Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Thủ tục hoàn – đổi vé máy bay Vietjet Air

Hiện nay hãng hàng không  nội địa Vietjet Air đang khai thác 3 hạng vé chính là SkyBoss, Promo và Eco với chất lượng dịch vụ và giá cả đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách. Dưới đây là bảng tham khảo thủ tục hoàn - đổi vé máy bay Vietjet Air:

thu tuc hoan doi ve may bay Vietjet Air 1

Để biết thêm thông tin về điều kiện hoàn - đổi vé máy bay cũng như thay đổi hành trình bay Vietjet, quý khách hàng có thể liên hệ với Vietnam Booking – Đại lý ủy quyền của hãng thông qua tổng đài phục vụ khách hàng 24/7 của Vietnam Booking hoặc có thể truy cập trực tiếp www.vietjetgiare.vn và chat trực tiếp với bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn và giải đáp thắc măc nhé.

Một số câu hỏi thường gặp về thủ tục hoàn - đổi vé máy bay Vietjet Air

– Trường hợp nào không được hoàn vé máy bay Vietjet Air ?

Từ chối hoàn vé khi yêu cầu này được đưa ra sau thời hạn hiệu lực của vé. Chúng tôi cũng sẽ từ chối việc hoàn - đổi vé máy bay Vietjet nếu quý khách không thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn cho chuyến bay.

– Thời hạn hoàn vé máy bay Vietjet Air quy định trong vòng bao nhiêu ngày ?

Trong trường hợp lý do hoàn trả vé máy bay Vietjet Air là chính đáng thì số tiền vé sẽ được hoàn lại ngay sau đó. Nếu khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng thì việc hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ đó.

thu tuc hoan doi ve may bay Vietjet Air 2

– Trường hợp nào Vietjet Air chấp nhận hoàn vé ?

Trường hợp hoàn vé là do chuyến bay bị hủy hoặc do lỗi vận chuyễn từ hãng hàng không Vietjet Air.

– Thủ tục hoàn vé Vietjet Air như thế nào ?

Trong trường hợp quý khách đã mua vé máy bay Vietjet Air từ Vietnam Booking và muốn hoàn lại vé thì có thể đến trực tiếp đại lý để thực hiện thủ tục hoàn vé. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ cũng như hướng dẫn bạn các thủ tục liên quan đến việc hoàn trả vé máy bay Vietjet Air.

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu biết thêm thông tin về giá vé cũng như lịch bay của Vietjet Air, quý khách có thể liên hệ với Vietnam Booking qua 2 số điện thoại: Hà Nội - 04 3732 2333 và Tp. Hồ Chí Minh - 08 3827 0404.  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách một cách tận tình nhất.

1226 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp