TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Quận 11
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa
Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Đà nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh
Thanh Khê
Tel: 0236 7300 174
Hotline Header

Hồ sơ visa nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc

Nói đến Hàn Quốc là nói đến một trong những nền văn hoa đang có các trào lưu khuấy động cộng đồng thế giới, với những phong tục tập quán độc đáo và đặc biệt là nền công nghiệp giải trí đỉnh cao. Trào lưu này cũng đã đến Việt Nam và được đông đảo các bạn trẻ quan tâm, vì thế số lượng công dân Hàn Quốc đến Việt Nam ngày càng cao với các mục đích khác nhau như du lịch, kinh doanh, học tập, giải trí…

Vậy visa nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì, điều kiện được xin visa và visa này được làm tại đâu? Hãy liên hệ đến đại lý Vietnam Booking của chúng tôi để được hỗ trợ các thủ tục cần thiết và những thông tin quan trọng trước mỗi chuyến đi của bạn đến bất cứ nơi đâu.

ho so xin visa nhap canh cho nguoi han quoc

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc

1.Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc bao gồm những loại hồ sơ nào?

- Hồ sơ pháp nhân của công ty:

+ Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp tổ chức bào gồm một trong các loại giấy tờ sau: giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép nhà thầu, giấy phép hoạt động của văn phòng dự án, giấy phép hoạt động (Đối với chi nhánh hoặc văn phòng đại diện).

+ Giấy chứng nhận mẫu dấu của doanh nghiệp tổ chức

+ Bản đăng ký chữ ký của người đại diện theo pháp luật

 - Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu N2 (đơn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam).

2. Tôi có thể nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc tại cơ quan nào?

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định bạn có thẻ nộp hồ sơ tại công ty bảo lãnh cho người nước ngoài, sau đó hộ sẽ nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

3. Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam là bao lâu?

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ tiến hành xem xét, giải quyết sau đó trả lời doanh nghiệp và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

Sau khi cơ quan quản lý xuất nhập cảnh trả lời thì các cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam lập tức thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

Đối với các trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét, giải quyết trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013. Và tối đa là 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp được quy định tại các điểm a, b, c, d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

ho so xin visa nhap canh cho nguoi han quoc

4. Phí xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc là bao nhiêu?

Các cơ quan, tổ chức và cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài, phải thanh toán tất cả các khoản cước phí với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để thực hiện việc thông báo cấp thị thực. Phí này sẽ có giá khác nhau tại mỗi nơi mà bạn làm hồ sơ, vì vậy cần liên hệ đến đại lý Vietnam Booking của chúng tôi càng sớm càng tốt để được hỗ trợ.

8 lượt xem | 11-03-2017, N. Hiền
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc