Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Đầu xuân thăm chùa Trăm Gian với vé Vietjet giá rẻ đi Hà Nội tháng 2

Hà Nội là mảnh đất thiêng, nghìn năm văn hiến với rất nhiều công trình kiến trúc, văn hóa lâu đời, có giá trị lớn về mặt nghệ thuật, tâm linh, đặc biệt là hệ thống chùa chiền phong phú, dày đặc. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 2 của Vietjet Air, bạn sẽ có cơ hội được về thăm chùa Trăm Gian trong những ngày đầu xuân năm mới để vãn cảnh ngôi chùa gần nghìn năm tuổi và cầu chúc những điều tốt đẹp cho gia đình, bè bạn trong dịp năm mới.

vé máy bay đi hà nội

Nét cổ kính, trầm mặc của ngôi chùa nghìn năm tuổi - Ảnh: ST

Thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 2 của Vietjet Air

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội là hành trang không thể thiếu của bất cứ du khách nào muốn đến thăm Hà Nội bằng đường hàng không. Với sự ra đời của các hãng hàng không giá rẻ cùng những tấm vé có giá hấp dẫn, cơ hội bay Hà Nội ngày càng trở nên phổ thông, dễ dàng hơn đối với người dân cả nước.

Các chuyến bay đi Hà Nội từ các tỉnh thành trên cả nước hiện nay được được ba hãng hàng không trong nước là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways khai thác với nhiều hành trình hay và mức giá hấp dẫn, đa dạng, phù hợp với nhiều loại nhu cầu.

Riêng đối với Vietjet Air, để đáp ứng nhu cầu đi lại lớn của hành khách trong tháng 2 này, Vietjet tăng cường nhiều chuyến bay với mức giá rẻ. Trong đó có chặng bay Đà Nẵng đi Hà Nội có giá chỉ từ 299,000 VNĐ.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tháng 2, 2018

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ

Hãng hàng không 

Đà Nẵng (DAD)

Hà Nội (HAN)

299,000 VND

Vietjet Air

Đà Lạt (DLI)

599,000 VND

Hồ Chí Minh (SGN)

499,000 VND

Lưu ý:

  • Mức giá vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội trên đây chưa bao gồm thuế, phí.
  • Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội được áp dụng cho hành trình bay 1 chiều đối với hạng ghế phổ thông.
  • Mức vé trên được đại lý vé máy bay Vietnam Booking cập nhật tại thời điểm hiện tại, tức ngày 08/01/2018. Do đó, tùy vào thời gian đặt vé và hạng ghế lựa chọn mà giá vé máy bay có thể chênh lệch.
  • Để đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhất, xin vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay giá rẻ của Vietnam Booking qua Hotline: 1900 4798.

Đi lễ đầu xuân chùa Trăm Gian – báu vật nghin năm tuổi

Chùa Trăm Gian còn có tên gọi là chùa Quảng Nghiêm, hay chùa Tiên Lữ vì chùa được được xây dựng trên một ngọn đồi cao ở thôn Tiên Lữ, xã Tiên Phong, huyên Chương Mỹ, Hà Nội. Chùa được lập ra dưới đời Lý Cao Tông vào năm 1185. Trải qua bao thăng trầm của thời gian và lịch sử, hiện nay, chùa vẫn giữa được nhiều nét kiến trúc cùng nhiều “báu vật” vô giá và trở thành điểm thăm quan hấp dẫn đối với nhiều du khách đến thủ đô với vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ.

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI

Chùa Trăm Gian là một trong những ngôi chùa cổ và đẹp nhất Việt Nam - Ảnh: ST

Chùa Trăm Gian là một quần thế kiến trúc độc đáo, tiêu biểu cho kiến trúc chùa chiền cổ của người Việt. Điểm đặc biệt ở đây chính là: nếu sửu dụng cách tính cứ 4 góc cột là một “gian” thì ngôi chùa có cả thảy 104 gian. Đó cũng là lý do giải thích tại sao chùa lại có cái tên vừa giản dị vừa ẩn chứa niềm tự hào của người dân địa phương về độ bề thế của ngôi chùa quê hương. Chùa Trăm Gian được chia làm ba cụm chính, gồm: cụm đầu tiên là 4 cột trụ và 2 quán dùng làm địa điểm đánh cờ người trong ngày lễ hội, tiếp đó là gác chuông 2 tầng 8 mái và cuối cùng là cụm chùa chính với nhà bái đường, tòa thiêu hương và thượng điện.

vé máy bay đi hà nội giá rẻ

"Thập Điện Diêm Vương": báu vật chùa Trăm Gian - Ảnh: ST

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội đến lễ chùa đầu xuân năm mới, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng rất nhiều hiện vật thuộc vào hàng quý hiếm như rồng đá thời Trần với thân dài mập được ghép cùng đầu rồng thời Nguyễn, gạch nhà Mạc được khắc chạm chim thần và các con thú với dáng vẻ rất sinh động hay bộ tranh La hán và tranh Thập điện được chạm nổi tinh tế,…

20 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp