Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Giá vé máy bay China Airlines đi Bắc Kinh cập nhật mới nhất

Hãng hàng không China Airlines là một trong những hãng hàng không khai thác nhiều đường bay từ Việt Nam đến Trung Quốc. China Airlines cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho các đường bay đến Trung Quốc. Vé máy bay China Airlines đi Bắc Kinh giá rẻ nhất chỉ với 205 USD/vé khứ hồi. Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ như vậy bạn sẽ dễ dàng đến tham quan thủ đô 5000 năm văn hiến của Trung Quốc. Hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking để sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh.

Đến Bắc kinh cùng vé máy bay China Airlines

Bắc Kinh không chỉ là thủ đô của Trung Quốc ngày nay mà Bắc kinh còn là kinh đô trải qua nhiều triều đại lịch sử suốt hơn 5000 năm văn hóa Trung Hoa. Đến với Bắc Kinh bằng vé máy bay China Airlines ở Việt Nam là hành trình vô cùng thoải mái và dễ chịu bởi dịch vụ chất lượng cao và giá vé hợp lý. Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ nhất hãng China Airlines khởi hành hàng ngày từ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội thuận lợi chọn bạn lựa chọn hành trình và giá vé. Liên hệ hotline 1900 636 167 để đặt vé nhanh nhất.

ve may bay china airlines di bac kinh

Khám phá Bắc Kinh tráng lệ cùng China Airlines

Bắc Kinh là trung tâm văn hóa, chính trị và lịch sử quan trọng hàng đầu tại Trung Quốc. Hầu hết các triều đại nổi tiếng của Trung Quốc đều đóng đô ở Bắc Kinh và hiện nay Bắc Kinh cũng chính là thủ đô của cường quốc Trung Quốc. Hiện nay Bắc Kinh được xem là bảo tàng ngoài trời lớn nhất Trung Quốc nơi dung chứa những công trình kiến trúc cổ xưa, nơi lưu giữ những truyền thống văn hóa đặc sắc và cũng chính là nơi viết nên lịch sử thăng trầm của đất nước Trung Hoa hàng ngàn năm văn hóa.

ve may bay china airlines di bac kinh

Đến với Bắc Kinh đứng trước những cung điện nguy nga bạn như trở lại lịch sử một thời vàng son quy hoàng của Trung Quốc. Sự hoành tráng nét tráng lệ của Bắc Kinh là điểm thu hút du khách bậc nhất tại Trung Quốc. Lịch sử và văn hóa của Bắc Kinh không chỉ xoay quanh các cung đình và miếu tự mà tại đây bạn còn khám phá được những sinh hoạt đời thường của người dân vô cùng thú vị, những góc phố nhỏ, những con đường bé xinh hiền hòa lãng mạn. Đến Bắc Kinh bạn sẽ được chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh lâu đời ấn tượng, tinh hoa văn hóa nghệ thuật của Trung Hoa. Với vô vàn những kiến trúc cổ kính nguy nga như: Tử Cấm Thành, Di Hòa Viên, Thập tam lăng… nơi quy tụ tinh hoa nghệ thuật truyền thống của Trung Quốc,

Vạn Lý Trường Thành là điểm đến không thể bỏ sót tại Bắc Kinh. Đây là công trình nhân tạo lớn nhất và dài nhất thế giới được xây dựng xuyên suốt gần 2000 năm bắt đầu từ thời Tần Thủy Hoàng. Vượt qua tất cả các địa hình từ núi cao, sạ mạc và biển cả mênh mông Vạn lý trường thành không chỉ là công trình phòng thủ quân sự mà còn là công trình kiến trúc vĩ đại bậc nhất thế giới. Tường thành dài hơn 6.700km và được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1987.

ve may bay china airlines di bac kinh

Từ Cấm Thành hay còn gọi là Cố Cung là công trình nhân tạo bằng gỗ lớn nhất hành tinh. Trước đây Tử Cấm Thành được xây dựng duy nhất cho 1 người chính là Thiên tử được xây dựng từ năm 1406 đời nhà Minh. Tử Cấm Thành có 9999 phòng với diện tích trên 7.200 m với thiết kế  sang trọng, tinh xảo. Ngoài ra còn những địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ khác như: Quảng trường Thiên An Môn, Côn viên thủy sinh, Điện thiên Đàng, Thập tam lăng, Vương Tĩnh phủ...

28 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên