Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Cách thanh toán tiền vé máy bay Turkish Airlines khi mua online

Thanh toán tiền vé máy bay Turkish Airlines khi đặt mua trực tuyến là một trong những vấn đề được hành khách rất quan tâm. Bởi lẽ khi book vé trên website thì không thể đưa tiền mặt trực tiếp khiến nhiều người lo sợ việc giữ chỗ có được đảm bảo không. Nhằm giúp quý khách rõ hơn về vấn đề này, dưới đây Vietnam Booking sẽ hướng dẫn các cách thanh toán khi mua vé trực tuyến.

Các cách thanh toán tiền vé Turkish Airlines khi book trực tuyến

Book vé máy bay trên website là một trong những phương thức đặt vé được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi cách này giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, đặc biệt là vô cùng tiện lợi. Bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại thông minh hay laptop, máy tính để bàn là có thể tìm kiếm hành trình và book vé ngay.

Hiện văn phòng Turkish Airlines tại TPHCM, Turkish Airlines Ha Noi office hay các đại lý vé máy bay đều có những phương thức thanh toán linh hoạt áp dụng khi đặt vé máy bay online.

cach-thanh-toan-tien-ve-may-bay-Turkish Airlines-khi-mua-online-02-06-2017

Nếu đặt vé máy bay giá rẻ Turkish Airlines trực tuyến tại www.vietnambooking.com, các bạn có thể lựa chọn thanh toán tiền vé bằng các phương thức sau:

1. Thanh toán tại văn phòng. Qúy khách có thể đến các địa chỉ sau để thanh toán tiền vé:

Tại TPHCM: 192 Trần Qúy, phường 6, quận 11 và 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1

Tại Hà Nội: 33 Quốc Tử Giám, Đống Đa

2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Sau khi đặt vé thành công, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc qua Internet Banking (thẻ ATM có đăng ký Ngân hàng điện tử). Với cách này, quý khách sẽ nhận vé điện tử qua email hoặc mã code vé qua tin nhắn điện thoại.

3. Thanh toán tại nhà

Đây là hình thức được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tiện lợi, đơn giản. Theo đó, nhân viên Vietnam Booking sẽ giao vé máy bay Turkish Airlines miễn phí và thanh toán tại nhà theo địa chỉ quý khách cung cấp khi book vé. Nếu thắc mắc hoặc có vấn đề phát sinh, nhân viên chúng tôi sẽ tận tình giải đáp, hướng dẫn cho các bạn.

134 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên