Mục lục [Hiện]
  1. LÝ DO CẦN LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA CH CZECH?
  2. NHỮNG BẤT TIỆN THƯỜNG GẶP KHI LẤY SỐ THỨ TỰ
  3. DỊCH VỤ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA CH SÉC TẠI VIETNAM BOOKING

Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa CH Czech

Để tiến hành xin visa đi Cộng hòa Czech, bạn cần phải đến Lãnh sự quán nộp hồ sơ. Và để vào được khu vực nộp hồ sơ thì mỗi người cần có một số thứ tự. Việc xếp hàng lấy số thứ tự có thể nói là khá vất vả bởi nhiều yếu tố. Nếu không muốn phải mất công xếp hàng, bạn nên sử dụng dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Cộng hòa Czech của Vietnam Booking.

LÝ DO CẦN LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA CH CZECH?

Sau khi đặt lịch hẹn xin visa Séc thì đúng ngày đó, bạn sẽ đến trước cổng Lãnh sự quán để nhân viên bảo vệ hoặc nhân viên Lãnh sự quán phát cho bạn một số thứ tự. Khi đến số thì bạn sẽ có thể vào trong và tiến hành làm các thủ tục liên quan đến hồ sơ xin visa.

Để tránh tình trạng quá tải và tránh việc đương đơn phải chờ đợi lâu thì trước đó, mỗi đương đơn đã phải đặt lịch hẹn trước để chọn ngày nộp hồ sơ phù hợp với họ. Tuy nhiên, để tiến gần hơn với bước nộp hồ sơ vào Lãnh sự quán thì khi đi nộp hồ sơ, bạn cần đến trực tiếp địa chỉ nhận hồ sơ của cơ quan lãnh sự nước đó hoặc trung tâm thị thực. Bạn sẽ xếp hàng và sau khi qua khâu kiểm tra an ninh, bạn sẽ tiến đến mấy bấm số tự động để lấy số. Sau đó bạn sẽ ngồi đợi đến số thứ tự của mình để vào nộp hồ sơ. Thông thường, để bốc được số sớm thì bạn phải đến xếp hàng từ sáng sớm.

Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa CH Czech

Cộng hòa Séc là một trong những quốc gia xinh đẹp và quyến rũ nhất Châu Âu. (Ảnh: Internet)

NHỮNG BẤT TIỆN THƯỜNG GẶP KHI LẤY SỐ THỨ TỰ

Vì Lãnh sự quán chỉ tiếp nhận hồ sơ vào buổi sáng nên nếu muốn nộp hồ sơ đúng hẹn bạn cần phải đến sớm và để vào nộp trước thì bạn cần có mặt từ rất sớm thậm chí chen chúc trong dòng người để tranh số. Không thể phủ nhận rằng xếp hàng lấy số thứ tự là giai đoạn mệt mỏi nhất trong quá trình xin visa. Nếu bạn tự mình xếp hàng lấy số thứ tự thì bạn sẽ phải trải qua những quy trình chóng mặt sau:

🔹 Chen chúc trong dòng người đang tranh nhau để lấy được số thứ tự nộp hồ sơ xin visa Séc sớm.

🔹 Nếu thời tiết không thuận lợi như nắng gắt, mưa to thì việc xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ chờ số quả thật là vất vả

🔹 Bạn cần phải dậy thật sớm để có mặt tại trung tâm thị thực nếu muốn lấy số đẹp

🔹 Nếu bạn còn phải đi làm công sở, đưa đón con hoặc là một người luôn bận rộn với công việc thì có vẻ sẽ không khả thi khi phải dành nhiều giờ đồng hồ xếp hàng

🔹 Mỗi ngày Đại sứ quán chỉ dành khoảng 3 tiếng vào buổi sáng để nhận hồ sơ, bạn có thể đã mất hàng giờ đứng chờ số nhưng cuối cùng vẫn quá giờ nhận hồ sơ. Vậy là bạn phải quay về và lại tiếp tục quay lại xếp hàng vào ngày mai.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Cộng hòa Czech

visa đi Séc

Vietnam Booking hỗ trợ làm visa nhanh chóng, trọn gói. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ LẤY SỐ THỨ TỰ XIN VISA CH SÉC TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là đơn vị đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa nói chung và dịch vụ lấy số thứ tự nói riêng. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xin visa. Giờ đây, đã có Vietnam Booking lo từ A-Z quá trình lấy số thứ tự. Bạn sẽ không còn phải lăn tăn về những khó khăn khi tự xếp hàng nữa. Vietnam Booking sẽ thay bạn lấy số thứ tự đẹp, phù hợp với thời gian của bạn, khi gần đến lượt số của bạn thì chuyên viên sẽ gọi điện thông báo và bạn chỉ cần đến và đi thẳng vào nộp hồ sơ. Ngoài việc có được số thứ tự lý tưởng thì khi đăng ký dịch vụ lấy số thứ tự, bạn sẽ nhận được những hỗ trợ đặc biệt sau:

✔️ Hỗ trợ đặt lịch hẹn phù hợp với yêu cầu

✔️ Hỗ trợ kiểm duyệt hồ sơ xin visa

✔️ Hỗ trợ dịch thuật, công chứng

✔️ Giao hồ sơ miễn phí tận nhà

Để được tư vấn thêm về dịch vụ làm visa đi cộng hòa Séc, bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng của Vietnam Booking tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, bạn có thể để lại thông tin ở bảng bên dưới hoặc liên hệ qua hotline 1900 3498 để nhận tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI CH CZECH NGAY

Vietnam Booking 15:32 02/04/2022 | 10 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp