Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Cập nhật các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam – Lịch bay tháng 7

Mục lục [Hiện]
 1. THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM
 2. THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM
 3. TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG
 4. VIETNAM BOOKING - ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY UY TÍN CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho nhiều hành khách Việt Nam vẫn còn ở Pháp chưa có thể thực hiện các chuyến bay về nước. Do vậy, nhiều hãng hàng không đã mở lại các chuyến bay về Việt Nam nhằm giúp cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc, học tập ở đây có thể trở về nước nhanh chóng.

Theo như dự kiến trong tháng 7/2021 sẽ có 1 đến 2 chuyến bay trong tháng từ Pháp về Việt Nam. Ngày từ bây giờ, bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết từ A đến Z và hỗ trợ xuất vé máy bay từ Pháp về Việt Nam sớm nhất.

THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam đang được kiểm soát tốt nên đáp ứng nhu cầu hành khách còn mắc kẹt ở Pháp do dịch Covid-19 diễn ra thời gian vừa qua, Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không nhằm mang đến cho tất cả hành khách ở Pháp có thể Việt Nam nhanh chóng.

Theo đó, tháng 7 dự kiến sẽ khai thác 1- 2 chuyến bay trong tháng. Cụ thể, các chuyến bay khởi hành từ các thành phố lớn ở Pháp về Việt Nam là Paris. Bạn có thể tham khảo chi tiết lịch bay từ Pháp về Việt Nam dưới đây:

Chặng bay Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam

Paris - Hà Nội

(VN10)

8, 30/7;

1, 15/8;

24/9

ĐĂNG KÝ NGAY

Paris - Tp Hồ Chí Minh

(Vietnam Airlines)

8, 30/7;

1, 15/8;

24/9

ĐĂNG KÝ NGAY
Paris - Vân Đồn 11/7 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi  bởi các hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Paris có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 ​để được hỗ trợ đặt vé về nước sớm nhất.

>> Xem thêm Thông tin mới nhất về các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam

Chuyến bay từ Pháp về Việt Nam

Chuyến bay từ Pháp về Việt Nam được khai thác giữa mùa dịch để đón người Việt hồi hương sớm nhất.

Những hành khách được ưu tiên về Việt Nam

 • Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Pháp
 • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa thể tìm lại việc (trong khoảng từ 2 – 3 tháng trở lại đây), gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại không thể hỗ trợ.
 • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Pháp;
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Pháp trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM

Hành khách đang mắc kẹt ở Pháp vì dịch bệnh hay các nguyên nhân khác không thể về Việt Nam ngay mà phải chờ đợi quãng thời gian dài, nay đã có các chính sách cho người Việt Nam có thể về nước, đoàn tụ cùng gia đình và người thân.

Có thể nói, đây là một trong các thông tin cực kỳ hữu ích. Hành khách có nhu cầu, mong muốn được trở về Việt Nam thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin chuyến bay trước chuyến đi ít nhất 7 đến 10 ngày để được hỗ trợ xuất vé nhanh chóng. Hành khách có thắc mắc về giá vé hay chuyến bay về nước thì hãy liên hệ đến địa chỉ email: cuutro@vietnambooking.com.

chuyen bay tu phap ve viet nam

chuyen bay tu phap ve viet nam

Nhiều hành khách trở về nước an toàn trên các chuyến bay nước ngoài về Việt Nam

Khi tiếp nhận được các thông tin từ khách hàng, các tư vấn viên Vietnam Booking sẽ liên hệ và thông báo cụ thể đến email cá nhân cũng như số điện thoại hành khách đăng ký về các thông tin như lịch trình bay của hãng, thời gian bay, địa điểm thực hiện chuyến bay, các quy định về hành lý khi đi máy bay....

Tuy nhiên, hành khách cần phải cung cấp chính xác các thông tin và đầy đủ, trung thực theo yêu cầu và chịu trách nhiệm về các thông tin mình đã cung cấp.


✍   ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM 


TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG

Bên cạnh các chuyến bay hồi hương thì có không ít hành khách băn khoăn từ Pháp về Việt Nam có bị cách ly không và thời gian bao lâu?

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn ra phức tạp trên thế giới nên Việt Nam đã có các quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả hành khách Việt Nam vẫn còn đang ở nước ngoài.

Theo đó, tất cả hành khách khi bay từ Pháp về Việt Nam, nhập cảnh sẽ thực hiện cách ly từ 21 ngày (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19) để luôn đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và bản thân. Hành khách nhập cảnh ở Việt Nam sẽ được test nhanh dịch tễ và được đưa đến khu cách ly tập trung.

chuyen bay tu phap ve viet nam

Hành khách trên chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam. Ảnh internet

Nhằm mang đến sự thoải mái cho tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam và trong quá trình cách ly thì Vietnam Booking có các dịch vụ như cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao.

Trong thời gian cách ly hành khách sẽ được làm các xét nghiệm Covid-19 và nếu bị nhiễm bệnh sẽ được chuyển đến nơi điều trị phù hợp.

VIETNAM BOOKING - ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY UY TÍN CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho nhiều hành khách đi du lịch, công tác, thăm thân, học tập vẫn còn đang mắc kẹt ở Pháp rất mong muốn được trở về Việt Nam.

Do vậy, những hành khách đang ở Pháp giờ đây vẫn có thể Việt Nam nhanh chóng khi liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất. Hành khách đừng bỏ qua cơ hội về nước lần này mà hãy nhanh chóng đăng ký thông tin chuyến bay từ Pháp về Việt Nam ngay hôm nay.

chuyen bay tu phap ve viet nam

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín tại Việt Nam

Vietnam Booking - đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín hàng trăm hãng hàng không là cầu nối của nhiều chuyến bay trong nước và quốc tế cho tất cả hành khách.

Trong mùa dịch này, Vietnam Booking còn hỗ trợ các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam cho tất cả hành khách đang còn mắc kẹt ở Pháp và rất nhiều chuyến bay từ các nước khác về Việt Nam nhanh chóng. Những hành khách có nhu cầu về Việt Nam thì hãy nhanh chóng điền đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được các tư vấn viên tư vấn và thông báo đến bạn lịch trình chuyến bay cụ thể và các thủ tục giấy tờ cho chuyến bay sắp tới.

Không dừng lại ở đó, Vietnam Booking còn hỗ trợ tất cả hành khách là người Việt Nam đang sống ở nước ngoài trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian chuyến bay thương mại chưa được khai thác phổ biển và dịch bệnh còn đang diễn ra phức tạp.

Do vậy, hành khách có thể liên hệ Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay gọi đến tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 ​ hoặc điền thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ giúp hành khách chọn được hành trình bay tốt nhất về nước trong mùa dịch bệnh này.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ PHÁP VỀ VIỆT NAM NGAY

50 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp