Bỏ túi mẹo xin visa đi Canada công tác đảm bảo đậu

Quá trình xin visa đi Canada công tác khá chật vật với nhiều bạn. Vì sao như vậy? Hãy cùng dịch vụ làm visa đi Canada của Vietnam Booking tìm hiểu trong bài viết ngắn dưới đây.

Quy trình xin visa đi Canada

Bước 1: Tìm hiểu thông tin, tải các mẫu đơn phù hợp với loại visa Canada cần xin.

Bước 2: Điền thông tin và các mẫu đơn và chuẩn bị các giấy tờ liên quan theo yêu cầu.

Bước 3 : Đọc chính sách quyền riêng tư, điền mẫu chấp thuận của CVAC và nộp kèm với hồ sơ xin visa Canada.

Bước 4: Nộp hồ sơ tại phòng tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada (CVAC), đóng phí, nhận biên lai.

Bước 5: Chờ xét duyệt và nhận kết quả về thị thực.

visa đi canada công tác

Gọi 1900 636 167 để được tư vấn về visa xuất nhập cảnh - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Canada công tác

STT

Hồ sơ xin visa đi Canada công tác

1

Đơn xin visa đi Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)

2

Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)

3

Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)

4

Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)

5

Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)

6

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn từ 6 tháng trở lên, còn trang trống để dán visa

7

Ảnh visa đi Canada kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, chụp chính diện

8

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương

9

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

10

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

11

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình: Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất)

12

Giấy tờ chứng minh về công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

13

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5,000 USD trở lên
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu)

14

Quyết định cử đi công tác Canada của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi

15

Thư mời của đối tác ở Canada, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

16

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

17

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

18

Xác nhận thông tin đặt vé máy bay đi Canada có khứ hồi

19

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Canada hoặc chứng minh lưu trú khác

20

Bảo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi

Lưu ý: Giấy tờ nêu trên có thể thay đổi, vì thế đương đơn phải tìm hiểu kỹ trước khi nộp hồ sơ để bổ sung, thay đổi khi cần thiết. Để được hướng dẫn xin visa đi Canada nhanh chóng, tỉ lệ đậu cao, bạn hãy ủy quyền cho dịch vụ làm visa trọn gói của Vietnam Booking. Với văn phòng đặt tại 3 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM sẽ giúp bạn tiện lợi cho việc xin visa đi các nước. Liên hệ hotline 1900 636 167 để được tư vấn miễn phí.

10 lượt xem | 30-01-2018, Vietnam Booking