Gia hạn visa Việt Nam cho công dân Hàn Quốc

Nếu bạn là công dân Hàn Quốc hoặc có bạn bè, người thân là người Hàn Quốc đến Việt Nam với các mục đích khách nhau như du lịch, đi thăm người thân, nghỉ dưỡng, du học, công tác hay tìm kiếm cơ hội đầu tư muốn làm việc lâu dài tại Việt Nam. Nhưng họ đang lo lắng về việc visa của mình sắp hết hạn và chưa biết nên làm gì để có được tấm giấy thông hành để có thêm thời gian ở Việt Nam.

Hãy yên tâm, đại lý Vietnam Booking sẽ giúp bạn làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam dành cho người Hàn Quốc để bạn có thể tiếp tục ở lại đất nước xinh đẹp này và thực hiện những hành trình còn đang dang dở của mình. Vậy cần những thủ tục, giấy tờ gì để gia hạn visa một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và cồn sức mà lại có giá cả hợp lý nhất? cùng chúng tôi tìm hiểu các bạn nhé!

visa di han quoc

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho công dân Hàn Quốc

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Hàn Quốc với thời hạn từ 1 tháng - 1 năm được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi bạn sinh sông tùy vào từng trường hợp cụ thể. Những đối tượng được gia hạn visa Việt Nam bao gồm:

– Người Hàn Quốc vào Việt Nam thăm thân.

– Các nhà đầu tư Hàn Quốc.

– Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ.

– Luật sư Hàn Quốc đã được cấp giấy phép hành nghề.

– Công dân Hàn Quốc được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam.

Có 2 loại gia hạn visa dành cho người Hàn Quốc:

– Visa gia hạn 3 tháng 1 lần gồm visa gốc C1, B1, B2… hoặc gốc thị thực miễn visa.

– Visa gia hạn 3 tháng nhiều lần gồm visa gốc C1, B1, B2…

Hồ sơ cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam

– Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài (gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu).

– Hộ chiếu gốc của người xin gia hạn visa còn thời hạn trên 06 tháng

– Giấy phép lao động đối với trường hợp người lao động nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên (các đối tượng như nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, các tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động này).

visa di han quoc

– Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam (nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh), mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nơi bạn xinh sống (nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh).

Ngoài ra bạn có thể phải cung cấp thêm những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, vì vậy bạn cần chuẩn bị thật chu đáo trước khi nộp hồ sơ để tránh làm mất thời gian của mình.

Vietnam Booking - dịch vụ gia hạn visa uy tín

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, Vietnam Booking tự hào là một trong những địa chỉ hỗ trợ làm thủ tục xin visa, dịch dụ du lịch uy tín và thành công cao nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về thủ tục giấy tờ, kinh nghiệm phỏng vấn và các bước xin cấp visa nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn hoàn tất các thủ tục gia hạn, thay mặt bạn nộp hồ sơ và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh trong thời gian ngắn nhất với giá cả hợp lý.

Vietnam Booking 15:00 24/01/2022 | 33 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp