Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Chỉ từ 280.000 VNĐ thả ga săn vé máy bay Tết đi Đà Nẵng

Trong dịp Tết Nguyên Đán, đường bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng là một trong những đường bay rất nhiều người quan tâm. Những tưởng rằng, giá vé Tết âm lịch thường rất cao nhưng thật bất ngờ, trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay bạn có thể dễ dàng sở hữu những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng hấp dẫn chỉ từ 280.000 VNĐ.

Bạn có tin được không? Nếu không thì theo dõi bài viết này nhé, Vietnam Booking sẽ thông tin chi tiết về giá vé, hãng hàng không cũng như kinh nghiệm cần biết khi bay vào dịp Tết.

Chỉ từ 280.000 VNĐ săn ngay vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng dịp Tết

Theo cập nhật từ hệ thống vé máy bay giá rẻ tháng 02/2018 của Vietnam Booking, thì Vietnam Booking thật bất ngờ khi tìm thấy được thông tin giá vé máy bay Tết cho chặng đường Hà Nội Đà Nẵng khá hấp dẫn. Có thể nói, đây là một giá vé rất rẻ, rẻ đến mức khó có thể tin được vào dịp Tết âm lịch, mà khó có thể xuất hiện mức giá vé Tết nào rẻ hơn. Chính vì thế nếu đang có nhu cầu bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng, nên xác định rõ thời gian bay và đặt mua vé sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội này.

Du khách có thể tham khảo giá vé máy bay Tết ở hành trình Hà Nội Đà Nẵng dưới đây:

Hành trình bay Hãng hàng không 11/02 (26) 12/02 (27) 13/02 (28) 14/02 (29)
Hà Nội - Đà Nẵng Jetstar Pacific 280.000 280.000 550.000 Hết vé
Vietjet Air 299.000 299.000 480.000 399.000
Vietnam Airlines 680.000 680.000 1.050.000 680.000

Lưu ý:

  • Bảng giá vé máy bay Tết Hà Nội Đà Nẵng được Vietnam Booking cập nhật vào ngày 19/12/2017, chỉ có giá trị tại thời điểm hiện tại.
  • Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí chỉ dùng để tham khảo.
  • Tùy thuộc vào thời điểm đặt vé mà giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng sẽ được thay đổi.
  • Du khách nên đặt vé sớm nhất tại website vietnambooking.com để hưởng được ngay giá tốt.

Nhìn vào bảng giá vé, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, hành trình bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng vào những ngày sát tết vẫn xuất hiện nhiều tấm vé máy bay giá rẻ. Thậm chí trong ngày 26 Tết bạn cũng có thể săn vé máy bay Jestar Pacific ở hành trình này với mức giá chỉ từ 280.000 VNĐ/1 chiều và vé máy bay Vietjet Air cũng chỉ từ 299.000 VNĐ/1 chiều.

Nếu so sánh 3 hãng hàng không nội địa với nhau thì 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar Pacific vẫn đưa ra mức giá rẻ hơn nhiều so với hãng hàng không Vietnam Airlines. Nhưng nếu xét riêng, thì hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cũng là một sự lựa chọn không hề tồi, đặc biệt trong không khí đang nóng lên từng ngày đối với thị trường vé Tết.

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng

Đón xuân Đà Nẵng với hàng loạt vé máy bay giá rẻ - Ảnh: Sưu tầm

Và nếu không nhanh chóng book ngay những tấm vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng ngay từ bây giờ, thì bạn cũng sẽ chẳng bao giờ dễ dàng để sỡ hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi du lịch Đà Nẵng chỉ từ 280.000 VNĐ đâu nhé. Cũng đừng chờ đợi các chương trình khuyến mãi vì khuyến mãi thường không áp dụng cho dịp lễ Tết.

Thủ tướng cũng đã quyết định chính thức về lịch nghỉ Tết Âm lịch 2018, người lao động sẽ được nghỉ liền 7 ngày, bắt đầu từ ngày 14/02 đến hết ngày 20/02/2018 (tức là ngày 29 tháng Chạp đến hết ngày mồng 05 tháng Giêng năm Mậu Tuất). Ngay từ thời điểm này, lượt mua vé Tết khá cao, nếu như không đặt mua ngay từ bây giờ bạn sẽ bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ dịp Tết.

Kinh nghiệm bay dịp Tết

Trong dịp Tết Nguyên Đán là thời điểm mà giao thông luôn ùn tắc. Dù trên không hay dưới đất. Nếu mà bạn không trang bị cho mình kinh nghiệm bay, thì bạn rất dễ gặp nhiều trường hợp như lỡ chuyến bay. Chính vì thế trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm bay cần thiết nhất.

Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi bay, trong đó chứng mình nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu là một giấy tờ bắt buộc đối với bất kì hành khách nào trên 14 tuổi. Ngay từ khi đặt vé xong, bạn nên kiểm tra thật kỹ các loại giấy tờ để kịp bổ sung, sữa chữa nếu có sai sót, nhầm lẫn.

Vé máy bay Tết

CMND là một trong những giấy tờ quan trọng nhất khi làm thủ tục bay - Ảnh: Sưu tầm

Bên cạnh đó, kiểm tra lại ngày giờ bay cũng rất cần thiết và hãy "note" lại ngày giờ bay của mình hoặc đặt báo thức thông qua thiết bị di động để tránh trường hợp nhầm lẫn.

Vào dịp Tết, số lượng chuyến bay thường có sự gia tăng đột biến nên vấn đề đổi giờ bay cũng rất thường xuyên xảy ra, thông thường các hãng hàng không sẽ thông báo sự thay đổi hành trình bay thông qua SMS hoặc các cuộc điện thoại, nhưng khách hàng cần phải chủ động hơn bằng cách truy cập vào trang chính thức của hãng hoặc đại lý mà mình mua vé để kiểm tra lại giờ bay được cập nhật mới nhất.

Và đừng quên, lưu lại những việc mình cần làm trên một cuốn sổ nhỏ hoặc đặt hẹn giờ thông báo trên điện thoại để đảm bảo chuyến bay được thuận lợi hơn.

43 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp