Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Ai sẽ được miễn visa nhập cảnh Hàn Quốc?

Xứ sở kim chi là một trong những điểm tham quan được yêu thích nhất trên thế giới, nơi có những cảnh quan thiên nhiên siêu lãng mạn, những thành phố sôi động, những kiến trúc nổi bật và hơn hết là nền công nghiệp giải trí hiện đại vươn xa khắp thế giới. Nếu bạn yêu đất nước này và muốn được đến đây khám phá những thắng cảnh nổi tiếng ấy, hãy tìm hiểu các trường hợp được miễn visa nhập cảnh Hàn Quốc để chuẩn bị thủ tục và hành lý để có chuyến hành trình thú vị nhất đến với nơi đây nhé.

Các trường hợp được miễn visa nhập cảnh Hàn Quốc

Trước khi đến với các điểm tham quan tuyệt đẹp của Hàn Quốc, bạn cần tìm hiểu rõ về các quy định làm visa và tham khảo những chia sẻ của chúng tôi sau đây xem mình có là một trong những trường hợp có thể nhập cảnh Hàn Quốc mà không cần xin visa, để có thể dễ dàng đến với đất nước này:

visa di han quoc

+ Công dân thuộc các quốc gia ký thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh với Hàn Quốc.

+ Người nằm trong quy định được miễn thị thực nhập cảnh.

+ Người thường xuyên nhập cảnh vào Hàn Quốc.

+ Khách du lịch chờ chuyển tiếp chuyến bay sang quốc gia khác.

+ Khách du lịch là công dân Nhật Bản.

+ Khách du lịch là công dân Trung Quốc chờ chuyển tiếp sang châu Âu.

+ Khách du lịch được ưu tiên nhập cảnh đến đảo Jeju

+ Người có giấy phép tái nhập cảnh.

+ Người có Thẻ Du lịch Thương Mại APEC

Các quốc gia được miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh:

Các cá nhân nằm trong diện được cấp phép tái nhập cảnh hoặc miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh, có thể dễ dàng được nhập cảnh vào Hàn Quốc mà không cần xin visa trước khi giấy phép hoặc thỏa thuận miễn trừ hết hạn sử dụng. Nếu bạn là công dân của một trong số những quốc gia này thì bạn sẽ được miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh Hàn Quốc: Suriname, Hà Lan, Na Uy, Đức, Luxembourg, Thụy Điển, Đan Mạch, Thụy Sỹ, Bỉ, Liechtenstein, Pháp, Phần Lan và Chile (giới hạn với các đối tượng có visa C-2, D-7 hoặc D-8.)

Lưu ý: Visa là điều kiện bắt buộc để có thể nhập cảnh Hàn Quốc vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ các thủ tục, xem mình có nằm trong danh sách miễn visa hay không để chuẩn bị thật tốt. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng chúng không đúng mục đích, nhập cảnh trái phép hoặc sai với quyền hạn của visa trong thời gian nhập cảnh, bị nhân viên công vụ phát hiện bạn có thể bị trục xuất ngay lập tức khỏi đất nước này.

visa di han quoc

Đại lý Vietnam Booking - địa chỉ tin cậy của bạn

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và cung cấp các dịch vụ xin visa cho nhiều mục đích đi đến khắp các khu vực trên thế giới, Vietnam Booking luôn là người bạn đồng hành của bạn trước mọi hành trình vì vậy bạn đừng ngại ngần khi liên hệ đến với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Bạn sẽ rất hài long khi được đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tình của chúng tôi, hướng dẫn cho bạn những loại giấy tờ cần thiết, các thủ tục quan trọng và các mẹo nhỏ để xin visa thành công.

Trang web www.vietnambooking.com là hệ thống trực tuyến hiện đại của đại lý chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin về các thông tin visa mới nhất, các điều kiện để được xin visa cùng các thông tin cần thiết khác cho chuyến du lịch ấn tượng của bạn. Chỉ cần bạn có máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet thì bạn có thể truy cập để tìm hiểu bất cứ lúc nào tại bất kỳ nơi đâu.                                                         

22 lượt xem | 13-03-2017, Vietnam Booking