Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé máy bay đi Texas giá tiết kiệm

Mục lục [Hiện]
 1. Giá vé máy bay đi Texas thấp nhất
 2. Hãng hàng không và đường bay đến Texas
 3. Thông tin chung về sân bay tại Texas
  1. 3.1 Sân bay liên lục địa George Bush
  2. 3.2 Sân bay quốc tế San Antonio
 4. Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Texas giá rẻ
 5. Houston – thành phố xanh yên bình của Texas
 6. Đặt mua vé máy bay đi Texas ở đâu?

Vé máy bay đi Texas sẽ đồng hành cùng bạn đến với tiểu bang lớn thứ hai ở Mỹ. Tại đây, bạn sẽ được ghé thăm và khám phá thật nhiều điều thú vị tại các thành phố xinh đẹp nhất tiểu bang này như Houston, Austin, Dallas hay San Antonio. Và nếu bạn đã có dự định đến Texas trong thời gian tới thì đừng bỏ qua những thông tin cụ thể đưới đây để có một hành trình thật trọn vẹn và đầy ý nghĩa nhé.

Giá vé máy bay đi Texas thấp nhất

Nhiều hãng hàng không quốc tế đã khai thác đường bay đến các thành phố của tiểu bang Texas và luôn áp dụng mức giá cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới từ 2 điểm đến tiêu biểu là thành phố Houston và San Antonio, bên cạnh đó, bạn cũng có thể bay đến Austin, Dallas với giá vé không quá chênh lệch.

Bảng giá vé thấp nhất từ một số hãng hàng không tiêu biểu

Hãng hàng không Điểm đến Giá vé từ TP HCM (SGN) Giá vé từ Hà Nội (HAN) Giá vé từ Đà Nẵng (DAD)
Air China Houston (IAH) Từ 395 USD Từ 414 USD -
San Antonio (SAT) Từ 664 USD Từ 749 USD
Dallas (DFW) Từ 676 USD Từ 761 USD
Eva Air Houston (IAH) Từ 595 USD Từ 560 USD -
Dallas (DFW) Từ 609 USD Từ 587 USD
San Antonio (SAT) Từ 667 USD Từ 672 USD
China Southern Airlines Houston (IAH) Từ 604 USD Từ 619 USD -
Dallas (DFW)
Korean Air Dallas (DFW) Từ 917 USD Từ 953 USD Từ 1.008 USD
Houston (IAH) Từ 1.030 USD Từ 1.035 USD Từ 1.030 USD
San Antonio (SAT) Từ 1.078 USD Từ 1.113 USD Từ 1.168 USD

Lưu ý:

 • Giá vé một chiều dành cho một người lớn đã bao gồm thuế, phí và có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt mua.
 • Hành khách là trẻ em hay em bé thì từng hãng sẽ có những quy định riêng về giá vé. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 1900 47 98 để được tư vấn cụ thể.

Houston - Một trong những thành phố xinh đẹp nhất tiểu bang Texas, Mỹ - Ảnh: Internet.

Hãng hàng không và đường bay đến Texas

Bạn sẽ tìm thấy khoảng 10 hãng hàng không quốc tế đã khai thác hành trình bay đến các thành phố Houston, San Antonio, Austin và Dallas thuộc tiểu bang Texas. Với chất lượng phục vụ tốt và giá cả hợp lý, bạn có thể lựa chọn các hãng như American Airlines (Mỹ), Eva Air (Đài Loan), All Nippon Airways (Nhật Bản), Air China (Trung Quốc), United Airlines (Mỹ), Japan Airlines (Nhật Bản),… Trước khi tiến hành book vé, bạn nên kiểm tra điều kiện giá vé (quy định hoàn trả, hủy và thay đổi) cũng như tìm hiểu thêm về định mức hành lý dành cho các chuyến bay đến Mỹ.

Đây là chặng đường dài và hiện nay vẫn chưa khai thác đường bay thẳng nên bạn sẽ phải thực hiện quá cảnh từ 1 đến 2 quốc gia khác nhau. Đối với các hành trình quốc tế, bạn nên có mặt khoảng từ 2h30’ trước thời gian khởi hành để thực hiện các thủ tục cũng như chủ động xử lý kịp thời rắc rối về kiểm tra hành lý, kiểm ra an ninh.

Tùy thuộc vào từng chuyến bay mà sẽ nối chuyến tại các địa điểm khác nhau, trong thời gian đó, bạn có thể tự do mua sắm, tham quan hoặc dùng thêm một số món ăn tại các cửa hàng trong khu vực phòng chờ.

Hãng hàng không Khởi hành Điểm đến Tổng thời gian bay Điểm quá cảnh
Eva Air TP HCM (SGN) Houston (IAH) Từ 18 giờ 45 phút Đài Loan
Hà Nội (HAN) Từ 22 giờ 05 phút
TP HCM (SGN) San Antonio (SAT) Từ 22 giờ 34 phút

Đài Loan

Los Angeles (Mỹ)

Hà Nội (HAN) Từ 22 giờ 44 phút
TP HCM (SGN) Dallas (DFW) Từ 23 giờ 30 phút

Đài Loan

Los Angeles (Mỹ)

Hà Nội (HAN) Từ 23 giờ 40 phút

Thông tin chung về sân bay tại Texas

Texas hiện nay có khoảng 117 sân bay nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển, đi lại của người dân. Trong đó các sân bay liên lục địa George Bush, sân bay quốc tế Dallas – Fort Worth, sân bay quốc tế Austin và sân bay quốc tế San Antonio là những sân bay bận rộn và có quy mô lớn nhất tại tiểu bang này.

Sân bay liên lục địa George Bush

Sân bay liên lục địa George Bush (IAH) là sân bay quốc tế được đặt theo tên vị tổng thống thứ 41 của Mỹ George Herbert Walker Bush. Nằm cách trung tâm thành phố Houston khoảng 37km về phía Bắc, sân bay đón tiếp hơn 40 triệu hành khách hằng năm và đây cũng là trung tâm hành khách lớn thứ hai của United Airlines.

Toàn cảnh sân bay George Bush về đêm - Ảnh: Internet,

Nằm trên diện tích 10.000 mẫu Anh với 5 đường băng và 5 nhà ga. Nhà ga A có 10 cửa, hiện phục vụ tất cả các chuyến bay ngắn từ/đến Houston và nhà ga B chủ yếu dành cho các chuyến bay nội địa của United Express cùng một số chuyến quốc tế. Nhà ga C hiện có 45 cửa và là cơ sở chính của United Airlines với các chuyến bay nội địa, quốc tế. Nhà ga D còn được gọi là nhà ga Mickey LeLand chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế ngoại trừ của United và cuối cùng là nhà ga E nằm ở phía Đông, bên cạnh nhà ga C và D cũng phục vụ các chuyến bay quốc tế. Hành khách trên các chuyến bay khởi hành từ nước ta sẽ đến các cổng tại nhà ga D và E để chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh.

Từ đây, bạn có thể dễ dàng bay thẳng đến các thành phố trên khắp nước Mỹ như Boston, Chicago, Atlanta, Charlotte, Denver, Detroit, New York, Las Vegas, Los Angeles,… và nhiều điểm đến quốc tế khác từ 26 hãng hàng không đang hoạt động tại đây.

Sân bay luôn đáp ứng nhu cầu cần thiết của du khách từ nhiều cửa hàng thực phẩm, khu vực mua sắm với đầy đủ các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, điện tử, sách báo, quà lưu niệm hay dịch vụ ngân hàng, trao đổi ngoại tệ, spa. Bên cạnh đó, khách sạn Houston Airport Marriott nằm giữa nhà ga B và C luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của bạn.

Nhiều chương trình nghệ thuật biểu diễn âm nhạc cổ điển, đương đại hoặc nhạc jazz tại nhà ga A và nhà ga D hay các bộ sưu tập nghệ thuật độc đáo của các nghệ sĩ đến từ Texas sẽ khiến cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại sân bay.

Một số dịch vụ tại sân bay - Ảnh: Internet.

Để di chuyển trong hoặc từ sân bay, bạn có thể sử dụng một số phương tiện dưới đây:

 • Tàu điện ngầm (Subway) hoặc tàu cao tốc (Skyway) miễn phí giữa các nhà ga.
 • Xe buýt công cộng METRO Bus tuyến 102 để đến trung tâm thành phố với giá vé là 1,25 USD, đón và trả khách tại tầng yêu cầu hành lý, phía Nam nhà ga C.
 • Taxi với giá khoảng 53 USD để vào trung tâm thành phố hoặc bạn cũng có thể yêu cầu đến khu vực Trung tâm Y tế, Galleria với giá khoảng 60 USD, đến NRG Park là 65 USD, sân bay Hobby là 73 USD và Trung tâm vũ trụ NASA sẽ là 105 USD.
 • Dịch vụ Lyft, Uber, Wingz, GreenLight (GLT) đón tại khu vực bên ngoài khu yêu cầu hành lý của nhà ga A, B, C và E.
 • Dịch vụ Limousine sẵn sàng phục vụ bạn nhưng cần phải đặt chỗ trước hoặc sử dụng xe đưa đón hay thuê xe ô tô.

Sân bay quốc tế San Antonio

Sân bay quốc tế San Antonio (SAT) là sân bay chính phục vụ khu vực đô thị Greater San Antonio. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 13km về phía Bắc, đây là sân bay bận rộn thứ 4 tại Texas với lượng hành khách hằng năm đạt khoảng 9 triệu người.

Được thành lập vào năm 1941, hiện nay sân bay có diện tích 2.305 mẫu Anh gồm 3 đường băng, 2 nhà ga với 24 cửa. Nhà ga A gồm 17 cửa chuyên xử lý các chuyến bay quốc tế trong khi nhà ga B gồm 8 cửa và được sử dụng chủ yếu với American Airlines, American Eagle và United.

Bên trong sân bay quốc tế San Antonio - Ảnh: Internet.

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều cửa hàng thời trang, nhà hàng với các món ăn mang đậm hương vị Texas được bố trí khắp các nhà ga. Bên cạnh đó, những buổi triển lãm nghệ thuật cũng thường được tổ chức tại nhà B và bãi đỗ xe nhằm giúp hành khách có những phút giây thư giãn thoải mái. Từ đây, bạn có thể thực hiện các chuyến bay thẳng đến 53 điểm đến trong và ngoài nước Mỹ từ 12 hãng hàng không đang hoạt động ở sân bay.

Với khoảng cách không quá xa, bạn sẽ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố khi sử dụng xe buýt của hệ thông VIA Metropolitan Transit tuyến số 5 với tần suất hoạt động 30 phút/chuyến hoặc xe đưa đón Super Shuttle với thời gian giãn cách khoảng 15 phút/chuyến hay thuê xe ô tô tự lái có sẵn tại sân bay.

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Texas giá rẻ

Những tấm vé máy bay giá rẻ sẽ khiến cho hành trình đến Texas của bạn trở nên vô cùng tiết kiệm. Và để sở hữu được chúng, bạn hãy nhanh chóng bỏ túi một số kinh nghiệm được Vietnam Booking chia sẻ ngay sau đây:

 • Book vé sớm: Khoảng thời gian từ 1 – 2 tháng trước ngày bay chính là thời điểm tốt nhất để có được vé rẻ. Cũng cần chú ý rằng, giá vé của những ngày giữa tuần thường sẽ thấp hơn, đặc biệt bay vào các dịp lễ, Giáng sinh,… thì bạn cần có kế hoạch đặt vé phù hợp.
 • Kiểm tra giá vé thường xuyên và đặc biệt là tiến hành so sánh mức giá đưa ra của tất cả các hãng hàng không, bạn chắc chắn tìm thấy tấm vé thấp nhất cho chặng đường bay này.
 • Săn vé máy bay khuyến mãi: Đừng bỏ lỡ những đợt ưu đãi hấp dẫn từ các hãng, đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn có được tấm vé tiết kiệm. Tuy nhiên, vé khuyến mãi thường có hạn, bạn nên book vé ngay khi chương trình vừa bắt đầu.
 • Bạn có thể lựa chọn hành trình dài, quá cảnh tại nhiều địa điểm để có tấm vé giá rẻ.
 • Đăng ký trở thành thành viên của hãng hàng không, bạn sẽ được ưu tiên về giá vé và nhận được những dịch vụ đặc biệt trên từng chuyến bay.

Bạn sẽ có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại tiểu bang Texas khi nắm trong tay tấm vé máy bay giá rẻ - Ảnh: Internet.

Houston – thành phố xanh yên bình của Texas

Houston là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Texas. Mang vẻ đẹp hiện đại, năng động với nhiều tòa nhà chọc trời vô cùng ấn tượng và hệ thống công viên rộng lớn, Houston luôn mang đến cho du khách những ngày nghỉ trên cả tuyệt vời.

Là một thành phố thân thiện với thiên nhiên, Houston sở hữu không khí trong lành, mát mẻ khi được khi được bao phủ bởi nhiều thảm thực vật từ vô số công viên xanh được phân bố khắp nơi. Những ngày ở đây, bạn có thể đến công viên Hermann để tham quan những khu vườn xanh mát, cánh đồng hoa tuyệt đẹp và khám phá thế giới động vật tại sở thú Houston hay tìm hiểu những điều bí ẩn tại Bảo tàng Khoa học Tự nhiên. Ngoài ra, trung tâm vũ trụ Johnson, công viên giải trí Kemah Boardwalk, Downtown Aquarium, công viên nước Splashtown, Chinatown cũng là những điểm đến không thể bỏ qua khi bạn có dịp ghé thăm thành phố này. Và đây cũng là cơ hội để bạn tham gia các sự kiện thường niên sôi động cùng người dân địa phương như Houston Livestock Show and Rodeo, Lễ hội Hy Lạp, Liên hoan Nghệ thuật thành phố Bayou,…

Bảo tàng Holocaust Houston, sở thú Houston, bảo tàng Khoa học Tự nhiên, Mcgovern Centennial Garden và Buffalo Bayou Park - Ảnh: Internet. 

Đặt mua vé máy bay đi Texas ở đâu?

Nếu đã lên sẵn kế hoạch đi Texas thì đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng truy cập vietnambooking.com ngay hôm nay. Với chính sách giá minh bạch cùng hệ thống tìm vé tốt nhất, Vietnam Booking sẽ không khiến bạn thất vọng khi luôn sẵn sàng trao đến bạn tấm vé máy bay đi Texas siêu tiết kiệm. Bên cạnh đó, để được hỗ trợ, tư vấn về đường bay, quy định hành lý của các hãng hàng không hay dịch vụ làm visa đi Mỹ bạn có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 1900 47 98 để được giải đáp tận tình.
Đối tác hàng không

Quan hệ hợp tác với nhiều hãng hàng không trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách đi tới các địa điểm trên toàn cầu.

Đối tác thanh toán

Quan hệ hợp tác với nhiều đối tác thanh toán trong nước và quốc tế.
Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cùng với đó là sự an tâm hơn trong mọi giao dịch.
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng BIDV
 • B'smart
 • chợ lớn
 • circle K
 • Aeon Citimart
 • cocomart
 • Di động Việt
 • eco - mart
 • Family Mart
 • hnammobile
 • Hồng Yến
 • Ngân hàng JBC
 • Long Hưng
 • Master Card
 • Media Mart
 • Mini Stop
 • One Pay
 • Payoo
 • Phúc Anh
 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Vietnam Post
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Vinmart
 • VISA
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp