Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Làm thế nào để xin được visa Myanmar khẩn

Bạn đang có việc quan trọng, việc đột xuất muốn đến Myanmar trong thời gian sớm nhất nhưng việc xin visa phải có thời gian và phải chuẩn bị được đầy đủ các giấy tờ theo quy định, bạn đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào và cần trợ giúp. Hãy gọi điện hoặc đến ngay văn phòng của đại lý Vietnam Booking của chúng tôi để được hỗ trợ, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu tấm visa Myanmar khẩn với nhiều mục đích như du học, du lịch, thăm người thân, tôn giáo, công tác…

Các giấy tờ chuẩn vị làm visa Myanmar khẩn

- Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng và các hộ chiếu cũ (nếu còn)

- Tờ khai xin visa Myanmar điền thông tin và chữ ký đầy đủ.

- 2 ảnh kích thước 3.5 × 4.5 cm nền trắng, được chụp không quá 6 tháng.

- Thư mời từ Myanmar (nếu có)

- Giấy tờ chứng minh đặt khách sạn

- Vé máy bay 2 chiều

- Lịch trình chuyến đi Myanmar chi tiết nhất

- Bản sao giấy khai sinh

- Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có).

VISA DI MYANMAR

- Giấy chứng minh tình trạng công việc:

+ Nếu là nhân viên phải có hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép để đi du lịch hoặc quyết định cử đi công tác. Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu là học sinh, sinh viên phải có thẻ học sinh, sinh viên và bố mẹ bảo lãnh.

+ Nếu là nội trợ hoặc người buôn bán tại nhà phải có xác nhận của chính quyền nơi bạn cư trú

+ Nếu về hưu phải có sổ hưu trí

- Chứng minh mục đích chuyến đi

+ Nếu đi thăm người yêu, bạn, hay chồng/ vợ tương lai ở  Myanmar phải cung cấp được thư mời và chứng minh mối quan hệ như ảnh chụp chung, email, điện thoại…

+ Nếu đi thăm người nhà như anh, em, họ, hàng, cô, bác, chú, gì…phải chứng minh được mối quan hệ của gia đình

+ Nếu đi thăm chồng, vợ, con, đang học tập, lao động, định cư ở Myanmar phải cung cấp được các giấy tờ chứng minh mối quan hệ.

- Giấy tờ chứng minh tài chính:

+ Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng số dư tối thiểu từ 200 triệu VNĐ hoặc từ 10.000 USD và phải đảm bảo được việc chi trả hàng ngày trong thời gian lưu trú tại Myanmar.

+ Một số giấy tờ chứng minh tài sản mà bạn sở hữu như: nhà cửa, đất đai, xe hơi, cổ phần, cổ phiếu…

Lưu ý: Tất cả các hồ sơ trên đều phải dịch ra tiếng Anh hoặc tiếng Myanmar, tùy từng trường hợp Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một số loại giấy tờ quan trọng khác. Khi đi phỏng vấn nên ăn mặc gọn gàng lịch sự, trả lời các câu hỏi một cách tự tin và dứt khoát.

visa di myanamar

Đại lý Vietnam Booking – hỗ trợ uy tín và nhanh chóng

Để có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất với các loại giấy tờ, thủ tục xin visa Myanmar hoặc đi bất cứ nơi đâu bạn cũng cần có một địa chỉ uy tín hỗ trợ và tư vấn các vấn đề liên quan. Đại lý Vietnam Booking là một trong những tên tuổi lớn trong ngành du lịch và hỗ trợ xin visa, sẽ giúp bạn có được những bộ hồ sơ hoàn hảo nhất được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tình.

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về cung cách phục vụ hết mình và trách nhiệm cao, đại lý sẽ đại diện bạn nộp hồ sơ và bổ sung các giấy tờ bổ sung theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp lịch hẹn phỏng vấn, đợi kết quả visa và thông báo đến khách hàng ngay khi có kết quả.

18 lượt xem | 11-04-2017, Vietnam Booking