Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vietnam Airlines: Tưng bừng vé máy bay Tết chỉ 299,000 đồng

Nhằm mang lại những chiếc vé máy bay giá tiết kiệm cho những người con xa xứ, chương trình khuyến mãi Tết Sum Họp của Vietnam Airlines mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay Tết 2016 với giá chỉ từ 299,000 đồng.

Chương trình áp dụng cho một số hành trình nội địa. Trong khoảng thời gian từ ngày 17/11/2015 đến ngày 20/12/2015 khi đặt mua vé máy bay Tết Bính Thân cho một số hành trình nội địa, bạn có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá cực rẻ chỉ từ 299,000 đồng. Chi tiết bảng giá vé máy bay Tết khuyến mãi và thời gian khởi hành của các hành trình cụ thể như sau:

Lưu ý:

  • Thuế, phí có thể thay đổi tại thời điểm đặt chỗ.
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Để tham khảo điều kiện giá, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Vietnam Booking

Tết vui sum họp cùng Vietnam Airlines  

Với những chiếc vé máy bay giá rẻ này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc di chuyển vào dịp cao điểm Tết. Mặc dù hãng mở bán giá vé khuyến mãi lệch đầu nhưng chương trình khuyến mãi này sẽ là cầu nối để những người con xa quê có thể trở về nhà vui đón Tết với giá vé tiết kiệm.

Nếu trong dịp cao điểm Tết, lượng hành khách chủ yếu di chuyển từ TPHCM về các tỉnh thành khác trong cả nước, thì chương trình khuyến mãi Tết này của Vietnam Airlines áp dụng cho chiều ngược lại từ các tỉnh thành về TPHCM trong giai đoạn trước Tết nguyên đán (01/02/16-07/02/16).

Tuy không phải là hành trình cao điểm Tết nhưng giá vé này sẽ giúp cho những hành khách muốn đi đến TPHCM trong dịp Tết có được những chiếc vé máy bay giá tốt nhất. Tùy theo từng hành trình ngắn dài, mức giá vé khuyến mãi dao động từ 299,000 – 399,000 – 499,000 – 699,000 đồng. Chương trình áp dụng khuyến mãi cho một số hành trình phổ biến như: Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội đi TPHCM.

khuyen mai ve tet vietnam airlines

Với chiều ngược lại từ TPHCM đi về các tỉnh thành, vé máy bay khuyến mãi được áp dụng cho giai đoạn sau Tết từ ngày 11/02/2016 - 16/02/2016. Giá vé khuyến mãi trong giai đoạn này cũng dao động từ 299,000 – 699,000 đồng. Tuy lượng khách trở về TPHCM trong dịp giáp Tết không quá đông đúc nhưng với giá vé lệch đầu này, hành khách vẫn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc di chuyển trong dịp Tết của mình.

Để đặt mua những chiếc vé máy bay Tết khuyến mãi này, hành khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để bạn có được chiếc vé máy bay Tết 2016 giá rẻ nhất!

Những chiếc vé máy bay Tết đã dần có chủ sở hữu. Những chiếc vé máy bay khuyến mãi dịp Tết lại càng được nhiều người săn tìm. Chính vì thế hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để sẵn sàng có được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất! Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn này!

16 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp