Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi du lịch Đài Loan

Mục lục [Hiện]
 1. Visa du lịch Đài Loan có thời gian lưu trú bao lâu?
 2. Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan gồm những gì?
 3. Nộp hồ sơ làm visa du lịch Đài Loan ở đâu?
 4. Những lưu ý khi làm visa du lịch Đài Loan
 5. Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan?
 6. Dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan của Vietnam Booking

Đài Loan giống như một bức tranh được vẽ bằng nhiều sắc màu khác nhau. Và ghé thăm Đài Loan xinh đẹp là mơ ước  của hàng triệu du khách Việt. Tuy nhiên, để khám phá quốc gia này, bạn cần xin visa Đài Loan. Vậy dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan liệu có đáng tin? Và thủ tục bao gồm những giấy tờ gì? Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn cùng tìm hiểu những thông tin mà Vietnam Booking chia sẻ dưới đây.

Visa du lịch Đài Loan có thời gian lưu trú bao lâu?

Từ thời điểm này, những ai sở hữu visa du lịch Đài Loan sẽ có thời hạn lưu trú từ 30 ngày giảm xuống còn 14 ngày (chính sách này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/8/2018). Hết 14 ngày bạn phải rời khỏi Đài Loan. Tuy nhiên, nếu E visa Đài Loan vẫn còn hạn và lịch sử du lịch tốt, bạn vẫn có thể quay lại quốc gia này (các lần trở lại tiếp theo cũng được ở tối đa 14 ngày mà thôi).

Lưu ý: Nhập cảnh lần 2 hoặc lần 3 chỉ áp dụng khi bạn đăng ký chọn nhập cảnh nhiều lần (multiple entry visa).

Ngoài ra, đương đơn cần biết rằng, thị thực du lịch Đài Loan thuộc diện visitor visa. Bạn nên tìm hiểu kỹ để chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ liên quan.…

Hộ chiếu (passport), một trong những tài liệu quan trọng nhất để được xin cấp thị thực du lịch Đài Loan - Ảnh: Internet

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan gồm những gì?

Với những đối tượng đủ điều kiện miễn visa Đài Loan sẽ được phép đăng ký và nhận visa Đài Loan online. Trong trường hợp bạn không thuộc diện được miễn visa nhập cảnh, bắt buộc đương đơn phải làm thủ tục xin visa theo đúng quy trình của cơ quan ngoại giao. Theo đó, hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan bao gồm những loại giấy tờ sau :

STT

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

1

Chứng minh nhân thân:

 • Đơn xin cấp visa du lịch Đài Loan theo mẫu của Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc
 • 2 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 3 tháng
 • Bản photo hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày xin visa du lịch Đài Loan 
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.

2

Chứng minh nghề nghiệp:

 • Đối tượng là nhân viên đang làm việc tại cơ quan/công ty: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Đài Loan du lịch.
 • Đối tượng là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
 • Đối tượng là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bắt buộc phải có thư ủy quyền, thông tin của người bảo lãnh.
 • Các trường hợp khác sẽ chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

3

Chứng minh tài chính:

 • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu và có sao kê chứng thực của ngân hàng.
 • Bổ sung giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, bất động sản, xe ô-tô,…

4

Lịch trình chuyến đi:

 • Lịch trình tham quan rõ ràng, cụ thể tại Đài Loan, ngày đến và ngày dự định quay về.
 • Yêu cầu xác nhận vé vé máy bay và đặt phòng khách sạn tại Đài Loan
 • Nếu cư trú với người thân, bạn bè tại Đài Loan, bắt buộc phải có giấy xác nhận, thông tin của người bảo lãnh.

Lưu ý: Các loại giấy tờ chuẩn bị để xin visa du lịch Đài Loan phải dịch sang tiếng Hoa hoặc tiếng Anh và công chứng đầy đủ.

Nộp hồ sơ làm visa du lịch Đài Loan ở đâu?

Đương đơn có thể nộp hồ sơ và lệ phí làm visa du lịch Đài Loan tại văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc theo hai địa chỉ sau:

 • Tại Hà Nội: Tầng 20 A, tòa nhà PVI, số 1 đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tại Tp. Hồ Chí Minh: 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TPHCM

Chinh phục tầng cao nhất của tòa Taipei 101 là việc mà bạn nhất định phải làm khi đặt chân đến Đài Loan - Ảnh: Internet

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày lễ, Tết):

 • Tiếp nhận hồ sơ: Từ 8 giờ 30 đến 12 giờ.
 • Trả kết quả: Từ 13 giờ 30 đến 17 giờ.

Lưu ý: Những người xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận visa tại Tp. Hồ Chí Minh, từ Huế trở ra nộp đơn và nhận visa tại Hà Nội.

Những lưu ý khi làm visa du lịch Đài Loan

Những trường hợp được miễn xin visa Đài Loan. Bạn cần in giấy xác nhận visa Đài Loan online và mang theo trong suốt chuyến đi.

Do thời gian nhận hồ sơ xin visa Đài Loan chỉ diễn ra vào buổi sáng. Nên bạn phải đến thật sớm để lấy số thứ tự, hạn chế tình trạng chen lấn, xếp hàng mệt mỏi.

Hồ Nhật Nguyệt, điểm đến được yêu thích của các cặp đôi Đài Loan khi đi hưởng tuần trăng mật - Ảnh: Internet

Theo thông tin từ văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, lãnh sự Đài Loan chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền USD. Vì vậy, trước khi đến nộp hồ sơ, bạn nên đổi tiền Việt Nam sang tiền USD để tránh tình trạng cập rập, gây gián đoạn.

Nếu quá bận không thể đi lấy visa, bạn phải đăng ký ủy quyền cho người khác lấy giúp. Trường hợp bận rộn, không thể sắp xếp được thời gian, bạn có thể liên hệ công ty làm visa uy tín như Vietnam Booking.

Thời gian trả kết quả hồ sơ thông thường sẽ có từ 5 đến 7 ngày. Tuy nhiên vẫn có sự thay đổi nếu cần xác minh thêm.

Mọi thông tin khai trong hồ sơ xin visa bắt buộc phải chính xác. Nếu phát hiện sai sót, bạn có thể bị từ chối xin visa Đài Loan vĩnh viễn.

Như thường lệ, làm visa du lịch Đài Loan không phải phỏng vấn. Tuy nhiên, với những trường hợp đặc biệt, lãnh sự Đài Loan sẽ yêu cầu bạn đến phỏng vấn. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn đừng quá lo lắng, hãy nhạy bén và trả lời chính xác câu hỏi. Đương đơn có thể sử dụng tiếng Việt để trả lời, nếu biết tiếng Hoa hoặc tiếng Anh, bạn nên sử dụng để tăng thêm hiệu quả.

Đổi tiền Việt Nam sang tiền USD tại các ngân hàng và mang theo khi đi nộp hồ sơ xin cấp visa Đài Loan - Ảnh: Internet

Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan?

Thủ tục làm visa du lịch Đài Loan thực sự rất phức tạp, bởi có quá nhiều giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị. Từ công chứng các tài liệu, chứng minh công việc, tài chính đến nộp hồ sơ,... Trong khi thời gian làm việc của Đại sứ quán lại hạn chế (từ 8h30 đến 12h, thứ 2 đến thứ 6). Điều này làm mất rất nhiều thời gian, công sức của bạn và sẽ vô cùng khó khăn với những ai có công việc bận rộn. Lúc này, chọn dịch vụ làm thủ tục visa Đài Loan là giải pháp tối ưu giúp bạn vượt qua mọi băn khoăn, lo lắng.

Đến với dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan, đương đơn sẽ được tư vấn chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết. Sau đó, dịch vụ làm visa sẽ nhận hồ sơ gốc và giúp bạn giải quyết các quy trình phức tạp còn lại, cụ thể:

Dịch vụ visa giúp bạn dịch thuật các giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng Hoa hoặc tiếng Anh; công chứng các loại giấy tờ theo quy định. Thay bạn điền form giấy hoặc form điện tử (làm E visa). Nếu hồ sơ khách hàng yếu, dịch vụ làm visa sẽ kiêm luôn việc chứng minh tài chính, chứng minh công việc. Tiếp đến làm việc với Đại sứ quán và nhận kết quả visa.

Rõ ràng, những công việc trên sẽ "ngốn" của bạn rất nhiều thời gian, bởi bạn sẽ phải đi lại làm việc với Đại sứ quán nhiều lần nhưng khả năng đậu visa lại không cao. Đó là những người có nhiều thời gian rảnh, còn những ai có lịch trình làm việc liên tục, bận rộn, thời gian để bạn chuẩn bị thủ tục, xin visa dường như là không thể.

Quay lại với công việc của dịch vụ visa, bạn sẽ thấy rằng, việc tìm đến các công ty dịch vụ visa là cần thiết. Chỉ cần bỏ ra một khoản nhỏ chi phí, bạn sẽ nhận lại một thành quả to lớn. Sở hữu thị thực du lịch Taiwan trong tay, tha hồ vi vu, khám phá quốc đảo Đài Loan xinh đẹp! 

Dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan của Vietnam Booking

Vietnam Booking - công ty làm visa trọn gói, uy tín được khẳng định bằng chính sự hài lòng của khách hàng - Ảnh: Internet

Vietnam Booking, công ty làm visa uy tín đi đầu trong việc tiếp nhận, xử lí hồ sơ thị thực. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và tỉ lệ đậu visa lên đến 98%.

Hiện, Vietnam Booking chuyên làm các thủ tục xin visa du lịch, thăm thân và công tác có giá trị xuất nhập cảnh từ một đến nhiều lần và đến nhiều quốc gia trên thế giới. Với mức giá hợp lý, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, dịch vụ giao và nhận hồ sơ tại nhà hoàn toàn miễn phí (áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM) giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức,... Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng trên mức mong đợi.

Mọi thắc mắc về hồ sơ xin visa Đài Loan, vui lòng liên hệ 1900 636 167 để được tư vấn, giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể đến văn phòng của chúng tôi tại các địa chỉ sau:

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

TPHCM:

 • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh (trụ sở chính).
 • 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
51 lượt xem | 08-11-2018, Ngọc Sáu
Liên hệ tư vấn viên