Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Kinh nghiêm săn vé & chuẩn bị cho chuyến đi Trung Quốc

Để chuyến đi được suôn sẻ, trọn vẹn, khâu chuẩn bị bao giờ cũng đóng vai trò tiên quyết. Khâu này bao gồm các việc: tìm hiểu thông tin giá vé máy bay đi Trung Quốc 2017, quy định xuất nhập cảnh, book phòng khách sạn, thu xếp hành lý… Trước chuyến đi, bạn nên “bỏ túi” cho mình những kinh nghiệm Vietnam Booking tổng hợp bên dưới:

1/ Đặt vé máy bay đi Trung Quốc

Bạn muốn có được chuyến du lịch tiết kiệm? Đầu tiên, bạn nên hạn chế tối đa số tiền phải chi cho việc di chuyển bằng cách đặt vé máy bay giá rẻ sớm trước ngày dự định đi khoảng 2-3 tháng. Ví dụ: tháng 10 là thời gian cao điểm của du lịch Trung Quốc, để có vé rẻ bạn hãy book ngay từ bây giờ - tháng 7/2017. Ngay đây, bạn có thể tham khảo mức giá một chiều thấp nhất tới các thành phố Trung Quốc:

  • Giá vé máy bay đi Trùng Khánh Trung Quốc: Từ 4,485,000 VND
  • Giá vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc: Từ 2,390,000 VND
  • Giá vé máy bay đi Thanh Đảo Trung Quốc: Từ 4,485,000 VND
  • Giá vé máy bay đi Nam Ninh Trung Quốc: Từ 3,188,000 VND
  • Giá vé máy bay đi Thượng Hải Trung Quốc: Từ 3,779,000 VND
  • Giá vé máy bay đi Phúc Kiến Trung Quốc: Từ 4,394,000 VND

dat ve may bay trung quoc

2/ Book phòng khách sạn

Trước chuyến đi, bạn nên đặt phòng khách sạn Trung Quốc tại các trang web uy tín để chủ động hơn khi đến quốc gia này. Lúc nhận phòng, bạn nên kiểm tra xem có hỏng hoặc thiếu thứ gì không, sau đó báo ngay cho lễ tân. Nếu không khi trả phòng có thể bạn sẽ phải bồi thường cho những vật dụng hỏng, mất mát không phải do bạn

Khi cần đi khỏi khách sạn để mua sắm, tham quan bạn nên mang theo Name Card có in địa chỉ và bản đồ khách sạn, phòng khi bị lạc.

3/ Chuẩn bị hành lý

Bạn lưu ý không mang theo các vật dụng kim loại nhọn như dao, kéo, thìa…, không mang vật liệu nổ, vũ khí và các mặt hàng bị cấm. Tương tự, bạn nên tránh mua những thứ này về Việt Nam. Thứ nên chuẩn bị  trong hành lý là đồ dùng cá nhân như: bàn chải đánh răng, khăn mặt, máy sấy tóc…

ve may bay gia re di trung quoc

Ngoài ra, bạn cần cân đối để lượng đồ mang theo vừa đủ và gọn nhẹ nhất. Chọn loại giày thấp đi quen chân để tiện tham quan. Hầu hết các khách sạn Trung Quốc, ổ cắm điện chỉ dùng cho phích cắm ba chấu, vì thế bạn nên mang adapter theo để sạc pin điện thoại và các thiết bị điện tử.

4/ Lưu ý khi xuất nhập cảnh

Bạn không được phép mang theo các giấy tờ, tài liệu nội bộ, các loại vật liệu nổ, vũ khí và hàng cấm. Hải quan Việt Nam quy định khi xuất cảnh mỗi người không được mang quá 3.000 USD. Máy quay phim, chụp ảnh chuyên dụng cần được ghi rõ số máy, ký hiệu vào tờ khai xuất nhập cảnh.

gia ve may bay di trung quoc 2017

Đến các sân bay với tấm vé máy bay đi Trung Quốc, bạn phải điền vào tờ khai xuất nhập cảnh và tờ khai hải quan theo mẫu. Để nhập cảnh Trung Quốc, trên máy bay bạn được cung cấp tờ khai nhập cảnh, tờ khai kiểm dịch, bạn hãy điền thông tin chính xác. Đừng quên giữ lại tờ khai xuất cảnh và tờ khai hải quan để dùng khi về.

5/ Một số lưu ý khác

+ Ở các tỉnh như Quảng Tây, Quảng Châu (phía Nam Trung Quốc) có rất nhiều hướng dẫn viên Trung Quốc giỏi tiếng Việt nhưng các thành phố phía Bắc như Thượng Hải, Bắc Kinh khá ít. Bạn nên tìm hiểu thông tin nơi mình tới trước chuyến đi để bớt bỡ ngỡ.

+ Tại các khu vực Cố Cung, đền chùa và đài tưởng niệm, vấn đề vệ sinh được quản lý chặt chẽ. Vì vậy, bạn nên cẩn thận trong hành xử, không bỏ rác bừa bãi. Đến Trung Quốc, bạn nên tránh nói về các vấn đề chính trị, biên giới.

57 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp