Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Bay với hãng hàng không Lào – Lao Airlines

Lào là một quốc gia du lịch ấn tượng ở Đông Nam Á với những di sản nổi tiếng thế giới được UNESCO công nhận. Để ghé thăm, bạn có thể bay với Lao Ailrines - hãng hàng không quốc gia Lào. Hãng hàng không Lào hiện đang khai thác chủ yếu các hành trình nội địa và các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam và Campuchia.

Ngoài Lao Ailrines, các hãng hàng không nổi tiếng bay đến Lào chủ yếu là từ các quốc gia châu Á gồm Vietnam Airlines, Bangkok Airways, AirAsia, China Eastern Airlines, Thai Airways...

Các sân bay phổ biến tại Lào

Hiện nay ở Lào có nhiều sân bay đang hoạt động và khai thác các chuyến bay nội địa, các chuyến bay quốc tế mỗi ngày. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các chuyến bay từ Việt Nam đi Lào hoặc từ Lào tới các nước trong khu vực và trên thế giới tại một trong những sân bay quan trọng Lao Airlines Hà Nội kể ra dưới đây:

  • Sân bay quốc tế Wattay Vientiane (VTE)
  • Sân bay quốc tế Luang Prabang (LPQ)
  • Sân bay Pakse (PKZ)
  • Sân bay quốc tế Attapeu (AOU)
  • Sân bay Sayaboury (ZBY)
  • Sân bay Thakhek (THK)
  • Sân bay Luang Namtha (LXG)
  • Sân bay Sam Neua (NEU)

hang hang khong lao

Để đến xứ sở triệu voi cùng Lao Airlines, bạn có thể lựa chọn chuyến bay từ Việt Nam tại 2 sân bay chính là Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) và Sân bay quốc tế Nội Bài tại thủ đô Hà Nội (HAN) đi Vientiane, Luang Prabang và Pakse.

Ngoài hãng hàng không Lào, Vietnam Airlines hiện cũng đang khai thác chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam đến Lào. Giá vé máy bay đi Lào của mỗi hãng hàng không cũng có những điều kiện và quy định khác nhau, bạn có thể liên hệ tới Vietnam Booking – đại lý Lao Airlines Hà Nội để tìm hiểu trước khi đặt vé máy bay giá rẻ.

Cùng Lao Airlines vi vu đất nước triệu voi”

Lào là quốc gia không giáp biển duy nhất tại Đông Nam Á, có đường biên giới giáp Trung Quốc về phía Bắc, Myanmar về phía Tây Bắc, Thái Lan về phía Tây Nam, giáp Campuchia về phía Nam và giáp Việt Nam ở phía Đông. Giữa Lào và Việt Nam có đường biên giới dài 2067 km.

Lào được biết đến với tên gọi là “Đất nước Triệu Voi” hay xứ Vạn Tượng với nền văn hóa lâu đời, giàu bản sắc. Những địa điểm du lịch chính ở Lào là Vientiane, Luang Prabang, Thakhek, Pakse, Savannakhet và Champasak. Mua vé máy bay đi Lào là bạn đang có trong tay cơ hội ghé thăm đất nước của chùa tháp và lễ hội, nơi có nhiều thắng cảnh nổi tiếng, những vùng miền hoang sơ, thanh bình. Những điểm đến có thể kể tới hàng đầu là:

lao airlines hanoi

That Luang - ngôi chùa nổi tiếng tại Vientiane, đồng thời là biểu tượng đất nước Lào, được in trên quốc huy và tiền giấy. Kiến trúc That Luang mang đậm phong cách văn hóa truyền thống với tháp chính uy nghiêm và các tháp phụ được sơn son thếp vàng.

Chùa Phra Keo bị tàn phá toàn bộ năm 1828, ngày nay đã được khôi phục lại và trở thành điểm tham quan không thể bỏ lỡ đối với nhiều du khách. Phra Keo được biết tới như một viện bảo tàng khổng lồ chứa đựng các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, nhiều tượng Phật nổi tiếng bằng đá và nhiều đồ vật tinh xảo bằng vàng và ngọc thạch.

Cánh đồng Chum trên cao nguyên Xiengkhuang từ lâu đã là địa điểm hấp dẫn du khách trong hành trình khám phá Lào. Hầu hết khách du lịch đều muốn đến thăm, tìm hiểu sự bí ẩn và ngắm cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tại địa danh văn hóa lịch sử nổi tiếng này.

Chưa hết, Lào còn nhiều điểm đến hấp dẫn khác bạn nên ghé thăm là Bảo tàng Cung điện Hoàng gia, Mường Khăm, That Foun, Đền That Ing Hang, Đền Wat Xayaphoum, Đền Wat Xiêng Thống, Đền Wat Wisunarat, Nhà đá Heuan Hinh, Bảo tàng Dinosaur, Wat Phu, Thác Khone Phapheng…

223 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp