Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Bay rẻ Hà Nội Quảng Châu thỏa sức trải nghiệm du lịch

Tấm vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quảng Châu sẽ là “chìa khóa” tuyệt vời đưa bạn đến với một thành phố xinh đẹp, đầy sức hút ở phía Nam Trung Quốc. Quảng Châu có vô vàn điều thú vị để bạn mặc sức khám phá, trải nghiệm.

Điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Quảng Châu

Những điểm tham quan văn hóa, điểm đến tâm linh: Bảo tàng tỉnh Quảng Đông, Chùa Sáu cây Đa, Lăng mộ Nam Việt Vương, Nhà Tưởng niệm Tôn Trung Sơn… và khung cảnh tuyệt đẹp về đêm bên bờ Châu Giang đã làm nên sức cuốn hút của Quảng Châu đối với khách du lịch.

Chùa Sáu cây Đa

Tọa lạc trên đường Liurong, Chùa Sáu cây Đa (Temple of the Six Banyan Trees) là một trong bốn ngôi chùa Phật giáo nổi tiếng nhất Quảng Châu.

Chùa Sáu cây Đa được xây dựng từ năm 537 dưới thời nhà Lương. Sau khi vào cổng núi, Đức Phật với nụ cười hiền chào đón du khách ở Tianwang Hall và Weituo Hall.

gia ve may bay di quang chau

  • Phí vào cửa: 5 CNY
  • Giờ mở cửa: 8:00 - 17:20
  • Cách đi: Bạn đi tàu điện ngầm số 1, xuống ga Gongyuanqian hoặc đón xe buýt số 56, 58 và xuống trạm Liutongsi

Bảo tàng tỉnh Quảng Đông

Bảo tàng tỉnh Quảng Đông là bảo tàng toàn diện cấp tỉnh ở Trung Quốc nằm ở khu vực Đại học Tôn Trung Sơn trước đây. Bảo tàng được xây dựng vào năm 1957 và mở cửa đón khách thăm từ năm 1959. Với tổng diện tích 29.000 mét vuông, bảo tàng tỉnh Quảng Đông gồm ba phần: Hội trường triển lãm, nơi diễn ra Cuộc họp lần thứ nhất của Quốc dân đảng và Bảo tàng Lỗ Tấn.

gia ve may bay di quang chau trung quoc

  • Phí vào cửa: miễn phí
  • Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00 (thứ 2 đóng cửa)
  • Cách đi: Để tham quan bảo tàng tỉnh Quảng Đông, bạn có thể đi xe buýt số 11, 12, 50, 54, 59, 65, 80, 125, 183, 215, 243, 248, 541 và xuống tại trạm Sheng Bo Wu Guan hoặc đi tàu điện ngầm tuyến số 1 và xuống ga Nong Jiang Suo.

Lăng mộ Nam Việt Vương

Lăng mộ Nam Việt Vương còn được biết đến là Bảo tàng Tây Hán. Nếu bạn dành sự quan tâm cho lịch sử hoặc khảo cổ học, Lăng mộ Nam Việt Vương là nơi thú vị để bạn nhìn ngắm các hiện vật quý và tìm hiểu 2000 năm văn hóa Quảng Châu.

ve may bay di quang chau gia re

Bảo tàng hình thành trên khu chôn cất của Triệu Hồ, vị vua thứ hai của nhà Triệu (203 TCN - 111 TCN với 5 vị vua kế tiếp) thời Tây Hán.

Vị vua đầu tiên của Nam Việt là Triệu Vũ Đế (Triệu Đà), người được cử đến để dập tắt tình trạng bất ổn vào cuối thời nhà Tần, trước thời Tây Hán.

  • Phí tham quan: miễn phí
  • Giờ mở cửa: 9:00 - 17:30
  • Mở cửa quanh năm (trừ 28/2 và 31/8 đóng cửa để tu bổ).

Du thuyền Châu Giang về đêm

Du thuyền trên sông Châu Giang là lựa chọn của đông đảo du khách mua vé máy bay đến Trung Quốc Quảng Châu. Tương tự như sông Thames ở London, sông Seine ở Paris và sông Hoàng Phố ở Thượng Hải, Quảng Châu có dòng Châu Giang êm đềm chảy từ Tây sang Đông.

ve may bay gia re di quang chau

Châu Giang là sự hội tụ của ba nhánh sông là Tây Giang, Bắc Giang và Đông Giang. Sau sông Dương Tử và Hoàng Hà, Châu Giang là con sông dài thứ ba của Trung Quốc (2.400 km).

Có khoảng 10 chuyến du thuyền mỗi tối trên sông Châu Giang. Chuyến đi thường kéo dài 90 phút, khởi hành từ bến Tianzi, phía đông của cầu Haizhu. Bạn có thể đi tàu điện ngầm số 2 và xuống trạm quảng trường Haizhou, tiếp tục đi dọc theo hướng đông một đoạn ngắn là tới bến Tianzi.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Quảng Châu

ve may bay gia re di quang chau

* Giá vé máy bay Hà Nội Quảng Châu cập nhật trên đây là giá một chiều chưa gồm thuế, phí. Để biết giá vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu, thông tin hành trình bay chi tiết và sở hữu vé rẻ bạn vui lòng liên hệ tổng đài Vietnam Booking 1900 636 167.

29 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên