Hướng dẫn làm visa đi Dubai công tác nhanh, gọn, lẹ

Bạn đã nhận được thư mời từ đối tác tại Dubai, hãy liên hệ với dịch vụ làm visa đi Dubai của Vietnam Booking để được hỗ trợ xin visa nhanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý bạn những loại giấy tờ cần thiết để xin visa đi Dubai công tác mang đến thành công cao nhất.

visa đi dubai công tác

Liên hệ 1900 636 167 để được hướng dẫn xin visa nhanh - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Dubai công tác

Khả năng đậu visa đi Dubai sẽ rất cao nếu bạn có khâu chuẩn bị giấy tờ tốt. Ngược lại, bạn sẽ bị từ chối cấp visa đi Dubai nếu có bất cứ thiếu sót nào. Để xin visa đi Dubai công tác bạn cần đảm bảo:

STT

Giấy tờ yêu cầu

1

Tờ khai xin visa đi Dubai theo mẫu quy định, điền thông tin đầy đủ và có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa

2

Ảnh kích cỡ 4 x 6 cm, phông nền trắng. Ảnh chụp không quá 06 tháng, chụp chính diện khuôn mặt, mắt nhìn thẳng, không đeo kính màu và đầu để trần

3

Bản sao công chứng hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày xuất cảnh khỏi Dubai và còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa. Nộp kèm bản gốc và bản sao của hộ chiếu cũ trong trường hợp đã từng đổi hộ chiếu

4

Bản sao công chứng sổ hộ khẩu có đầy đủ các trang, bao gồm tất cả các trang trắng

5

Bản sao công chứng chứng minh nhân dân có ngày cấp không quá 14 năm

6

Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Chính quyền địa phương

7

Tình trạng hôn nhân gia đình: Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất)

8

Chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty, biên lai nộp thuế 3 gần nhất của công ty
  • Đối với người lao động: bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng lao động hoặc quyết định tăng lương

9

Chứng minh khả năng tài chính:

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi bằng:

  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 1,000 USD trở lên
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: Xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu,… (nếu có)

10

Chứng minh chuyến đi:

  • Quyết định cử đi công tác Dubai của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi
  • Thư mời của đối tác ở Dubai, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Duabi có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không)
  • Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Dubai, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác

11

Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi, bao gồm chi trả cho ốm đau, nhập viện, hồi hương.

Lưu ý: Tùy vào đối tượng, mục đích nhập cảnh cụ thể mà giấy tờ xin visa đi Dubai sẽ có thay đổi. Liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của Vietnam Booking theo hotline 1900 636 167 để được hỗ trợ.

hồ sơ xin visa đi dubai công tác

Dubai, đất nước xa xỉ bậc nhất thế giới - Ảnh: Sưu tầm

Vietnam Booking – Địa chỉ ủy quyền xin visa đi Dubai nhanh

Vietnam Booking là công ty làm visa uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn xuất, nhập cảnh đi du lịch, thăm thân hay công tác nước ngoài. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với thời gian làm visa nhanh chóng cùng mức giá cạnh trạnh.

Hiện tại, Vietnam Booking có văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ giúp bạn xin visa đi Dubai thuận tiện nhất. Đến với chúng tôi để được:

  • Tư vấn dịch vụ xin visa chuyên nghiệp tại Vietnam Booking
  • Tiếp nhận hồ sơ, thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Hướng dẫn điền tờ khai xin visa đi Dubai chính xác nhất.
  • Hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và lên lịch hẹn.
  • Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Dubai tại Việt Nam
  • Theo dõi tình trạng hồ sơ và cuối cùng là nhận kết quả visa giúp bạn.
13 lượt xem | 05-02-2018, Vietnam Booking