Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Chuyến bay đón chuyên gia từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam | Lịch bay tháng 9

Hãng hàng không Turkish Airlines vừa thông tin đến Quý hành khách, hãng này tiếp tục khai thác các chuyến bay đón chuyên gia từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam vào tháng 9/2021. Nhanh tay liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay và các thủ tục nhập cảnh!

Cập nhật lịch khai thác chuyến bay bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Thời gian bay (*)

Ngày cuối đăng ký đặt vé

Istanbul – Hà Nội

(TK164)

Thứ 7 hàng tuần (tháng 9)

4, 11, 18, 25/9

02h05 - 16h50

Trước ngày khởi hành từ 07 - 14 ngày

Istanbul – Sài Gòn

(TK162)

Thứ 3 hàng tuần (tháng 9);

7, 14, 21, 28/9

01h50 - 17h

(*) Giờ địa phương

*Lưu ý:

  • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Turkish Airlines;
  • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam và chỉ được khai thác 2 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
  • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
  • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Chuyến bay đón chuyên gia từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Turkish Airlines khai thác chuyến bay đón chuyên gia về Việt Nam vào tháng 9/2021.

Những hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam

  • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
  • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam.
  • Người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc, du khách bị mắc kẹt ở Istanbul do ảnh hưởng bởi dịch bệnh cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam.

Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam?

Các giấy tờ cần thiết đối với hành khách là người Việt, chuyên gia, doanh nhân nước ngoài

Ngoài vé máy bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam hành khách cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ quan trọng dưới đây để được hỗ trợ nhập cảnh nhanh chóng, dễ dàng:

1. Bản sao hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành);

2. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền

5. Xác nhận đặt phòng khách sạn trong thời gian cách ly hiển thị ngày nhận phòng và trả phòng và Airpot - đặt phương tiện đi lại khách sạn;

6. Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được phát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;

7. Test RT PCR Covid-19 được thực hiện 3 – 5 ngày trước khi đến Việt Nam tại phòng thí nghiệm/phòng khám được WHO/được chính phủ chứng nhận.

Các giấy tờ cần thiết đối với hành khách là nhà ngoại giao

1. Bản sao hộ chiếu ngoại giao/công vụ và thị thực/giấy phép cư trú;

2. Thư từ Cục Lãnh sự;

3. Thư từ Sở Di trú;

4. Yêu cầu do Lãnh sự quán/Đại sứ quán gửi đến trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh/CDC Hà Nội dựa trên sân bay đến của hành khách;

5. Thông in đặt phòng khách sạn cho thời gian cách ly 21 ngày và sân bay – phương tiện đi lại khách sạn.

*** Hành khách gửi thông tin này đến hãng hàng không/Vietnam Booking trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 10 ngày trước ngày khởi hành.

Dịch vụ cách ly khi đến Việt Nam

Hành khách dù đến Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều phải thực hiện cách ly từ 7 - 14 ngày tại khách sạn. Sau khi hạ cánh, thực hiện các thủ tục nhập cảnh, hành khách sẽ được kiểm tra y tế, xét nghiệm dịch bệnh đồng thời được đưa đến khách sạn cách ly. Theo đó, hành khách có thể đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao ngay sau khi đặt vé máy bay để đảm bảo những thủ tục khi nhập cảnh Việt Nam (như đã nêu ở trên).

Đây là những chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam, hành khách cần đặt vé trước ngày khởi hành từ 7 ngày để được hỗ trợ đặt vé, giữ chỗ tốt nhất, được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh, cách ly Việt Nam. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé cũng như các thủ tục nhập cảnh Việt Nam, cũng như cần được hỗ trợ đặt vé máy bay dành cho chuyên gia từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc hành khách có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được giải đáp bởi các tư vấn viên. Chúc bạn đặt vé thành công và có chuyến bay an toàn đến Việt Nam trong mùa dịch!

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY THỔ NHĨ KỲ VỀ VIỆT NAM GẤP NGAY HÔM NAY

851 lượt xem | Khuê Minh
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp