Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội vãn cảnh chùa Thầy

Hà Nội là một trong số ít những thủ đô trên thế giới vừa đạt được tốc độ phát triển mạnh mẽ vừa giữ được những nét truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Những công trình văn hóa, kiến trúc, đặc biệt là đền chùa, trải qua bao thăng trầm của thời gian, lịch sử vẫn trầm lắng đứng “thi gan cùng tuế nguyệt”. Đặt vé máy bay đi Hà Nội để có cơ hội tìm về với ngôi chùa thiêng đất Quốc Oai gắn liền với tên tuổi Thiền sư Từ Đạo Hạnh: chùa Thầy.

vé máy bay đi hà nội

Chùa Thầy là mọt trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Hà Nội - Ảnh: ST

Cập nhật thông tin về vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tháng 1

Là trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước nên Hà Nội được coi là cửa ngõ giao thông quan trọng, đặc biệt là đường không của khu vực miền bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Hiện tại, có nhiều đường bay trong nước cũng như quốc tế đến và đi Hà Nội được nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác nhằm phục vụ nhu cầu của người dân cả nước cũng như du khách thế giới muốn về tìm hiểu, khám phá mảnh đất Kinh Kì ngàn năm văn hiến.

Bên cạnh Vietnam Airlines, Vietjet Air hay Jetstar Pacific thì hãng hàng không Bamboo Airways đang khai thác nhiều chặng bay trong nước hấp dẫn với mức giá vé rẻ. Đặc biệt trong tháng 1, 2018 này, chặng bay Đà Nẵng đi Hà Nội chỉ có giá từ 140,000 VNĐ hay chặng Hồ Chí Minh đi Hà Nội có giá chỉ từ 390.000 VNĐ.

Tham khảo giá vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Jetstar Pacific qua bảng sau:

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ

Hãng hàng không 

Đà Nẵng (DAD)

Hà Nội (HAN)

140,000 VND

Vietjet Air

Đà Lạt (DLI)

439,000 VND

Hồ Chí Minh (SGN)

390,000 VND

Lưu ý:

  • Mức giá vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội trên đây chưa bao gồm thuế, phí.
  • Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội chỉ áp dụng cho hành trình bay 1 chiều đối với hạng ghế phổ thông.
  • Mức vé rẻ trên được Vietnam Booking cập nhật tại thời điểm hiện tại, tức ngày 09/01/2018. Do đó, giá vé máy bay đi Hà Nội có thể chênh lệch ít hay nhiều phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé cũng như hạng ghế mong muốn.
  • Để book vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhất, xin vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay giá rẻ của Vietnam Booking bằng cách truy cập vào website: đặt vé máy bay online hoặc gọi đến Hotline: 1900 4798.

Vãn cảnh chùa Thầy với vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Thiên Phúc Tự hay còn gọi dân dã là chùa Thầy, chùa Cả, cùng với chùa Hương và chùa Tây Phương, là một trong nhưng ngôi chùa cổ và nổi tiếng nhất Hà Nội mà bất cứ du khách nào tới thủ đô với vé máy bay giá rẻ đều muốn ghé qua một lần. Chùa nằm trên núi Sài Sơn (núi Thầy) thuộc địa phận xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 km về phía Tây Nam. Chùa Thầy nổi tiếng bởi trước đây từng là nơi tu hành của thiền sư Từ Đạo Hành.

ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI HÀ NỘI

Chùa Thầy rực đỏ sắc hoa gạo ngày xuân - Ảnh: ST

Chùa Thầy là một quần thể kiến trúc Phật giáo độc đáo, được xây trên thế đất hình con rồng với ngọn Long Đẩu áng phía trước trong khi lưng chùa dựa vào núi Sài Sơn uy nghiêm. Giữa Sài Sơn và Long Đẩu là một hồ nước rộng có tên Long Trì (ao rồng) có một thủy đình nhỏ nằm giữa thiên nhiên thơ mộng. Chùa được chia thành 2 cụm: chùa Cao trên núi và chùa Dưới (chùa Cả) nối với nhau bởi cây cầu gỗ Nguyệt Tiên.

book vé máy bay giá rẻ đi hà nội

Thủy đình ở chùa Thầy có lối kiến trúc tiêu biểu cho lối kiến trúc thủy đình nước ta - Ảnh: ST

Book vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội đến thăm chùa Thầy, chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây yên bình, lắng đọng với vẻ trầm mặc của chùa Cả nghi ngút khói hương. Còn nếu men theo con đường đá dẫn lên chùa Cao, bạn sẽ bắt gặp hang Cắc Cớ trong câu ca dao “Gái chưa chồng trông hang Cắc Cớ - Trai chưa vợ nhớ hội chùa Thầy”, cùng tìm lại những bài thơ tức cảnh của Nguyễn Trực và Nguyễn Thượng Hiền hay đứng trên đỉnh núi Thầy phóng tầm mắt bao quát lấy tất cả khung cảnh đồng ruộng, làng mạc phía dưới mờ ảo trong ánh chiều tà.

30 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp