Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Hướng dẫn đăng ký vé máy bay về Việt Nam chi tiết nhất

Mục lục [Hiện]
  1. NHÓM HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM
  2. ĐĂNG KÝ VÉ MÁY BAY VỀ VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO
  3. MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THAM GIA CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM
  4. DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY VỀ VIỆT NAM UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia và số lượng cộng đồng người Việt ở các nước trên thế giới rất nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu về nước của những hành khách là người Việt tăng lên rất cao. Hay các doanh nhân, nhà đầu tư, kỹ sư... muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình trong tình hình dịch bệnh cũng rất nhiều. Ngay từ bây giờ, hành khách có thể đăng ký vé máy bay về Việt Nam sớm nhất. Trường hợp hành khách gặp khó khăn khi đặt vé máy bay thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất để được các tư vấn viên tận tình tư vấn và đặt vé máy bay nhanh nhất trong mùa dịch bệnh này.

đăng ký vé máy bay về Việt Nam

Hướng dẫn đăng ký vé máy bay về Việt Nam chi tiết nhất. Ảnh sưu tầm

NHÓM HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia trên thế giới vẫn chưa có chiều hướng giảm nên việc đi lại giữa Việt Nam và các nước trên thế giới vẫn còn hạn chế. Điều này, cũng ảnh hưởng rất lớn đến ngành hàng không vì một số chuyến bay quốc tế về Việt Nam được khai thác với tần suất bay ít hơn, chỉ từ 1 - 2 chuyến/tháng để đón cộng đồng người Việt mắc kẹt ở các nước được về nước an toàn, phòng chống dịch bệnh. Đây là một trong các chuyến bay được các hãng hàng không ưu tiên khai thác với cách thức phòng dịch tối đa. Theo đó, hành khách sẽ được trang bị các đồ bảo hộ y tế và đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

đăng ký vé máy bay về Việt Nam

Nhóm hành khách trên chuyến bay về Việt Nam. ảnh internet

Nhu cầu về nước tăng cao của cộng đồng người Việt trong tình hình các chuyến bay quốc tế, thương mại chưa mở lại trong thời gian dịch bệnh này. Chính vì vậy, một trong các cách mà hành khách có thể về nước nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay là hãy đăng ký chuyến bay về Việt Nam sớm nhất. Như vậy, những hành khách nào thuộc các nhóm hành khách được ưu tiên dưới đây đều có thể đăng ký vé máy bay về Việt Nam:


<<<< ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM >>>>


*Đối tượng là người Việt Nam được ưu tiên tham gia chuyến bay:

+ Học sinh dưới 18 tuổi;

+ Sinh viên, nghiên cứu sinh đã bảo lưu/hoàn thành khóa học hoặc đã tốt nghiệp nhưng vì Covid-19 chưa về nước được.

+ Người trên 60 tuổi mắc bệnh lý nền.

+ Khách du lịch, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại do dịch bệnh.

* Đối tượng là chuyên gia được tham gia chuyến bay:

+ Nhà đầu tư, chủ sở hữu có vốn kinh doanh - đại diện pháp luật công ty Việt Nam

+ Kỹ sư tháo lắp máy, vận hành quy trình sản xuất tại Việt Nam

+ Đối tác trao đổi kinh doanh và phát triển hệ thống

+ Nhân viên có ký kết Hợp đồng lao động với Công ty Việt Nam...

+ Doanh nhân, tri thức Việt xuất cảnh ngắn hạn nhưng bị “mắc kẹt” và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí trong thời gian dịch bệnh… và một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Tất cả những nhóm hành khách này đều sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay về Việt Nam được hồi hương an toàn và tránh được những nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong thời gian sống tại các nước.

ĐĂNG KÝ VÉ MÁY BAY VỀ VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO

Đối với các chuyến bay đón người Việt đang sinh sống cũng như các doanh nhân, tri thức, nhà đầu tư... ở các nước về Việt Nam, hồi hương và về với người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh thì hành khách phải đăng ký chuyến bay sớm nhất. Tức là đăng ký từ nay đến trước ngày chuyến bay cất cánh ít nhất 7 - 10 ngày để được xét duyệt nhanh nhất. Trong trường hợp, hành khách gặp khó khăn trong việc đăng ký vé máy bay về Việt Nam hay có người thân đang mắc kẹt ở các nước thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc điền thông tin trên các chuyến bay từ về Việt Nam ngay tại đây nhé!

Hành khách phải cung cấp đầy đủ các thông tin, bản chụp các giấy tờ có liên quan theo yêu cầu;

Cuối cùng thực hiện các thủ tục để tham gia chuyến bay theo thông báo của cơ quan đại diện;

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THAM GIA CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Hành khách chỉ đăng ký vé máy bay về Việt Nam ở địa chỉ uy tín nhất để tránh bị giả mạo và rơi vào tình trạng “Tiền mất, tật mang”. Khi đã có thông tin chính thức về từng chuyến bay, thì hành khách sẽ được thông báo cụ thể qua email bao gồm các nội dung như sau:

+ Thông tin về lịch trình, thời gian, địa điểm thực hiện chuyến bay;

+ Quy định về hành lý;

+ Thủ tục đăng ký mua vé máy bay về nước với cơ quan hành không;

+ Các nội dung lưu ý dành cho hành khách tham gia chuyến bay về Việt Nam:

  • Chuẩn bị đầy đủ trang phục bảo hộ & yêu cầu về phòng ngừa dịch bệnh;
  • Điều kiện sức khỏe;
  • Các giấy tờ tham gia chuyến bay;
  • Khai báo y tế điện tử;

đăng ký vé máy bay về Việt Nam

Hành khách trên chuyến bay về Việt Nam phải mang theo đồ bảo hộ, khẩu trang y tế. ảnh internet

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY VỀ VIỆT NAM UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Về nước trong mùa dịch bệnh này là một trong các điều mà bất kỳ hành khách nào đang sinh sống, làm việc học tập ở các nước đều rất mong muốn được trở về đoàn tụ cùng người thân trong mùa dịch bệnh này. Hiện nay hành khách có thể dễ dàng đăng ký vé máy bay về Việt Nam với các cách thức vô cùng đơn giản. Mọi thắc mắc về hành trình bay và cách thức đăng ký cũng như hành khách cần hỗ trợ đặt vé, các thủ tục nhập cảnh thì hãy liên hệ sớm nhất Vietnam Boking qua hotline: 1900 4798+8428 7303 6167 để được hỗ trợ sớm nhất.

đăng ký vé máy bay về Việt Nam

Đăng ký chuyến bay về Việt Nam nhanh chóng tại Vietnam Booking

Bên cạnh đó, Vietnam Booking cũng là đơn vị cung cấp các dịch vụ nhập cảnh trọn gói, uy tín, các khách sạn cách ly 3 đến 5 sao và hỗ trợ hành khách xuất vé trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam vào mùa dịch bệnh. Hành khách có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với Vietnam Booking qua địa chỉ email cuutro@vietnambooking.com hay tổng đài vé máy bay Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay sớm nhất.

67 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp