Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Đi lễ đền Bà Chúa Kho đầu xuân với vé rẻ đi Hà Nội tháng 2

Mùa xuân sắp về trên khắp mọi nẻo đường quê hương xứ sở Việt Nam ta. Cùng với đó là những lễ hội lớn của dân tộc cũng đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng để đón du khách thập phương về lễ Phật chơi hội đầu năm. Đặt vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 này đến lễ đền Bà Chúa Kho, Bắc Ninh, bạn sẽ có dịp được tìm hiểu về một lễ hội nổi tiếng linh thiêng vùng đất Kinh Bắc xưa và cùng cầu mong những điều bình an, tốt đẹp nhất cho gia đình, bạn bè.

vé máy bay đi hà nội

Đền Bà Chúa Kho nổi tiếng là chốn linh thiêng đất kinh Bắc - Ảnh: ST

Thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 2

Hiện tại, có rất nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước có các đường bay đến thủ đô Hà Nội. Trong đó có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air và Bamboo Airways giúp kết nối các tỉnh thành trên cả nước với thành phố Hà Nội.

Vietjet Air là một trong những hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn do mức giá vé cạnh tranh với nhiều chặng hay hấp dẫn. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietjet là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để di chuyển tới thủ đô cho những chuyến du lịch Hà Nội và các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc.

Tháng 2 này, Vietjet đưa ra nhiều chặng bay có mức giá rẻ, hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân cả nước đến thủ đô trong dịp lễ tết đầu xuân năm mới. Đặc biệt, vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội chỉ có giá từ 99,000 VND.

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ

Hãng hàng không 

Đà Nẵng (DAD)

Hà Nội (HAN)

99,000 VND

Vietjet Air

Đà Lạt (DLI)

599,000 VND

Hồ Chí Minh (SGN)

399,000 VND

Lưu ý:

  • Mức giá vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội trên đây chưa bao gồm thuế, phí.
  • Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội chỉ áp dụng cho hành trình bay 1 chiều đối với hạng ghế phổ thông.
  • Mức vé rẻ trên được đại lý vé máy bay Vietnam Booking cập nhật tại thời điểm hiện tại, tức ngày 09/01/2018. Do đó, tùy vào thời gian đặt vé và hạng ghế lựa chọn mà giá vé máy bay đi Hà Nội có thể chênh lệch ít hay nhiều.
  • Để book vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhất, xin vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay giá rẻ của Vietnam Booking qua Hotline: 1900 4798.

Đi lễ đền Bà Chúa Kho “cầu may, vay lộc’’ dịp đầu xuân năm mới

Đền Bà Chúa Kho nằm ở lưng chừng núi Kho thuộc khu Cô Mễ, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh. Không chỉ có giá trị lịch sử, văn hóa to lớn, ngôi đền còn nổi tiếng với lễ hội đầu năm đông vui, tấp nập người dân đến khấn bái cùng vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Lễ hội này gắn liền với hình tượng Bà Chúa Kho rất độc đáo vừa là nhân vật lịch sử có thật vừa là một huyền thoại dân gian thể hiện truyền thống sùng bái nữ thần và tôn vinh anh hùng dân tộc.

đặt vé máy bay đi hà nội

Nét cổ kính, trầm mặc của đền Bà Chúa Kho những ngày thường - Ảnh: ST

Lễ chính ở đền Bà Chúa Kho diễn ra vào ngày 14 – 15 tháng giêng âm lịch hằng năm. Tuy nhiên, từ nhiều năm nay, người dân cả nước đã đến lễ từ những ngày đầu năm mới và kéo dài đến hết tháng một. Ngoài ra với tâm niệm “có vay – có trả”, dịp cuối năm cũng là lúc người dân từ khắp mọi miền đất nước trở về lễ tạ Bà Chúa Kho như một cam kết tâm linh với vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội.

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI GIÁ RẺ

Không khí lễ hội nhộn nhịp thu hút hàng vạn người đến "cầu may, vay lộc" - Ảnh: ST

Đến với lễ hội Bà Chúa Kho ngoài việc vãn cảnh đền và tìm hiểu kĩ hơn về tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt, bạn cũng nên thắp nén nhang lòng thành để cầu xin những điều bình an, tốt đẹp nhất cho bạn bè và những người thân trong gia đình trong năm mới Bính Tuất 2018.

47 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp