TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Quận 11
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa
Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Đà nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh
Thanh Khê
Tel: 0236 7300 174
Hotline Header

Chuẩn bị thủ tục xin cấp visa định cư Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng là một trong những quốc gia nhỏ bé nhưng có nền kinh tế phát triển mạnh nhất châu Á, cùng chất lượng dân sinh được đảm bảo tốt nhất, nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp và môi trường học tập lý tưởng. Vì thế trong những năm qua, số lượng người nước ngoài xin cấp visa định cư Nhật Bản tăng lên rất nhiều để được sinh sống và làm việc tại đất nước này. Để chuẩn bị một bộ hồ sơ tốt nhất và nhanh chóng được sở hữu tấm visa như mong muốn, hãy liên hệ ngay đến đại lý Vietnam Booking của chúng tôi để được tư vấn các bạn nhé!

Thủ tục xin cấp visa định cư Nhật Bản

Visa định cư Nhật Bản dành cho người nước ngoài thuộc diện lưu trú dài hạn với nhiều mục đích khác nhau như du học, đi học tiếng, lao động... Trong trường hợp bạn ở Nhật Bạn quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, thì cần phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất.

visa di nhat ban

Bạn phải chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

- Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng theo quy định

- Tờ khai xin cấp visa được điền đầy đủ thông tin và có chữ ký.

- 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm được chụp mới nhất trong 6 tháng trở lại đây.

- Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản.

- Cấc giấy tờ, tài liệu xác nhận bản thân

+ Trường hợp đi học tiếng, du học cần có giấy phép nhập học,

+ Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng cần có bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng...

+ Trường hợp đi tu nghiệp cần có giấy tiếp nhận tu nghiệp...

+ Trường hợp vợ/chồng là người Nhật cần có bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp.

+ Trường hợp vợ/chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài cần có giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp.

+ Trường hợp người định cư ở Nhật cần có giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp.

Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy vào từng trường hợp Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao có thể yêu cầu xuất trình thêm một số giấy tờ khác. Lưu ý, nếu không xuất trình thêm được những giấy tờ này theo yêu cầu, bạn có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ visa hoặc chậm cấp visa.

Một số lưu ý khác khi xin cấp visa định cư Nhật Bản

+ Đối với người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ còn hiệu lực được phép nhập cảnh Nhật Bản với thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày mà không cần xin visa.

+ Tiếp nhận việc xin visa nhiều lần với thời gian lưu trú ngắn hạn. Đối tượng xin Visa nhiều lần là những người làm việc ở cơ quan Việt Nam (các cơ quan nhà nước, công ty cổ phần, các công ty Nhật Bản), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm trong ngành nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học...

visa di nhat ban

Đại lý Vietnam Booking giúp bạn những gì?

Nếu bạn đang muốn xin visa du học, đoàn tụ gia đình, lao động thì, du lịch, công tác… thì liên hệ ngay đến đại lý Vietnam Booking – nơi sẽ hỗ trợ trọn gói về các giấy tờ, thủ tục xin visa cùng những thông tin quan trọng khác như:

- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa

- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu làm visa

- Tư vấn các vấn đề liên quan khác như: vé máy bay, bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, điểm tham quan…

Đại lý chúng tôi sẽ đại diện bạn hoàn tất các thủ tục xin cấp visa đi Hàn Quốc hoặc bất kỳ nơi đâu trên thế giới như:

- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng

- Đại diện bạn nộp hồ sơ làm visa lên các cơ quan có thẩm quyền

- Theo dõi hồ sơ và thông báo ngay khi có kết quả hồ sơ cho bạn.

- Đại diện nhận visa và trao tận tay cho bạn.

7 lượt xem | 05-04-2017, admin
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc