Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Làm thế nào để xin Visa đi Anh du học thành công ?

Nhiều bạn sinh viên, học sinh  đang có mong muốn sang Anh du học mà chưa rõ về quy trình cũng như  những điều kiện để xin Visa Anh theo diện du học. Các bạn hết sức lo lắng vì dự định du học sắp tới có thể bị hỏng vì bị từ chối cấp Visa đi Anh.

Hiểu được những lo lắng đó, Vietnam Booking sẽ có những chia sẻ đến các bạn những vấn đề liên quan đến việc xin cấp Visa đi Anh du học.

Điều kiện xin Visa du học Anh

Xin Visa du học Anh không phải là điều dễ dàng. Để có thể đậu visa bạn phải chú ý đến rất nhiều thứ, từ quy trình, thủ tục chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đến việc phỏng vấn.

Hiện nay, Anh đề ra những quy định mới trong quá trình xin Visa du học. Những quy định đó bao gồm vấn đề về tài chính, khả năng sử dụng tiếng Anh, quy trình phỏng vấn du học.

Chứng minh về tài chính du học là việc làm bắt buộc khi bạn xin Visa đi Anh du học. Bạn phải đảm bảo rằng sẽ đủ khả năng chi trả trong suốt thời gian học tập tại Anh. Giấy tờ chứng minh về tài chính có thể là sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng. Lưu ý mọi tài khoản tài chính phải do bạn hoặc cha mẹ bạn đứng tên mới có giá trị.

lam the nao de xin visa di anh du hoc thanh cong

Nộp hồ sơ xin Visa du học Anh khi nào ?

Thời gian xét duyệt hồ sơ du học sẽ khá lâu và còn phụ thuộc vào những giấy tờ bạn cung cấp cho văn phòng thị thực có đầy đủ và chính xác. Vì vậy bạn nên lên kế hoạch làm các thủ tục và nộp hồ sơ sớm, khoảng 3 tháng trước khi bạn sang Anh du học.

Tại sao bạn trượt Visa du học Anh ?

  • Thiếu sót về hồ sơ : Chuẩn bị hồ sơ xin Visa du học Anh là bước rất quan trọng vì nó quyết định bạn có đủ điều kiện để được cấp thị thực hay không. Ngoài những giấy tờ để xác định thông tin cá nhân bạn phải bổ sung thêm bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh, thư mời nhập học và những giấy tờ liên quan đến khóa học sắp tới của bạn. Công tác chuẩn bị hồ sơ phải được đánh giá từ người có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực visa du học thì tỉ lệ đậu visa mới được đảm bảo. Bạn có thể liên hệ với Vietnam Booking để an tâm hơn về hồ sơ xin cấp visa du học Anh.
  • Thông tin, giấy tờ không trung thực : Do mong muốn du học Anh mà biết bản thân không đủ điều kiện (tài chính, khả năng ngôn ngữ, nhân thân,…) dẫn đến việc khai không đúng sự thật, cung cấp thông tin lệch lạc. Phía văn phòng thị thực có bước xét duyệt và thẩm định hồ sơ rất nghiêm túc nên việc này chắc chắn sẽ bị đánh rớt.
  • Phỏng vấn không đạt : Quá trình phỏng vấn xin Visa đi Anh thực chất là buổi kiểm tra lần cuối thông tin mà bạn cung cấp cho phía Đại sứ quán. Ngoài kiểm tra xem sự trùng khớp của thông tin khi phỏng vấn, họ còn kiểm tra khả năng tiếng Anh cũng như những định hướng trong thời gian bạn lưu trú tại Anh. Nếu bạn trả lời lúng túng và khả năng tiếng Anh kém thì khả năng bị từ chối Visa đi Anh là rất cao.

Dịch vụ xin Visa du học Anh uy tín từ Vietnam Booking

Việc sở hữu một tấm Visa đi Anh du học hay với mục đích thăm thân, công tác,… sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết khi bạn liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Tư vấn, giải đáp những thắc mắc về các thủ tục xin Visa đi Anh.
  • Hướng dẫn điền tờ khai Visa đi Anh du học và hoàn tất công tác chuẩn bị hồ sơ.
  • Đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ.
  • Theo dõi hồ sơ, nhận kết quả giúp bạn.

Với chất lượng dẫn đầu, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Vietnam Booking sẽ mang đến sự an tâm cho bạn trong suốt thời gian xin cấp Visa đi Anh du học.

5 lượt xem | 11-07-2017, Vietnam Booking