Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


[Lịch Bay Mới] – Chuyến bay đón chuyên gia từ Kuala Lumpur đi Tp Hồ Chí Minh

Hãng hàng không Malaysia Airlines vừa thông tin đến Quý hành khách, hãng này tiếp tục khai thác các chuyến bay đón chuyên gia từ Kuala Lumpur đi Tp Hồ Chí Minh khởi hành vào tháng 12/2021. Nhanh tay liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay và các thủ tục nhập cảnh Việt Nam!

Cập nhật lịch khai thác chuyến bay bay Kuala Lumpur đi Sài Gòn

Chặng bay

Số hiệu chuyến bay

Lịch bay dự kiến

Ngày cuối đăng ký đặt vé

Kuala Lumpur – Tp Hồ Chí Minh

MH766

25/12

Từ 07 - 14 ngày trước ngày khởi hành

*Lưu ý:

  • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Malaysia Airlines;
  • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia nước ngoài và người Việt từ Kuala Lumpur đi Tp Hồ Chí Minh và chỉ được khai thác 1 chuyến/tuần. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
  • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
  • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Kuala Lumpur đi Tp Hồ Chí Minh gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Malaysia Airlines khai thác chuyến bay đón chuyên gia đến Việt Nam từ Kuala Lumpur.

Những hành khách được hỗ trợ hành khách đặt vé về Việt Nam

  • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
  • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Kuala Lumpur đi Sài Gòn;
  • Người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Malaysia và bị “mắc kẹt” ở quốc gia này vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Kuala Lumpur đi Sài Gòn?

Ngoài vé máy bay từ Kuala Lumpur đi Sài Gòn hành khách cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ quan trọng dưới đây để được hỗ trợ nhập cảnh nhanh chóng, dễ dàng:

1. Hộ chiếu (Passport – Bản Copy);

2. Công văn chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

3. Phương án cách ly gửi Trung tâm kiểm dịch Y tế quốc tế Tp Hồ Chí Minh (Booking khách sạn đăng ký cách ly, phương án chở khách từ sân bay đến nơi cách ly, thông tin người đón khách – họ tên, số CMND/CMT, số điện thoại);

4. Bảo hiểm Y tế quốc tế, trong trường hợp hành khách không có bảo hiểm công ty cần có thư bảo lãnh chi trả chi phí điều trị trong trường hợp mắc Covid-19 (gửi hãng bay tối thiểu 2 ngày trước ngày bay);

5. Báo cáo xét nghiệm âm tính Covid-19 (Real Time PCR tại phòng xét nghiệm do Chính phủ phê duyệt hoặc hệ thống xét nghiệm của WHO). Xét nghiệm phải được thực hiện trong thời gian từ 3 – 7 ngày trước ngày nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ cách ly khi đến Việt Nam

Hành khách dù đến Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều phải thực hiện cách ly từ 7 - 14 ngày tại khách sạn. Sau khi hạ cánh, thực hiện các thủ tục nhập cảnh, hành khách sẽ được kiểm tra y tế, xét nghiệm dịch bệnh đồng thời được đưa đến khách sạn cách ly. Theo đó, hành khách có thể đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao ngay sau khi đặt vé máy bay để đảm bảo những thủ tục khi nhập cảnh Việt Nam (như đã nêu ở trên).

Đây là những chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia về Việt Nam trong mùa dịch, hành khách cần đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất 7 ngày để được hỗ trợ đặt vé và các thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Vì thế hành khách cần lên kế hoạch sớm và đặt vé ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé cũng như các thủ tục nhập cảnh Việt Nam, cũng như cần được hỗ trợ đặt vé máy bay dành cho chuyên gia từ Kuala Lumpur đi Sài Gòn với mức giá ưu đãi nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc hành khách có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được giải đáp bởi các tư vấn viên. Chúc bạn đặt vé thành công và có chuyến bay an toàn đến Việt Nam trong mùa dịch!

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY TỪ KUALA LUMPUR VỀ SÀI GÒN GẤP NGAY HÔM NAY

16528 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp