Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Săn vé máy bay đi Huế – thành phố Festival tháng 4

Huế là một thành phố nằm ở trung tâm miền Trung, với đủ lợi thế để phát triển thành một “thánh địa” của du lịch Việt Nam. Cứ hai năm một lần vào các năm chẵn, thành phố Huế lại tổ chức một kỳ Festival tầm cỡ quốc tế. Có người gọi Huế là “thành phố Festival”, Festival xứ Huế được sánh với các festival nổi tiếng thế giới như: Festival Edinburg của Scotland, Avignon của Pháp hay Geyongju của Hàn Quốc... nhờ sự độc đáo và hoành tráng về quy mô.

Mua vé máy bay đi Huế tháng 4 bạn có dịp hòa mình vào bầu không khí festival sôi nổi, tươi vui. Festival Huế 2018 được tổ chức từ ngày 27/04 đến ngày 05/02, đúng vào kỳ nghỉ Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Lượng khách trong và ngoài nước đổ về Huế thời điểm này sẽ rất đông, bạn nên lên kế hoạch chu đáo, mua vé, đặt phòng khách sạn sớm.

Giá vé máy bay đi Huế dịp Festival

Vé máy bay Vietnam Airline giá cao nhưng ít bị delay, hành lý 20kg. Vietjet Air và Jetstar Pacific giá mềm hơn, hành lý 7kg xách tay. Bảng giá vé máy bay đi Huế dịp Festival Vietnam Booking cập nhật để bạn tham khảo:

Hành trình Hãng hàng không Giá vé Tần suất
TPHCM - Huế Vietnam Airlines Từ 2,150,000 VND 4 chuyến/ ngày
Vietjet Air Từ 930,000 VND 5 chuyến/ ngày
Jetstar Pacific Từ 630,000 VND 1 chuyến/ ngày
       
Hà Nội - Huế Vietnam Airlines Từ 2,150,000 VND 3 chuyến/ ngày
Vietjet Air Từ 840,000 VND 2 chuyến/ ngày
       
Đà Lạt - Huế Jetstar Pacific Từ 550,000 VND 1 chuyến/ ngày
(Bay t4, t6 & CN)

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Huế một chiều được cập nhật ngày 01/03/2018, thời gian bay: 25/04/2018. Đây là giá vé một chiều rẻ nhất dịp festival.
  • Các mức giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng đặt chỗ bạn chọn và thời điểm mua vé.
  • Để chắc chắn có vé máy bay giá rẻ đi Huế, bạn hãy liên hệ sớm tới tổng đài Vietnam Booking 1900 636 167 hoặc truy cập website vietnambooking.com.

Festival Huế 2018: Một điểm đến, 5 di sản

Diễn ra trong vòng một tuần lễ, Festival Huế năm nay mang chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế 1 điểm đến 5 di sản”.

Thừa Thiên Huế đã được UNESCO - Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc công nhận 5 Di sản thế giới là: Di tích Cố đô Huế (1993), Âm nhạc Cung đình Huế (2003), Mộc bản triều Nguyễn (2010), Châu bản triều Nguyễn (2014), Thơ văn trên kiến trúc Cung đình Huế (2016).

mua vé máy bay đi huế

Đại Nội, quần thể Di tích Cố đô Huế -  Ảnh IG: maimintt13

Địa phương này cũng có 2 di sản phi vật thể là Ca Huế và Dệt Dèng (A Lưới). Festival Huế là dịp để giới thiệu nền văn hóa đa dạng, bản sắc đặc trưng Cố đô với công chúng và bạn bè quốc tế. Mua vé máy bay đi Huế đúng dịp festival, bạn và gia đình, bạn bè có thể thưởng thức những chương trình nghệ thuật đặc sắc, mang dấu ấn đất Thần Kinh và nhiều vùng văn hóa khác nhau trên khắp thế giới. Festival Huế nhấn mạnh tinh hoa văn hóa nghệ thuật Việt Nam, đặc biệt là các di sản văn hóa Huế.

Điểm mới của Festival Huế 2018 là “Văn hiến kinh kỳ” - một chương trình được dàn dựng công phu, hoàng tráng nhằm tôn vinh 05 di sản văn hóa thế giới trên đất Cố đô.

vé máy bay đi huế giá rẻ

Festival Huế 2018 - tôn vinh 05 di sản văn hóa thế giới - Ảnh Khám Phá Huế

Trong suốt kỳ Festival Huế 2018 sẽ diễn ra các lễ hội đầy màu sắc, chương trình nghệ thuật tiêu biểu và chuỗi các hoạt động văn hóa cộng đồng đa dạng, phong phú. Dự kiến có khoảng 20 đoàn nghệ thuật quốc tế từ các quốc gia: Anh, Nga, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Mông Cổ, Trung Quốc… sẽ tham gia trình diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Bên cạnh đó, các đoàn nghệ thuật đại diện vùng miền trên cả nước, nhóm nghệ sĩ có phong cách mới lạ từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh cùng lực lượng văn nghệ sĩ của Huế sẽ phô diễn những nét độc đáo, tinh tế của nghệ thuật truyền thống và đương đại Việt Nam.

Các chương trình đặc sắc khác như: Lễ hội Áo dài, Chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn, âm nhạc Phật giáo, Lễ Tế Giao, Lễ tế xã tắc, Lệ hội Điện Hòn Chén, Lễ Phật đản, Lễ hội đền Huyền Trân… cũng được tổ chức trong chuỗi các hoạt động Festival Huế 2018.

35 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp