Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vietnam Airlines tạm dừng các chuyến bay Hàn Quốc – Hướng dẫn đổi vé gấp!

Dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe và việc đi lại, giao thương của công dân 2 nước. Chính vì thế, từ ngày 05/03/2020 Vietnam Airlines sẽ tạm dừng các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc mà hãng đang khai thác.

Tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp khi chỉ sau vài ngày đã có hàng nghìn người mắc bệnh. Tính đến sáng ngày 03/03/2020 đã có hơn 4.812 người Hàn Quốc nhiễm bệnh và 34 người tử vong. Chính vì thế, để phòng ngừa dịch bệnh lây lan và đảm bảo sức khỏe cho hành khách, phi hành đoàn, Vietnam Airlines thông báo đến Quý hành khách, hãng sẽ tạm dừng các chuyến bay giữa Hàn Quốc và Việt Nam từ ngày 05/3/2020. Thời gian dừng các chuyến bay này sẽ kết thúc khi tình hình dịch bệnh ở Hàn Quốc có chuyển biến tích cực hơn.

vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines sẽ hoãn các chuyến bay đi Hàn Quốc từ ngày 05/03/2020. (Ảnh: Internet)

Đối với hành khách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, Vietnam Airlines sẽ thông báo đến hành khách qua tin nhắn SMS, Email. Đồng thời, hãng cũng hỗ trợ hành khách đổi vé máy đối với các chuyến bay của hãng đã được mở bán trước đó. Hành khách đặt vé máy bay Vietnam Airlines có thể liên hệ với Vietnam Booking – đại lý chính thức của  Vietnam Airlines để được hỗ trợ đổi vé máy bay Vietnam Airlines nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đổi vé máy bay đi Hàn Quốc đơn giản

Trước khi quyết định tạm dừng các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, hãng đã giảm tần suất bay đến Hàn Quốc đồng thời giảm điều chỉnh các dịch vụ trên không và khử trùng toàn bộ máy bay khai thác đường bay Việt Nam và Hàn Quốc. Vào ngày 03//3 và ngày 04/3 những chuyến bay cuối cùng của Vietnam Airlines về Việt Nam sẽ hạ cánh tại sân bay Vân Đồn, sân bay Phù Cát và sân bay Cần Thơ. Cụ thể:

Ngày 03/3:

  • Chuyến bay Incheon về Tp. Hồ Chí Minh cất cánh lúc 17h55 và hạ cánh lúc 21h00 tại sân bay Vân Đồn.
  • Chuyến bay từ Busan về Tp. Hồ Chí Minh cất cánh lúc 12h45 và hạ cánh lúc 16h35 tại sân bay Cần Thơ.

Ngày 04/3:

  • Chuyến bay từ Incheon về Hà Nội cất cánh lúc 10h35 và hạ cánh lúc 13h35 tại sân bay Vân Đồn.
  • Chuyến bay từ Incheon về Tp. Hồ Chí Minh cất cánh lúc 10h15 và hạ cánh lúc 13h35 tại sân bay Phù Cát.

Vietnam Airlines

Trước đó Vietnam Airlines cũng cho khử trùng máy bay khai thác chuyến bay Việt Nam và Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

Để biết thêm chi tiết lịch tạm dừng chuyến bay từ các hãng hàng không, hãy thường xuyên cập nhật website đặt vé máy bay giá rẻ - Vietnam Booking. Khi cần hỗ trợ đổi vé, hành khách có thể liên hệ hotline: 1900 4798 để được các tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm: Thông báo hoãn chuyến bay từ các hãng hàng không để ngừa dịch Covid-19

Để lại thông tin để được hỗ trợ đổi vé máy bay Vietnam Airlines nhanh nhất

ĐĂNG KÍ NHẬN ĐỔI VÉ VIETNAM AIRLINES

117 lượt xem | Hải Minh
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp