Thủ tục xin visa chữa bệnh hàn quốc

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp siêu lãng mạn, nền công nghiệp giải trí nổi bật khắp thế giới, một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn được biết đến là nơi có nền y học hiện đại vô cùng phát triển được người dân khắp nơi tin tưởng liên tục đến để chữa bệnh. Nếu bạn đang có ý định làm visa đi Hàn Quốc chữa bệnh thì hãy gọi ngay đến đại lý Vietnam Booking để tìm hiểu về các thủ tục cần thiết, để chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo và khả năng xin visa thành công cao nhất.

Lý do nên chọn dịch vụ xin visa tại Vietnam Booking

Dịch vụ đáng tin cậy đó là tiêu chí đầu tiên để mọi người thường xuyên liên lạc và đặt dịch vụ làm visa trước mỗi chuyến đi. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới, đại lý Vietnam Booking thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng với mong muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu hết mình phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

visa di han quoc

Với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi đại lý luôn cố gắng hỗ trợ hành khách với những thông tin quan trọng, thủ tục nhanh gọn giúp bạn nhanh chóng được sở hữu tấm visa trong thời gian ngắn nhất. Điều này giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió và có thật nhiều kỷ niệm khó quên cùng những khám phá ấn tượng nhất.

Đại lý Vietnam Booking có một quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp bạn nộp hồ sơ thuận tiện và nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ của bạn. Có trách nhiệm dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan, đại diện soạn hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc chữa bệnh cho bạn. Sau đó hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán và hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn trước khi đến Lãnh sự quán phỏng vấn theo yêu cầu.

Nếu tự chuẩn bị các giấy tờ và làm các thủ tục xin visa, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Nhưng chỉ một sơ suất nhỏ như thiếu giấy tờ hoặc giấy tờ không hợp lệ, cũng khiến toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và bạn sẽ mất rất nhiều công sức cũng như lãng phí thời gian của mình. Vì vậy tại sao lại không bạn lại không đến với đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ, tư vấn đầy đủ để bạn có một bộ hồ sơ xin cấp visa hoàn hảo nhất.
visa di han quoc

Hồ sơ xin cấp visa đi Hàn Quốc chữa bệnh bao gồm

-  01 đơn xin cấp visa điền đầy đủ thông tin và có chữ ký.

-   01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa

-  Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với loại visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với loại visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp).

-  Chứng minh nhân dân Photo công chứng              

-  Giấy thông báo sang khám bệnh do bệnh viện tại Hàn Quốc cấp

-  Giấy thông báo tiền viện phí dự kiến

-  Hồ sơ khám bệnh tại Việt Nam dịch tiếng Anh có công chứng của nhà nước.

-  Giấy giới thiệu của bác sĩ tại bệnh viện Việt Nam dịch tiếng Anh có công chứng.

-  Giấy chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, giấy  xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi hoặc bất kỳ bất động sản nào khác…) nộp bản dịch tiếng Anh có công chứng của nhà nước.

-  Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhập kèm bản dịch tiếng Anh không công chứng:

Vietnam Booking 14:00 21/01/2019 | 436 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp