Mục lục [Hiện]
  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC CHỨA BỆNH
  2. DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Thủ tục xin visa chữa bệnh Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp siêu lãng mạn, nền công nghiệp giải trí nổi bật khắp thế giới, mà còn được biết đến là nơi có nền y học hiện đại, được công dân các nước tin tưởng tìm đến để chữa bệnh. Nếu bạn đang có ý định làm visa đi Hàn Quốc chữa bệnh thì hãy liên hệ Vietnam Booking để tìm hiểu các thủ tục cần thiết, chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin visa thành công.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC CHỨA BỆNH

Giấy tờ từ Bệnh viện tiếp nhận tại Hàn Quốc

Giấy thông báo hoặc thư mời bản gốc.

♦ Giấy thông báo tiền viện phí dự kiến.

♦ Giấy bảo lãnh bản gốc.

♦ Xác nhận về đăng ký kinh doanh của bệnh viện/ phòng khám: bản gốc được cấp trong 03 tháng gần đây hoặc bản sao Đăng ký thành lập của bệnh viện Hàn Quốc.

♦ Bản sao Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu của người đại diện có tên trong Đăng ký kinh doanh.

♦ Bản sao Giấy phép khám bệnh cho người nước ngoài.

xin visa đi Hàn Quốc khám bệnh

Xin visa đi Hàn Quốc khám chữa bệnh. (Ảnh: Internet)

Giấy tờ của cá nhân xin visa (đương đơn)

♦ Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng (bao gồm Hộ chiếu cũ nếu có).

♦ 01 ảnh thẻ 3x4cm nền trắng.

♦ Chứng minh nhân dân: Bản photo không cần công chứng.

♦ Hồ sơ bệnh án tại Việt Nam.

Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhập:

♦ Nếu làm chủ: Bản sao công chứng giấy ĐK Kinh doanh và bản sao các báo cáo thuế/chứng từ nộp thuế gần nhất.

♦ Nếu làm nhân viên: Hợp đồng lao động/hoặc Văn bản tương đương: Kèm theo bảng lương hoặc giấy xác nhận mức lương 03 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép.

♦ Nếu là Học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường và đơn xin nghỉ phép.

♦ Nếu trong chế độ hưu trí: Sổ hưu trí hoặc bằng chứng liên quan khác, bằng chứng về tiền lương hưu hàng tháng…

Giấy chứng minh khả năng tài chính:

♦ Sổ tiết kiệm hoặc Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng

♦ Giấy tờ nhà đất, xe hơi, chứng khoán (nếu có)

♦ Nếu được bảo lãnh tài chính bởi người khác thì cung cấp bản sao bhứng minh thư hoặc hộ chiếu và xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng của người đó, kèm theo tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa hai bên.

visa hàn quốc

Xin visa khám chữa bệnh tại Hàn Quốc ngày càng phổ biến. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Dịch vụ tin cậy là tiêu chí đầu tiên để du khách quyết định đặt dịch vụ làm visa Hàn Quốc trước mỗi chuyến đi. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới, Vietnam Booking thấu hiểu tâm lý của quý khách với mong muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu hết mình phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, Vietnam Booking luôn đặt ưu tiên hỗ trợ hành khách với thủ tục nhanh gọn, giúp bạn nhanh chóng được sở hữu tấm visa trong thời gian ngắn nhất. 

Vietnam Booking sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp bạn nộp hồ sơ thuận tiện và nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa, sau đó sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ của bạn. Có trách nhiệm dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan, đại diện hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc chữa bệnh cho bạn. Sau đó hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán và hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn trước khi đến Lãnh sự quán phỏng vấn theo yêu cầu.

Nếu tự chuẩn bị các giấy tờ và làm các thủ tục xin visa Hàn Quốc, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị và gửi chúng đến các Đại sứ quán sở. Chỉ một sơ suất nhỏ như thiếu giấy tờ hoặc giấy tờ không hợp lệ, cũng khiến toàn bộ hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc chữa bệnh của bạn bị gửi trả lại và bạn sẽ mất nhiều công sức cũng như lãng phí thời gian của mình. Vì vậy hãy liên hệ Vietnam Booking qua số  hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ, tư vấn đầy đủ để bạn có một bộ hồ sơ xin cấp visa hoàn hảo nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI HÀN QUỐC NGAY!

Vietnam Booking 14:00 21/06/2022 | 480 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp