Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Hai cách đơn giản để đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Chỉ một vài nhấp chuột trên website: vietnambooking.com bạn đã có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng siêu tiết kiệm, không cần canh khuyến mãi các hãng. Ngay dưới đây là phần hướng dẫn:

5 bước tự đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

+ Bước 1: Truy cập website: www.vietnambooking.com

Mở trình duyệt internet, gõ vietnambooking.com vào thanh địa chỉ, nhấn Enter và đợi load trang.

+ Bước 2: Chọn điểm đi, điểm đến, ngày giờ khởi hành, tìm chuyến bay, lựa chọn vé phù hợp.

Ngay trang chủ vietnambooking.com, bạn sẽ thấy một form vé dài với các yêu cầu theo thứ tự 1, 2, 3: Chọn hành trình, ngày bay, số hành khách.

Ví dụ: Đặt vé máy bay bay giá rẻ du lịch Đà Nẵng một chiều khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh như hình dưới đây:

dat ve may bay gia re di da nang

  • Đi từ: chọn Tp. Hồ Chí Minh
  • Đi đến: chọn Đà Nẵng
  • Ngày đi: chọn 30/08/2017
  • Ngày về: bỏ qua (nếu chọn hành trình Khứ hồi, bạn nhập ngày tháng vào ô này).
  • Người lớn: chọn 1 (hoặc nhiều hơn tùy số người đi cùng bạn).
  • Nếu không có trẻ em (2-11 tuổi)/ em bé (0-23 tháng) đi cùng thì bạn bỏ qua các ô này.

Sau khi xong hết, bạn click chuột vào ô Tìm chuyến bay, trang web vietnambooking.com sẽ liệt kê các chuyến bay trong ngày theo tiêu chí bạn tìm kiếm và mức giá áp dụng.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

Bạn chọn Tiếp tục – ô màu xanh dương cuối chuyến bay có giá ưng ý để điền thông tin và Đặt chỗ.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé

Bạn thanh toán tiền theo như phương thức thanh toán (tại văn phòng, tại nhà hay chuyển khoản) đã chọn ở bước 3.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng, nhân viên giao vé tận nơi hoặc nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc Email.

Ngoài ra, bạn còn một cách nữa là gọi ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 636 167 để Vietnam Booking hỗ trợ bạn sở hữu vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar… một cách nhanh chóng.

Sau khi đã có Mã xác nhận đặt chỗ, bạn có thể Xem lại đơn hàng trên hệ thống Vietnam Booking bằng cách nhập Mã đơn hàng đã thanh toán và địa chỉ hộp thư hoặc số điện thoại liên hệ đã cung cấp khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng. Cuối cùng, bạn nhấp chuột chọn Xem ngay để xem lại thông tin trên vé.

Lưu ý khi áp dụng cách săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng:

Đầu tiên, bạn chọn hành trình và tham khảo giá lượt đi, lượt về xem ngày nào rẻ nhất so với thời gian chuyến đi dự kiến. Sau khi biết ngày nào có vé rẻ rồi, việc đặt vé máy bay sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Thứ 2, bạn nên săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng trước 3 tháng so với ngày dự kiến khởi hành. Nếu có kế hoạch đi du lịch Đà Nẵng từ sớm thì bạn sẽ luôn săn được vé giá rẻ. Càng gần ngày bay, chuyến bay còn càng ít chỗ trống và vé rẻ hầu như đã có chủ nhân.

ve may bay di da nang

Thứ 3, hãy mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng vào mùa thấp điểm để tiết kiệm chi phí. Dễ hiểu thôi, dịp lễ hay mùa cao điểm rất đông người đi, mua được vé cũng khó rồi, chứ đừng nói đến vé rẻ. Nếu không mua sớm thì chỉ còn cách là đổi lịch đi sau lễ, tết mới có vé rẻ.

Thứ 4, bạn có thể thanh toán tiền vé máy bay đi Đà Nẵng qua Internet Bangking, chọn giao vé tận nhà hoặc đến trực tiếp phòng vé mà không cần thông qua các cửa hàng 24/7.

Sở hữu vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ trong tay, đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữ cơ hội vi vu thoả thích tại thành phố du lịch hấp dẫn nhất miền Trung, nơi nổi tiếng với các bãi biển xanh cát trắng, núi non hùng vĩ, những công trình kiến trúc cầu độc đáo giữa lòng thành phố.

96 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp