Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Gia hạn visa DN cho người Trung Quốc

Người nước ngoài vào Việt Nam chủ yếu tham quan, du lịch và làm việc. Visa ký hiệu DN được cấp cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam có thời hạn không quá 1 năm và được cấp cho các mục đích cụ thể như: Kinh doanh, thực hiện dự án, làm việc,…

Nhiều công dân Trung Quốc mang visa DN muốn ở lại Việt Nam làm việc lâu hơn nhưng chưa nắm rõ quy trình, thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam. Vietnam Booking cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc giúp bạn giải quyết những vướng mắc, khó khăn đó.

Có những loại gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc nào?

Không riêng gì Trung Quốc, người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam, muốn gia hạn visa Việt Nam có thể quan tâm đến các loại hạn mức sau:

  • Gia hạn visa 1 tháng 1 lần
  • Gia hạn visa 3 tháng 1 lần hay nhiều lần
  • Gia hạn visa 6 tháng 1 lần hay nhiều lần
  • Gia hạn visa 1 năm 1 lần hay nhiều lần.

dịch vụ gia hạn visa việt nam cho người trung quốc

Bức tranh thiên nhiên tươi đẹp của mảnh đất hình chữ S - Ảnh: Sưu tầm

Thủ tục gia hạn visa DN cho người Trung Quốc

Dịch vụ visa uy tín, tỉ lệ đậu cao của Vietnam Booking luôn khuyên các bạn chuẩn bị hồ sơ gia hạn visa Việt Nam đầy đủ để quá trình xét duyệt diễn ra suôn sẻ hơn. Để xin gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo danh sách giấy tờ gợi ý dưới đây.

STT

Giấy tờ xin gia hạn visa DN cho người Trung Quốc

1

Bản gốc hộ chiếu, còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng

2

Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam: Mẫu N5 có xác nhận bởi công ty, tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh hoặc bởi công an xã, phường nếu việc xin visa trước đây là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh

3

2 hình 4 x 6 cm, nền trắng

4

Đăng ký tạm trú tại địa phương (nếu có)

5

Giấy phép lao động hoặc giấy miễn GPLĐ nếu là người lao động. Giấy phép đầu tư nếu là nhà đầu tư

6

Hồ sơ bảo lãnh của công ty, bao gồm: Bản sao giấy đăng ký kinh doanh, bản sao giấy đăng ký mẫu dấu, giấy giới thiệu chữ ký, con dấu chính thức của công ty.

Gia hạn visa cho người nước ngoài ở đâu?

Việc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài có thể thực hiện tại:

  • Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, và Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TP HCM
  • Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

gia hạn visa dn cho người trung quốc

Check in, sống ảo tại Sapa - Ảnh: @chanhxinhh

Theo quy định về thẩm quyền giải quyết thì:

  • Cục quản lý xuất nhập cảnh gia hạn visa cho những trường hợp vào Việt Nam dưới dạng miễn visa cho công dân các nước theo quy định được miễn visa Việt Nam, những người có nguồn gốc Việt Nam, có vợ hoặc có chồng là người Việt Nam, có cha hoặc mẹ là người Việt Nam đã được cấp giấy miễn visa khi hết hạn visa thì xin gia hạn visa Việt Nam tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Ngoài ra Cục quản lý xuất nhập cảnh có thể thực hiện việc gia hạn visa cho người nước ngoài với những trường hợp như người lao động nước ngoài, nhà đầu tư,…
  • Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh, thành phố thực hiện việc gia hạn visa theo thẩm quyền lãnh thổ, gia hạn visa cho những người nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc trên địa bàn của tỉnh, thành phố mình, những trường hợp không thuộc thẩm quyền của Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp trên.

Đến với dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc của Vietnam Booking bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ, thời gian xin gia hạn visa Việt Nam lại được rút ngắn. Liện hệ 028 3827 0404 để được đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

643 lượt xem | 05-01-2019, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên