Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Giúp bạn xin visa đi Hàn Quốc từ Nhật Bản nhanh hiệu quả

Khoảng cách từ Nhật Bản đến Hàn Quốc không quá xa. Vì vậy để tiết kiệm chi phí nhiều người thường chọn cách nhập cảnh sang Hàn Quốc từ Nhật Bản. Hơn nữa, xin visa đi Hàn Quốc từ Nhật dễ dàng hơn so với xin thị thực từ Việt Nam. Dưới đây, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cho bạn về thủ tục xin visa đi Hàn Quốc từ Nhật Bản.

xin visa đi hàn quốc từ nhật

Những cung đường rực rỡ hoa anh đào tại Hàn Quốc - Ảnh Internet

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc từ Nhật

Cũng như những quốc gia khác, dù bạn lưu trú tại Nhật thì khi muốn nhập cảnh sang Hàn Quốc, bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa theo quy định. Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc từ Nhật bao gồm một số giấy tờ như sau:

STT

Giấy tờ xin cấp visa đi Hàn Quốc từ Nhật Bản

1

Đơn xin cấp visa đi Hàn Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Mẫu tờ khai visa đi Hàn Quốc bắt buộc phải đầy đủ, rõ ràng và có chữ kí của đương đơn xin visa.

2

Thẻ cư trú tại Nhật (bản gốc và bản sao)

3

Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 06 tháng tính từ ngày xin visa và còn ít nhất 02 trang trống để dán visa. Ngoài ra, nếu bạn đã đổi hộ chiếu thì cần nộp thêm bản sao y các hộ chiếu cũ.

4

02 ảnh kích thước 4x6 cm. Ảnh mới chụp trong vòng 03 tháng gần nhất, phông nền chuẩn (nền trắng hoặc xanh nhạt).

5

Chứng minh nhân dân bản photo (sao y 2 mặt) có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn cư trú.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

8

Giấy tờ chứng minh công việc:

Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty  3 tháng gần nhất.

Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu của công ty.

Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu/ số thẻ hưu trí có xác nhận của địa phương.

Đối với nội trợ/ thất nghiệp: giấy xác nhận nội trợ/ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.

Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên của trường/ thẻ sinh viên, học sinh cùng giấy tớ chứng minh tài chính của bố mẹ.

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại ( khoảng 1-2 tháng gần nhất) với số dư tối thiểu 5000 $, Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc.

Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

10

Lịch trình dự định chi tiết từng ngày trong chuyến du lịch Hàn Quốc: địa điểm, thời gian, gặp gỡ ai,... Nếu lịch trình nhiều ngày giống nhau, có thể ghi từ ngày… đến ngày… Nếu đi tour thì cần có lịch tình tour của công ty lữ hành.

11

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc hoặc giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú khác (nếu có).

12

Bảo hiểm du lịch bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức phí bồi thường theo quy định.

Vietnam Booking là địa chỉ làm visa đi Hàn Quốc uy tín

Nếu không có nhiều thời gian đi lại, làm visa tự túc, hành khách có thể liên hệ dịch vụ làm visa trọn gói Vietnam Booking để được tư vấn hỗ trợ làm visa đi Hàn Quốc nhanh chóng, hiệu quả. Những điểm cộng từ dịch vụ visa của Vietnam Booking bao gồm:

  • Hộ chiếu (Passport) nhanh – rẻ
  • Visa đi khắp 5 châu tiện lợi
  • Giải quyết các giấy tờ liên quan xuất nhập cảnh gọn lẹ
  • Chi phí cạnh tranh.

xin visa đi hàn quốc từ nhật

Vietnam Booking - Đơn vị làm visa uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh VNBK

Mọi thắc mắc về dịch vụ visa đi Hàn Quốc nói riêng và thị thực quốc tế nói chung, bạn vui lòng gửi thắc mắc về hotline 1900 636 167  hoặc website www.vietnambooking.com.

575 lượt xem | 09-02-2018, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên