Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Xin Visa đi du lịch Hong Kong có khó không?

Núi Thái Bình, vịnh nước cạn Repulse hay đại lộ các ngôi sao, bảo tàng sáp,… là những điểm tham quan không thể bỏ qua khi bạn có dịp đến Hong Kong. Nhưng để có thể đến với đất nước xinh đẹp này bạn phải có Visa đi Hong Kong du lịch.

Xin Visa đi Hong Kong có khó không? Đó là những thắc mắc của rất nhiều bạn dù đang có ý định xin Visa đi Hong Kong du lịch, công tác hay học tập.

xin visa du lich hong kong co kho khong

Hồ sơ xin Visa vào Hong Kong 2017

Với mục đích du lịch Hong Kong, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

STT

Giấy tờ xin Visa vào Hong Kong

1

Tờ khai đơn xin Visa đi Hong Kong theo mẫu chung từ Tổng lãnh sự quán. Mẫu Visa đi Hong Kong được điền đầy đủ thông tin, in ra và ký tên.

2

Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, có ít nhất 4 trang trắng để dán Visa, đính kèm hộ chiếu cũ (nếu có).

3

Ảnh Visa đi Hong Kong: 3,5x4,5cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo).

4

Chứng minh nhân dân bản sao có chứng thực cả 2 mặt.

Chứng minh tình trạng hôn nhân gia đình, chứng minh về lưu trú.

5

Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên theo hợp đồng)/giấy phép kinh doanh (nếu là chủ hộ kinh doanh), bổ nhiệm chức vụ, sổ hưu trí (nếu đã về hưu).

6

Chứng minh tài chính: Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi của mình. Hồ sơ làm Visa đi Hong Kong ngắn hạn hay dài hạn cũng phải chứng minh về tài chính.

7

Lịch trình du lịch: Visa đi Hong Kong mất bao lâu sẽ không làm bạn lo nghĩ nếu bạn có một kế hoạch cụ thể cho chuyến đi.

8

Chứng minh các mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam và đảm bảo rằng, bạn sẽ quay về sau khi kết thúc chuyến đi.

9

Booking vé máy bay, khách sạn. Bạn có thể liên hệ với Vietnam Booking để có thêm thông tin về các chuyến bay và khách sạn tại Hong Kong.

Tất cả những giấy tờ trên mang tính chất định hướng cho đương đơn trong quá trình làm Visa đi Hong Kong. Văn phòng tiếp nhận thị thực có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm khi cần thiết.

xin visa di hong kong co kho khong

Làm Visa đi Hong Kong ở đâu?

Xịn Visa đi Hong Kong ở đâu? Điều này cũng khiến nhiều bạn rất thắc mắc.

  • Trực tiếp: Nếu bạn có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở vào Nam, làm thủ tục thị thực tại Tổng lãnh sự Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ở TPHCM. Nếu bạn có hộ khẩu thường trú từ Huế trở ra Bắc, làm thủ tục thị thực Đại Sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội.
  • Gián tiếp: Bạn hoàn toàn có thể ủy quyền cho dịch vụ xin Visa đi Hong Kong nhanh nhất của Vietnam Booking.

Xin Visa đi Hong Kong bao nhiêu tiền?

Lệ phí xin Visa đi Hong Kong du lịch hiện này là từ 55 USD/người. Đối với visa dài hạn đi Hong Kong thì mức phí sẽ cao hơn và được quy định rõ ràng với từng loại thị thực.

Lưu ý: Phí làm Visa đi Hong Kong sẽ không hoàn lại dù bạn có được cấp thị thực hay không. Bạn phải đóng phí theo địa chỉ mà phía văn phòng thị thực chỉ định.

Dịch vụ làm Visa đi Hong Kong uy tín từ Vietnam Booking

Bạn đang loay hoay tìm một nơi làm Visa đi Hong Kong giá rẻ, chất lượng thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Vietnam Booking. Đến với chúng tôi để được:

  • Tư vấn, báo giá làm Visa đi Hong Kong ưu đãi nhất.
  • Tiếp nhận hồ sơ xin Visa đi Hong Kong du lịch, tiến đến thỏa thuận kí hợp đồng dịch vụ.
  • Đánh giá sơ bộ hồ sơ thị thực, hoàn tất công tác giấy tờ, đặt lịch hẹn với Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự.
  • Nộp hồ sơ thị thực, theo dõi tình trạng hồ sơ giúp bạn.
  • Nhận kết quả và thông báo đến bạn.
382 lượt xem | 20-07-2017, Vietnam Booking