Xin Visa đi Úc có khó không?

Nhiều bạn đang có ý định đi Úc đã liên hệ với Vietnam Booking để được hỗ trợ. Các bạn có chung một lo lắng đó là xin visa du lịch Úc như thế nào? Xin visa Úc mất bao lâu? Để xua tan những lo âu đó trước mỗi chuyến đi, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

xin visa di uc có kho khong

Cách xin Visa đi Úc

Làm Visa đi Úc sẽ rất khó khăn nếu bạn không tuân theo một quy trình cụ thể. Trình tự xin Visa đi Úc bao gồm: Hoàn tất hồ sơ xin Visa đi Úc, đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ, đóng lệ phí làm Visa đi Úc và làm những thủ tục cần thiết, chờ và nhận kết quả thị thực (visa) đi Úc.

Trong quy trình chuẩn xin Visa đi Úc kể trên, thì công tác hồ sơ, giấy tờ được đánh giá quan trọng hơn cả. Sau khi xác định được diện visa, bạn chuẩn bị những giấy tờ xin Visa đi Úc tương ứng theo yêu cầu để hoàn tất hồ sơ. Bạn cần đảm bảo:

STT Hồ sơ xin visa Úc
1 Mẫu khai Visa Úc theo quy định từ Đại sứ quán Úc tại Việt Nam. Đơn xin Visa đi Úc được điền đầy đủ thông tin trước khi in ra và ký tên.
2 Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, có ít nhất 2 trang trắng, đính kèm hộ chiếu cũ nếu có.
3 Hai hình 3,5x4,5cm chuẩn phông, không mang kính, không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo).
4 Hộ khẩu gia đình bản sao, có công chứng, photocopy cả trang trắng.
5 Chứng minh nhân dân photocopy cả 2 mặt.
6 Tình trạng hôn nhân, gia đình.
7 Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động/giấy phép kinh doanh, bổ nhiệm chức vụ.
8 Chứng minh tài chính: Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi của mình. Nếu có người bảo lãnh thì yêu cầu xác minh tài chính của người bảo lãnh bạn.
9 Kế hoạch cho chuyến đi: Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Booking vé máy bay có khứ hồi, booking

Visa đi Úc có thời hạn bao lâu ?

Với mỗi loại visa khác nhau mà đương đơn xin cấp sẽ có thời gian hiệu lực theo quy định. Thông thường, thời hạn Visa Úc có giá trị trong khoảng 3 – 12 tháng kể từ ngày có quyết định cấp thị thực.

Lưu ý: Trường hợp bạn lưu trú tại Úc mà thị thực được cấp hết hạn quá 28 ngày, bạn sẽ bị trục xuất khỏi đất nước này và không cho phép quay lại trong 3 năm tiếp theo.

xin visa di uc có kho khong

Xin Visa đi Úc mất bao lâu ?

Phụ thuộc vào loại visa mà đương đơn xin cấp sẽ có thời gian xét duyệt theo quy định. Với hồ sơ hoàn chỉnh xin cấp Visa đi Úc ngắn hạn thì thời gian không quá 7 ngày làm việc là có kết quả.

Xin visa đi du học Úc mất bao lâu? Tùy theo loại hình du học tại Úc mà hồ sơ được xem xét trong khoảng 14 – 90 ngày làm việc, trong trường hợp này bạn nên sắp xếp thời gian nộp hồ sơ cho hợp lí.

Làm Visa đi Úc mất bao lâu? Sẽ không còn làm bạn đau đầu nếu hồ sơ của bạn của bạn thật sự đầy đủ.

Xin Visa đi Úc ở đâu ?

Bạn có thể nộp tại 2 địa chỉ làm Visa đi Úc sau :

  • Xin Visa đi Úc ở Hà Nội : Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc trên phố Lê Đại Hành.
  • Xin Visa đi Úc ở Hồ Chí Minh : Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc trên phố Nguyễn Du.

Bạn không phải đắn đo làm Visa đi Úc ở đâu nữa nếu đến với dịch vụ xuất nhập cảnh của Vietnam Booking.

Làm Visa đi Úc bao nhiêu tiền?

Phí làm Visa đi Úc sẽ được tính dựa trên diện Visa mà bạn đăng kí. Giá làm Visa đi Úc sẽ có thay đổi theo quy định của Bộ di trú và được công bố công khai trên website chính thức.

Bạn có thể liên hệ với Vietnam Booking để được báo mức chi phí xin Visa đi Úc.

Vấn đề xin Visa đi Úc 2017 sẽ hoàn toàn dễ dàng nếu bạn đến với dịch vụ làm visa uy tín, chất lượng cao của chúng tôi.

Vietnam Booking 11:49 19/07/2017 | 91 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp