Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Bí quyết xin Visa đi Mỹ

Làm sao để xin Visa đi Mỹ ? thực sự là một vấn đề nan giải với nhiều bạn. Thời gian xin Visa đi Mỹ kéo dài làm lỡ chuyến đi của bạn. Phỏng vấn xin Visa đi Mỹ thế nào cho tốt ? Đó là những thắc mắc chung trong quá trình xin Visa Mỹ.

Ngay dưới đây, Vietnam Booking sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa những lo lắng đó. Hãy để ý những vấn đề dưới đây để việc làm Visa đi Mỹ không còn gặp quá nhiều khó khăn.

Lưu ý điều kiện cấp Visa Mỹ

Điều kiện về tài chính trong suốt chuyến đi: Để được cấp thị Mỹ bạn cần phải cung cấp các giấy tờ chứng minh về tài chính của bạn. Nguồn lực tài chính của bạn phải mạnh mới có đủ sức thuyết phục. Chứng minh về tài chính là việc bạn phải cung cấp các giấy tờ liên quan đến công việc, thu nhập, tài khoản cá nhân, sổ tiết kiệm, tài sản hiện có tại Việt Nam,… Bạn nên gửi vào tài khoản cá nhân của mình ít nhất 300 triệu để tạo độ tin cậy từ phía văn phòng thị thực.

Điều kiện chứng minh khả năng quay về Việt Nam sau chuyến đi:

 • Cung cấp các giấy tờ chứng minh mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam: có vợ/chồng, cha, mẹ, con cái tại Việt Nam. Yêu cầu bạn xuất trình hộ khẩu gia đình cũng như các giấy tờ liên quan.
 • Bạn đang sở hữu một số bất động sản, nhà cửa,… tại Việt Nam.
 • Sổ tiết kiệm hay tài khoản thanh toán cá nhân mang tên bạn tại Việt Nam.
 • Chứng minh về công việc tại Việt Nam: hợp đồng lao động, bảng lương,…

Nộp phí Visa đi Mỹ ở đâu?

Nộp lệ phí visa Mỹ khá là phức tạp vì họ bắt buộc phải nộp qua hệ thống bưu điện. Sau khi đăng kí tài khoản trên trang web xin Visa đi Mỹ từ Đại sứ quán, bạn sẽ nhận được phiếu thanh toán Visa. Hãy in phiếu này và mang ra bưu điện để thanh toán. Thanh toán xong bạn sẽ nhận được mã thanh toán, nhập mã này và tiến hành đặt lịch hẹn.

Lưu ý:

 • Hạn chế thay đổi lịch hẹn, bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lí và chắc chắn rằng sẽ đến đúng hẹn.
 • Chi phí làm Visa đi Mỹ sẽ không được hoàn lại.

visa di my

Phỏng vấn cấp Visa đi Mỹ

Trước tiên bạn phải chắc chắn rằng bạn đủ các điều kiện để xin Visa đi Mỹ. Tiếp đó là bước chuẩn bị hồ sơ, bạn nên nhớ rằng, hồ sơ phải đạt 3 yếu tố: đầy đủ, chính xác và thông tin trung thực. Cuối cùng, khâu phỏng vấn sẽ quyết định bạn có được cấp Visa đi Mỹ hay không. Những điều cần lưu ý khi tham gia buổi phỏng vấn:

 • Bạn phải là người nắm rõ về thời gian và địa điểm tham gia phỏng vấn. Vietnam Booking khuyên bạn nên đến sớm hơn trong lịch hẹn phỏng vấn tầm 15-20 phút. Trong khoảng thời gian ấy bạn nên thư giản, hít thở sâu, điều đó sẽ giúp bạn bớt đi căng thẳng.
 • Thứ hai, vấn đề ăn mặc cũng cần lưu ý, bạn hãy chọn cho mình một bộ trang phục kín đáo và thật chỉnh chu về mọi thứ, điều này giúp bạn ghi điểm trong buổi phỏng vấn.
 • Trong quá trình trao đổi, phỏng vấn bạn phải luôn giữ sự bình tĩnh và tự tin. Tránh tình trạng nói quá nhanh và không rõ câu trả lời.
 • Nghe hết câu hỏi từ nhân viên lãnh sự rồi mới trả lời, bám sát câu hỏi để trả lời tránh những câu trả lời quá dài dòng. Nếu bạn không nghe rõ câu hỏi thì cứ chủ động hỏi lại.
 • Khi tham gia vào buổi phỏng vấn, bạn phải mang theo những giấy tờ gốc để đối chiếu khi có yêu cầu từ phía Lãnh sự.
 • Cuối cùng, kết thúc buổi phỏng vấn bạn nên gửi lời cám ơn thật chân thành trước khi ra về. Điều đó giúp bạn được đánh giá cao.

Vừa rồi, Vietnam Booking đã thông tin đến bạn một số kinh nghiệm làm Visa đi Mỹ. Hãy liên hệ với dịch vụ làm Visa đi Mỹ chất lượng của chúng tôi để được tư vấn thêm.

5 lượt xem | 13-07-2017, Vietnam Booking