Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Vì sao visa đi Trung Quốc bị từ chối và cách khắc phục?

Xin visa Trung Quốc sẽ không còn là nỗi ám ảnh lớn nữa nếu bạn nắm bắt được những hạn chế nên loại bỏ trong hồ sơ và khắc phục chúng một cách hiệu quả.

làm visa đi trung quốc, ccahs xin visa đi trung quốc, thẻ bị từ chối

Câu hỏi

“Tôi từng xin visa đi du lịch 3 lần nhưng đều bị từ chối. Bây giờ tôi phải làm lại hồ sơ như thế nào? Và liệu xin visa đi Trung Quốc có khó không nếu như đã từng bị từ chối nhiều lần như vậy?” (Tấn Phát – ngụ quận 12, TP. HCM).

Chào bạn Tấn Phát,

Trước hết, Vietnam Booking cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề mà bạn quan tâm: xin visa đi Trung Quốc có khó không nếu đã từng bị từ chối visa Trung Quốc và nguyên nhân vì sao bạn lại không được chấp nhập visa nhiều lần như vậy, Vietnam Booking có những chia sẻ như sau:

Nguyên nhân bị từ chối visa đi Trung Quốc

Thông thường khi bị trượt visa, Đại sứ quán sẽ không hoàn phí hoặc phản hồi về lý do. Điều này khiến đương đơn cảm thấy hoang mang và không biết mình mắc lỗi ở đâu để khắc phục. Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp nhận và xử lý nhiều hồ sơ từ đơn giản cho đến phức tạp, Vietnam Booking gợi ý một số nguyên nhân như sau:

xin visa đi trung quốc có khó không

Tìm hiểu nguyên nhân bạn bị từ chối visa đi Trung Quốc - Ảnh Internet

  • Hồ sơ quá sơ sài, thiếu giấy tờ.
  • Nội dung không cần thiết quá nhiều trong khi giấy tờ quan trọng lại không có.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính không minh bạch.
  • Lịch trình không logic với thời gian đặt vé máy bay hoặc book phòng khách sạn.
  • Hồ sơ trước đó đã có sai phạm và tiếp tục lặp lại lần sau.
  • Đương đơn tự xin visa, chưa có kinh nghiệm, chưa tạo được sự tin tưởng cho Đại sứ quán.
  • Đương đơn từng có tiền án, tiền sự.
  • Làm hồ sơ giả. Nếu bạn bị phát hiện làm giả giấy tờ thì việc xin visa lại lần sau rất khó khăn.

Giải pháp khi bị trượt visa đi Trung Quốc

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể “cứu vãn” bằng 2 cách như sau:

Tự làm lại hoặc bổ sung giấy tờ: Bạn nên tham khảo thông tin từ những nơi uy tín, làm lại bộ hồ sơ mới chỉnh chu hơn hoặc bổ sung theo yêu cầu của Đại sứ quán. Nên lưu ý đến các giấy tờ chứng minh tài chính và thể hiện được sự ràng buộc chặt chẽ của bạn với nước sở tại. Cách này có thể khiến bạn mất kha khá thời gian, tốn công sức đi lại nhiều lần để sửa chữa hồ sơ.

xin visa đi trung quốc có khó không

Không khó để khắc phục lỗi sai trong hồ sơ xin visa - Ảnh Internet

Nhờ dịch vụ làm visa: Đây là gợi ý ký tưởng, đặc biệt với những ai lần đầu xin cấp visa đi Trung Quốc, chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc bị từ chối thị thực nhiều lần. Dịch vụ đã từng giải quyết rất nhiều hồ sơ, nắm bắt được yêu cầu phía Đại sứ quán. Biết được đâu là ưu điểm bạn cần bổ sung vào hồ sơ và đâu là hạn chế cần loại bỏ. Từ đó, giúp hồ sơ của bạn được đánh giá cao, tỷ lệ đậu visa cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc chọn dịch vụ làm visa chuyên nghiệp để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ nhận làm visa đi Trung Quốc uy tín

Vietnam Booking chính là gợi ý đầu tiên mà bạn nên tham khảo. Dịch vụ làm visa Vietnam Booking đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, từng tiếp nhận hồ sơ khó, có nhiều kinh nghiệm giúp bạn hoàn tất thủ tục đạt yêu cầu một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, đến với Vietnam Booking, hành khách được tư vấn nhiệt tình, chỉ rõ những lý do vì sao hồ sơ của bạn lại bị trượt và đưa ra giải pháp hỗ trợ bạn khắc phục. Lựa chọn dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại mà mức giá lại cạnh tranh và hợp lý.

xin visa đi trung quốc có khó không

Vietnam Booking - nơi nhận làm visa đi Trung Quốc uy tín - Ảnh VNBK

Mọi thắc mắc về visa đi Trung Quốc, bạn vui lòng gửi về Vietnam Booking – nơi nhận làm visa đi Trung Quốc uy tín qua hotline 1900 636 167  hoặc website www.vietnambooking.com.

408 lượt xem | 13-02-2018, Vietnam Booking