Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Jetstar thông báo kế hoạch khai thác đường bay Đà Lạt – Huế

Mục lục [Hiện]
  1. Đường bay Đà Lạt – Huế được đưa vào khai thác
  2. Giá vé và lịch bay Đà Lạt – Huế Jetstar
  3. Đặt vé máy bay Đà Lạt – Huế tại Vietnambooking.com

Trong thời gian tới hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ tiếp tục khai thác đường bay Đà Lạt – Huế nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch giữa 2 thành phố đại diện cho miền Trung và khu vực Tây Nguyên.

Đường bay Đà Lạt – Huế được đưa vào khai thác

Giờ đây, người dân ở cả hai thành phố Đà Lạt và Huế đã có thể dễ dàng kết nối với nhau khi Jetstar chính thức khai thác đường bay này trong giai đoạn từ ngày 13/02/2019 – 29/03/2019. Trước đó hãng cũng đã thông báo sẽ mở thêm đường bay Vinh - Cam Ranh trong giai đoạn từ 02/02/2019 - 28/02/2019.

Đường bay Đà Lạt - Huế được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật - Ảnh: Jetstar.

Đà Lạt – xứ sở ngàn hoa cùng với Huế - mảnh đất di sản lãng mạn với những cơn mưa phùn cùng hình ảnh thiếu nữ áo dài tím ngọt ngào, mộng mơ. Cả hai từ lâu đã trở thành điểm du lịch nổi bật nhất của đất nước. Hãy lên kế hoạch du lịch trải nghiệm Huế nếu bạn muốn một lần đến thăm Đại nội, chùa Thiên Mụ và nghe hò Huế trên sông Hương.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Jetstar sẽ khai thác thêm 2 đường bay mới bao gồm Đà Lạt – Huế, Vinh – Cam Ranh. Bạn có thể liên hệ đại lý chính thức của Jetstar để đặt vé ngay từ bây giờ.

Giá vé và lịch bay Đà Lạt – Huế Jetstar

Giá vé cho hành trình bay Đà Lạt – Huế hiện đã được mở bán rộng rãi. Hiện vé máy bay đi Đà Lạt Jetstar khởi hành từ Huế có giá thấp nhất từ 370,000 đồng/người/chiều.

Và nếu bạn đặt vé máy bay Đà Lạt đi Huế thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn từ 270,000 đồng/người/chiều. (Lưu ý rằng tất cả giá vé được hiển thị chưa bao gồm thuế và phụ phí).

Truy cập vietnambooking.com, bạn sẽ dễ dàng tìm được tấm vé máy bay đi Huế/Đà Lạt giá rẻ nhất.

Ngay sau đây là lịch bay đường bay Đà Lạt – Huế của Jestar áp dụng trong giai đoạn hãng khai thác. Nhớ note lại, chúng sẽ giúp bạn lên kỹ lịch trình cho chuyến đi bao gồm sắp xếp các điểm tham quan, chủ động thời gian check-in khách sạn tại Huế, Đà Lạt,…

Lịch bay Đà Lạt – Huế Jetstar

Hành trình Số hiệu chuyến bay Giờ khởi hành Giờ hạ cánh Thời gian bay Tần suất
Đà Lạt (DLI) – Huế (HUI) BL468 10:20 11:30 1 giờ 10 phút Thứ hai, tư, chủ nhật
10:00 11:10 Thứ sáu
           
Huế (HUI) – Đà Lạt (DLI) BL469 08:50 09:45 1 giờ 05 phút Thứ hai, tư
08:20 09:25 Thứ sáu
08:40 09:45 Chủ nhật

Lưu ý : Giờ bay có thể thay đổi giữa các ngày khởi hành.

Đặt vé máy bay Đà Lạt – Huế tại Vietnambooking.com

Tấm vé máy bay Đà Lạt – Huế giá rẻ Jetstar đã sẵn sàng để trao tận tay bạn. Truy cập vietnambooking.com, lựa chọn điểm khởi hành/đến cùng ngày bay cụ thể, chỉ với vài giây ngắn ngủi, bạn sẽ lập tức tìm được tấm vé rẻ nhất của Jetstar.

Hãy book vé ngay hôm nay nếu bạn có dự định di chuyển giữa hai thành phố trên. Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ đặt vé giá rẻ trực tuyến từ các booker chuyên nghiệp, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi qua hotline 028 3827 0404 nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Quy đình hành lý ký gửi Jetstar Pacific

147 lượt xem | Hồng Cúc
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp