TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Quận 11
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa
Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Đà nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh
Thanh Khê
Tel: 0236 7300 174
Hotline Header

Hướng dẫn thủ tục xin visa công tác Hong Kong

Hong Kong là đặc khu hành chính quan trọng của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa được biết đến với rất nhiều điểm vui chơi nhộn nhịp, những khu mua sắm sầm uất và khung cảnh thiên nhiên trong lành. Không chỉ là có thể ngắm cảnh đây cũng là thị trường kinh tế đầy tiềm năng, nơi mà rất nhiều nhà đầu tư, các tập đoàn lớn đặt trụ sở và liên kết hợp tác để phát triển vị thế của mình trên khắp thế giới.

Nếu bạn đến đây với tư cách của một doanh nhân để hợp tác kinh tế hay được công ty cử đi công tác thì trước hết phải xin được xin visa công tác Hong Kong. Hãy tham khảo một số giấy tờ cùng các thủ tục quan trọng dưới đây của đại lý Vietnam Booking chúng tôi, để có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nhanh chóng có trong tay tấm visa đi Hong Kong đến với hòn đảo năng động này các bạn nhé!

visa di hong kong

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa công tác Hong Kong

+ Tờ khai xin thị thực công tác Hong Kong

+ 02 ảnh có kích thước 4cm x 6cm phông nền trắng (được chụp chính diện, mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây)

+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng

+ Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)

+ Hộ khẩu (sao y công chứng)

+ Thư mời của công ty tại hoặc người bảo lãnh tại Hong Kong

+ Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hong Kong bao gồm: họ tên, địa chỉ cụ thể và số điện thoại.

+ Các giấy tờ chứng minh công việc: Nếu là chủ doanh nghiệp cần có giấy đăng ký kinh doanh (sao y công chứng). Nếu là nhân viên cần hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác (sao y công chứng).

+ Giấy chứng minh tình trạng kinh tế (dịch ra tiếng Anh): Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 1.500 USD hoặc bản gốc xác nhận tài khoản tại ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD.

+ Giấy tờ xác nhận đã book khách sạn tại Hong Kong

Một số lưu ý chung khi xin visa công tác Hong Kong

Thời gian xét duyệt visa công tác Hong Kong có thể kéo dài từ 5-20 ngày tùy trường hợp. Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của bạn đều phải được dịch ra bằng tiếng Anh, tiếng Trung hoặc dịch thuật công chứng. Trong trường hợp bạn bị từ chối visa vào Hong Kong thì phí làm visa sẽ không được hoàn lại, khi nộp hồ sơ bạn cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc, bản photo phải dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax và chữ viết phải rõ ràng.

visa di hong kong

Để có được những thông tin chi tiết và các kinh nghiệm xin visa công tác Hong Kong hoặc visa với bất kỳ mục đích thăm thân, du lịch, du học, giao lưu… tại bất kỳ nơi đâu trên thế giới bạn hãy liên hệ ngay đến đại lý Vietnam Booking của chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo với các thông tin cần thiết để bạn có một bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh nhất, giúp bạn dễ dàng có được tấm visa như ý.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, đại lý Vietnam Booking không chỉ hỗ trợ những cách xin visa nhanh chóng mà còn tư vấn các dịch vụ du lịch đi khắp nơi với những điểm tham quan tuyệt đẹp, phong tục tập quán thú vị, điểm vui chơi, ăn uống… Vì vậy trước mỗi chuyến đi đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc truy cập trang web visa.vietnambooking.com để tìm hiểu rõ hơn về các thông tin quan trọng trong hành trình của bạn nhé.

19 lượt xem | 09-03-2017, admin
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc