Hotline Header

Bật mí những cuốn hộ chiếu quyền lực nhất năm 2017

Theo thông tin từ trang Passport Index, hộ chiếu Đức đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất thế giới khi có thể vi vu 157 nước mà không cần xin cấp thị thực. Ví dụ khi đã có hộ chiếu nước Đức bạn sẽ không cần xin visa đi Hàn Quốc khi muốn đến quốc gia này. Việt Nam đứng thứ 75 với khả năng đến 48 quốc gia không cần xin visa.

Những cuốn hộ chiếu quốc tế quyền lực nhất thế giới

Theo thống kê, Đức hiện đang giữ vị trí đầu bảng xếp hạng khi có thể đặt chân đến 157 quốc gia mà không cần vất vả xin visa. Hộ chiếu đi Singapore và Thụy Điển xếp thứ 2 vì hộ chiếu của 2 nước này được chấp nhận ở 156 nước. Ngoài ra, visa Singapore cũng chính là cuốn hộ chiếu quyền lực nhất tại châu Á. 

dịch vụ làm visa chuyên nghiệp

Hộ chiếu nước Đức đang có quyền lực nhất thế giới - Ảnh Internet

Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Mỹ, Anh, Na Uy đứng thứ 3 trong danh sách vì  hộ chiếu được chấp nhận nhập cảnh tại 155 nước khác nhau mà không cần xin visa.

Sau đó, thứ 4 phải kể đến Hà Lan, Áo, Bỉ, Bồ Đào Nha, Italy, Áo, Nhật Bản, Luxembourg. Hộ chiếu của những nước này được chấp nhận tại 154 quốc gia.

Thứ 5 trong bảng xếp hạng này là các nước có hộ chiếu được đồng ý tại 153 quốc gia, bao gồm: Ireland, Canada, Malaysia, New Zealand.

Ở vị trí cuối bảng xếp hạng là Afghanistan và Pakistan khi chỉ có 23 đến 26 quốc gia chấp nhận hộ chiếu của 2 nước này.

Vietnam Booking – Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp

Du khách Việt Nam mặc dù chỉ được 48 quốc gia chấp nhận hộ chiếu nhưng bạn cũng không cần lo lắng. Việc xin cấp visa hiện nay ở các  nước đã và đang được nới lỏng nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch và giao lưu văn hóa, kinh tế giữa nhiều quốc gia.

Hành khách có thể tự xin visa quốc tế một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hoặc nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệp và muốn hoàn tất thủ tục nhanh gọn thì có thể nhờ đến dịch vụ làm visa chuyên nghiệp Vietnam Booking. Đây là đơn vị làm visa nhanh, tỷ lệ đậu cao đã có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh, cả những hồ sơ khó.

dịch vụ làm visa chuyên nghiệp

Vietnam Booking - Dịch vụ visa chuyên nghiệp - Ảnh Internet

Hành khách đến với Vietnam Booking sẽ được tư vấn nhiệt tình cụ thể về các thủ tục, mức chi phí trước khi tiến hành làm hồ sơ. Dịch vụ sẽ thay bạn hoàn tất thủ tục một cách chỉnh chu nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 636 167  hoặc website www.vietnambooking.com.

Tìm hiểu hồ sơ xin visa của nước Đức

Cùng tìm hiểu hồ sơ cần thiết đế đến với quốc gia có tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, bạn nhé:

STT Hồ sơ xin visa du lịch Đức
1 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 06 tháng)
2 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng, có chữ ký
3 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4 Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
5 Chứng minh tài chính:
  Giấy tờ nhà đất (nếu có)
  Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND bản sao, công chứng không quá 02 tháng (nếu có) hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND
6 Chứng minh công việc:
  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng dấu công ty)
STT Hồ sơ xin visa đi Đức công tác
1 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 06 tháng)
2 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng, có chữ ký
3 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4 Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
5 Thư mời  bản chính có logo của công ty mời, ngày, tháng, năm và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác  giữa hai bên
6 Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị mời.
7 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: Hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan và các giấy tờ khác.
8 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
9 Nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu công ty)
10 Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)
8 lượt xem | 08-02-2018, Vietnam Booking