11. Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi, bao gồm chi trả cho ốm đau, nhập viện, hồi hương.

hồ sơ xin visa đi venezuela công tác

Vườn quốc gia Mochima - Ảnh: Sưu tầm

Xin visa đi Venezuela tiết kiệm cùng Vietnam Booking

Visa đi Venezuela công tác có giá trị trong vòng một năm, ra vào nhiều lần, và cho phép người được cấp lưu trú tại lãnh thổ đất nước trong một khoảng thời gian là 180 ngày. Loại thị thực này được cấp cho doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, đại diện doanh nghiệp hoặc các tổ chức công nghiệp hoặc doanh nghiệp nhỏ, không phải diện nhập cư, muốn nhập cảnh vào Venezuela nhằm thực hiện các hoạt động hoặc giao dịch mang tính chất sinh lợi hợp pháp liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của mình hoặc thỏa thuận song phương.

Muốn xin visa đi Venezuela nhanh chóng với mức chi phí hợp lý, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Vietnam Booking theo hotline 1900 636 167 hoặc trực tiếp tại các văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Dịch vụ chất lượng, giá thành thấp, đội ngũ tư vấn viên giỏi là những lý do bạn nên chọn Vietnam Booking.

5 lượt xem | 06-02-2018, Vietnam Booking